30 fancam của idol Kpop được xem nhiều nhất ​​trên YouTube nửa đầu năm 2021: BTS, TWICE và BLACKPINK đều góp mặt.

Năm 2021 đã đi qua được hơn nửa. Trong thời gian vừa qua, sân chơi âm nhạc Kpop đã đón chào rất nhiều tân binh trẻ tuổi debut cũng như màn comeback của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng. Dưới đây là 30 fancam của idol Kpop được xem nhiều nhất ​​trên YouTube nửa đầu năm 2021.

Bang Yedam (TREASURE) chứng minh tiềm năng rất lớn dù là tân binh. (Nguồn: Internet)
Bang Yedam (TREASURE) chứng minh tiềm năng rất lớn dù là tân binh. (Nguồn: Internet)
Rosé (BLACKPINK) có màn solo thành công với loạt thành tích ấn tượng. (Nguồn: Internet)
Rosé (BLACKPINK) có màn solo thành công với loạt thành tích ấn tượng. (Nguồn: Internet)
Yujeong (Brave Girls) "một bước lên mây" nhờ cú lội ngược dòng ngoạn mục của ca khúc "Rollin". (Nguồn: Internet)
Yujeong (Brave Girls) “một bước lên mây” nhờ cú lội ngược dòng ngoạn mục của ca khúc “Rollin”. (Nguồn: Internet)

30. Fancam “On The Ground” – Rosé (BLACKPINK)

Được đăng tải vào 18/3, fancam “On The Ground” của Rosé (BLACKPINK) biểu diễn tại M Countdown đã đạt 886,8 nghìn lượt xem trên YouTube.

29. Fancam “HWAA” – Soojin ((G)I-DLE)

Được đăng tải vào 24/1, fancam “HWAA” của Soojin ((G)I-DLE) biểu diễn tại Inkigayo đã đạt 891.4 nghìn lượt xem trên YouTube.

28. Fancam “On The Ground” – Rosé (BLACKPINK)

Được đăng tải vào 18/3, fancam “On The Ground” của Rosé (BLACKPINK) biểu diễn tại M Countdown đã đạt 943.3 nghìn lượt xem trên YouTube.

27. Fancam “Mafia in the Morning” – Ryujin (ITZY)

Được đăng tải vào 5/5, fancam “Mafia in the Morning” của Ryujin (ITZY) biểu diễn tại Weekly Idol đã đạt 962,5 nghìn lượt xem trên YouTube.

26. Fancam “Telepathy” – Suga (BTS)

Được đăng tải vào 23/2, fancam “Telepathy” của Suga (BTS) biểu diễn tại MTV Unplugged đã đạt 977.3 nghìn lượt xem trên YouTube.

25. Fancam “Next Level” – Karina (aespa)

Được đăng tải vào 30/5, fancam “Next Level” của Karina (aespa) biểu diễn tại Inkigayo đã đạt 983,9 nghìn lượt xem trên YouTube.

24. Fancam “On the Ground” – Rosé (BLACKPINK)

Được đăng tải vào 21/3, fancam “On The Ground” của Rosé (BLACKPINK) biểu diễn tại Inkigayo đã đạt 1,06 triệu lượt xem trên YouTube.

23. Fancam “Telepathy” – Jin (BTS)

Được đăng tải vào 23/2, fancam “Telepathy” của Jin (BTS) biểu diễn tại MTV Unplugged đã đạt 1,09 triệu lượt xem trên YouTube.

22. Fancam “Alcohol-Free” – Jihyo (TWICE)

Được đăng tải vào 15/6, fancam “Alcohol-Free” của Jihyo (TWICE) biểu diễn tại Choom Studio đã đạt 1,10 triệu lượt xem trên YouTube.

21. Fancam “Alcohol-Free” – Sana (TWICE)

Được đăng tải vào 10/6, fancam “Alcohol-Free” của Sana (TWICE) biểu diễn tại M Countdown đã đạt 1,10 triệu lượt xem trên YouTube.

20. Fancam “Next Level” – Karina (aespa)

Được đăng tải vào 25/5, fancam “Next Level” của Karina (aespa) biểu diễn tại Choom Studio đã đạt 1,11 triệu lượt xem trên YouTube.

19. Fancam “River” – Yeji (ITZY)

Được đăng tải vào 4/4, fancam “River” của Yeji (ITZY) biểu diễn tại Choom Studio đã đạt 1,13 triệu lượt xem trên YouTube.

18. Fancam “Alcohol-Free” – Tzuyu (TWICE)

Được đăng tải vào 10/6, fancam “Alcohol-Free” của Tzuyu (TWICE) biểu diễn tại M Countdown đã đạt hơn 1,13 triệu lượt xem trên YouTube.

