Các thành viên BTS đã gặp phải nhiều sự cố vui nhộn trong những ngày còn là thực tập sinh, và rất nhiều trong số đó đã được chia sẻ trong suốt nhiều năm. Dưới đây là 5 câu chuyện từ những ngày còn là thực tập sinh của BTS mà mỗi ARMY (fandom của BTS) có lẽ đều đã nghe ít nhất một lần.

1. Sự cố phô mai của Jungkook

Một Youtuber tên Brightoon TV , là một cựu trainee tại công ty Big Hit cùng với BTS. Anh ấy đã chia sẻ nhiều câu chuyện vui nhộn về các thành viên BTS, và một trong số đó xoay quanh Jungkook. Jihoon chia sẻ rằng anh ấy và các thành viên BTS thường đến cửa hàng tiện lợi khi họ còn là thực tập sinh để mua đồ ăn, vì họ không có nhiều tiền. Một lần, Jungkook mua một ít phô mai que ở cửa hàng tiện lợi.

Jihoon - người từng thực tập chung với BTS (Nguồn: Internet)
Jihoon – người từng thực tập chung với BTS (Nguồn: Internet)

Người thu ngân đã nói với họ rằng phô mai dây sẽ tan chảy và rất ngon nếu họ cho vào lò vi sóng trong 10 giây. Tuy nhiên, Jungkook đã hỏi Jihoon rằng liệu có ổn không khi cho vào lò vi sóng trong 30 giây. Jihoon sau đó nói với Jungkook rằng sẽ không phải là ý tưởng hay nếu để phô mai sợi trong lò vi sóng lâu như vậy.

“Nếu em để nó trong lò vi sóng 30 giây, tất cả sẽ tan chảy, vì vậy đừng làm như vậy” – Jihoon

Jihoon sau đó để Jungkook một mình một chút và không lâu sau đó đã nghe thấy một số tiếng la hét.

Jungkook: Noooooo, Oh noooooo!

Jihoon: Jungkook! Chuyện gì đang xảy ra! Chuyện gì đã xảy ra?!

Jungkook: Hyung! Hyung! Em nên làm gì đây!

Khi Jihoon rời đi trong giây lát, Jungkook quyết định cho phô mai sợi của mình vào lò vi sóng trong 30 giây, và tất cả đều tan chảy.

Jihoon: Sao? sao? Có vấn đề gì vậy?

Jungkook: A không! Phô mai của em tan chảy hết rồi!

Jungkook (Nguồn: Internet)
Jungkook (Nguồn: Internet)

Sau sự cố này, Jungkook đã không bao giờ cho phô mai que của mình vào lò vi sóng quá 10 giây!

2. Lần tương tác đầu tiên của J-Hope với Suga

Khi J-Hope trở thành thực tập sinh, anh ấy đã có một buổi gặp gỡ đầu tiên thú vị với Suga. Khi BTS là khách mời trong chương trình MBC ‘s C-Radio Idol True Colors, J-Hope tiết lộ rằng khi lần đầu tiên đi đến ký túc xá của họ, anh ấy đã nhìn thấy Suga đi dạo xung quanh trong tình trạng không mặc gì ngoài đồ lót.

Suga (trái) và J-Hope (phải) (Nguồn: Internet)
Suga (trái) và J-Hope (phải) (Nguồn: Internet)

Hóa ra là J-Hope bước vào khi Suga đang tắm. J-Hope cũng tiết lộ rằng “tưởng tượng” của anh ấy về việc các thực tập sinh sẽ như thế nào đã bị “phá nát” sau khi nhìn thấy Suga gần như khỏa thân.

3. RM bị đánh thức

Jihoon, một cựu thực tập sinh của Big Hit Entertainment, đã từng chia sẻ một câu chuyện về thời điểm anh ấy và J-Hope đánh thức RM . Jihoon chia sẻ rằng anh ấy và J-Hope đang nằm ngửa xem TV sau khi tắm xong. Jihoon và J-Hope đều cởi trần, và khi Jihoon nhấc lưng lên, một âm thanh như xì hơi phát ra.

J-Hope (Nguồn: Internet)
J-Hope (Nguồn: Internet)

Sau khi J-Hope nghe thấy âm thanh này, anh ấy bắt đầu cười và cố gắng tự tạo ra âm thanh.

Jihoon và J-Hope sau đó đã dành nhiều phút để tạo ra những âm thanh giống như xì hơi này. Họ nhanh chóng nghe thấy tiếng mở cửa, và đó là RM. Hóa ra Jihoon và J-Hope đã đánh thức RM khi tạo ra những âm thanh giống như xì hơi này. RM sau đó hỏi họ liệu họ có thể im lặng hơn một chút không, và Jihoon và J-Hope đã xin lỗi.

RM (Nguồn: Internet)
RM (Nguồn: Internet)

Sau khi RM đi ngủ trở lại, J-Hope đã cho Jihoon thấy rằng anh ấy có thể phát ra âm thanh như xì hơi bằng đùi và bắp chân của mình. Khi J-Hope thể hiện điều này, Jihoon đã bật cười.

RM và J-Hope (Nguồn: Internet)
RM và J-Hope (Nguồn: Internet)

Cánh cửa lại sớm mở ra, và RM hỏi hai người liệu họ có thể yên lặng hơn một chút không.

Jihoon và J-Hope một lần nữa xin lỗi RM và quyết định rằng họ sẽ xem TV.

4. Lần tương tác đầu tiên của Jimin và Jin

Khi các thành viên BTS nói về ấn tượng đầu tiên của nhau, Jimin đã có một phát biểu vui nhộn về Jin. Jimin tiết lộ rằng lần đầu tiên gặp Jin, Jin đã bảo anh ấy hãy bắt đầu hát một cách rất đáng sợ “Nếu em không hát, anh sẽ giết em”! Sau khi Jimin tiết lộ điều này, các thành viên đã trêu chọc Jin một chút.

Jin và Jimin
Jin và Jimin (Nguồn: Internet)

5. Lần tương tác đầu tiên của V với Jungkook

Khi BTS làm khách mời trong chương trình C-Radio Idol True Colors của đài MBC, V đã nói về lần tương tác đầu tiên của anh ấy với Jungkook . V tiết lộ rằng anh ấy gặp Jungkook lần đầu khi anh ấy đang học thanh nhạc. Cuối ngày hôm đó, V đã đợi Jungkook ở ký túc xá của họ.

V và Jungkook (Nguồn: Internet)
V và Jungkook (Nguồn: Internet)

V ngủ gật trong khi đợi Jungkook, và Jungkook vào kí túc xá ngay khi V đã ngủ say. V sau đó giải thích rằng Jungkook từng vô cùng nhút nhát và không tương tác nhiều với mọi người.

V và Jungkook (Nguồn: Internet)
V và Jungkook (Nguồn: Internet)

Điều này cuối cùng đã thay đổi theo thời gian, và Jungkook đã trở thành em út vui tươi của nhóm!

Xem thêm

Những thần tượng K-Pop thế hệ thứ ba thống trị các chương trình truyền hình thực tế

Hãy cùng điểm qua và khám phá 5 thần tượng K-Pop thế hệ thứ ba đang nở rộ trong làng giải trí - ngay cả cựu binh Yoo Jae Suk cũng thừa nhận rằng những người này là những tài năng đáng để tìm kiếm. Chúng ta hãy tự xem!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Họ dễ thương quá đi