17. Fancam “Mafia in the Morning” – Chaeryeong (ITZY)

Được đăng tải vào 5/5, fancam “Mafia in the Morning” của Chaeryeong (ITZY) biểu diễn tại Weekly Idol đã đạt 1,17 triệu lượt xem trên YouTube.

16. Fancam “Alcohol-Free” – Jeongyeon (TWICE)

Được đăng tải vào 13/6, fancam “Alcohol-Free” của Jeongyeon (TWICE) biểu diễn tại Inkigayo đã đạt 1,18 triệu lượt xem trên YouTube.

15. Fancam “I’m Not Cool” – HyunA

Được đăng tải vào 4/2, fancam “I’m Not Cool” của HyunA biểu diễn tại M Countdown đã đạt 1,18 triệu lượt xem trên YouTube.

14. Fancam “Alcohol-Free” – Sana (TWICE)

Được đăng tải vào 13/6, fancam “Alcohol-Free” của Sana (TWICE) biểu diễn tại Inkigayo đã đạt 1,21 triệu lượt xem trên YouTube.

13. Fancam “Alcohol-Free” – Mina (TWICE)

Được đăng tải vào 10/6, fancam “Alcohol-Free” của Mina (TWICE) biểu diễn tại M Countdown đã đạt 1,34 triệu lượt xem trên YouTube.

12. Fancam “Telepathy” – Jimin (BTS)

Được đăng tải vào 23/2, fancam “Telepathy” của Jimin (BTS) biểu diễn tại MTV Unplugged đã đạt 1,39 triệu lượt xem trên YouTube.

11. Fancam “Alcohol-Free” – Jihyo (TWICE)

Được đăng tải vào 10/6, fancam “Alcohol-Free” của Jihyo (TWICE) biểu diễn tại M Countdown đã đạt 1,42 triệu lượt xem trên YouTube.

10. Fancam “Alcohol-Free” – Jeongyeon (TWICE)

Được đăng tải vào 10/6, fancam “Alcohol-Free” của Jeongyeon (TWICE) biểu diễn tại M Countdown đã đạt 1,44 triệu lượt xem trên YouTube.

9. Fancam “Telepathy” – Jungkook (BTS)

Được đăng tải vào 23/2, fancam “Telepathy” của Jungkook (BTS) biểu diễn tại MTV Unplugged đã đạt 1,46 triệu lượt xem trên YouTube.

8. “Rollin” – Yujeong (Brave Girls)

Được đăng tải vào 11/3, fancam “Rollin” của Yujeong (Brave Girls) biểu diễn tại M Countdown đã đạt 1,64 triệu lượt xem trên YouTube.

7. “Rollin” – Yujeong (Brave Girls)

Được đăng tải vào 12/3, fancam “Rollin” của Yujeong (Brave Girls) biểu diễn tại NADOL đã đạt hơn 1,64 triệu lượt xem trên YouTube.

6. Fancam “Mafia in the Morning” – Yuna (ITZY)

Được đăng tải vào 5/5, fancam “Mafia in the Morning” của Yuna (ITZY) biểu diễn tại Weekly Idol đã đạt 1,78 triệu lượt xem trên YouTube.

5. Fancam “Mafia in the Morning” – Ryujin (ITZY)

Được đăng tải vào 3/5, fancam “Mafia in the Morning” của Ryujin (ITZY) biểu diễn tại Studio Choom đã đạt 1,81 triệu lượt xem trên YouTube.

4. Fancam “Telepathy” – V (BTS)

Được đăng tải vào 23/2, fancam “Telepathy” của V (BTS) biểu diễn tại MTV Unplugged đã đạt 1,96 triệu lượt xem trên YouTube.

3. Fancam “Alcohol-Free” – Nayeon (TWICE)

Được đăng tải vào 10/6, fancam “Alcohol-Free” của Nayeon (TWICE) biểu diễn tại M Countdown đã đạt 2,10 triệu lượt xem trên YouTube.

2. Fancam “On the Ground” – Rosé (BLACKPINK)

Được đăng tải vào 14/3, fancam “On The Ground” của Rosé (BLACKPINK) biểu diễn tại Inkigayo đã đạt 2,19 triệu lượt xem trên YouTube.

1. Fancam “Make Up” – Bang Yedam (TREASURE)

Được đăng tải vào 5/2, fancam “Make Up” của Bang Yedam (TREASURE) biểu diễn tại You Heeyeol’s Sketchbook đã đạt 3,13 triệu lượt xem trên YouTube.

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận