Dạo gần đây, cư dân mạng xứ Trung đang không ngừng pressing các ngôi sao Hoa Ngữ về vấn đề đi đứng, tạo dáng chụp ảnh và phong thái khi dự sự kiện. Cơ bản là bắt nguồn từ vụ Ngu Thư Hân có dáng chụp không đúng đắn trước mặt tiền bối nên Cnet mới được dịp “bới móc” nhắc nhở. Bị réo tên nhiều nhất chắc có lẽ là Bạch Lộc, Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư bởi trong năm nay ba mĩ nhân này dự rất nhiều sự kiện nhưng phong thái vẫn còn khá “phèn”.

Đầu tiên là về Bạch Lộc, nữ diễn viên có danh tiếng tăng cao trong năm nay nhờ loạt bộ phim lên sóng liên tiếp như Dĩ Ái Vi Doanh, Ninh An Như Mộng, Trường Nguyệt Tẫn Minh. Cũng nhờ thế mà Bạch Lộc có thêm nhiều hoạt động, dự nhiều sự kiện, lên nhiều trang bìa tạp chí và vào dịp cuối năm cũng liên tiếp góp mặt vào nhiều thảm đỏ lớn. Tuy nhiên, có vẻ như Bạch Lộc đi dự sự kiện nhiều nhưng phong thái của cô vẫn chẳng cải thiện được bao nhiêu. Cụ thể, một bài viết được chia sẻ cho rằng Bạch Lộc có dáng đứng không được đẹp mắt. Nữ diễn viên thường xuyên có những tấm hình đứng dáng “cong cong vẹo vẹo”. Blogger đó cho rằng khi đứng, xương chậu của nữ diễn viên nghiêng về phía trước trông khá giống những nhân vật hoạt hình trong “Tom & Jerry”. Ngay cả lúc đi, Bạch Lộc cũng hướng người về phía trước, trông dáng khá kì quái.

Bạch Lộc đi dự sự kiện nhiều nhưng phong thái của cô vẫn chẳng cải thiện được bao nhiêu.
Bạch Lộc đi dự sự kiện nhiều nhưng phong thái của cô vẫn chẳng cải thiện được bao nhiêu (Ảnh: Internet)

Không chỉ dáng đi, dáng đứng mà Bạch Lộc còn từng làm dân mạng ngơ ngác với màn chúc rượu qua đầu người. Được biết, tại một sự kiện, Bạch Lộc được phen làm cư dân mạng ngơ ngác khi định cầm cốc rượu giơ cao qua đầu người để cụng ly. May sao mà Bạch Lộc “phanh” lại kịp chứ không là lại có hình ảnh để đời để cho antifan cười chê.

Không chỉ dáng đi, dáng đứng mà Bạch Lộc còn từng làm dân mạng ngơ ngác với màn chúc rượu qua đầu người.
Không chỉ dáng đi, dáng đứng mà Bạch Lộc còn từng làm dân mạng ngơ ngác với màn chúc rượu qua đầu người (Ảnh: Internet)

Bên cạnh Bạch Lộc, showbiz Hoa Ngữ còn một nàng tiểu hoa nữa cùng cần học hỏi lại lễ nghi khi đi dự sự kiện, giao tiếp với khách đó là Ngu Thư Hân. Màn “uốn éo tạo dáng” chụp ảnh trước mặt tiền bối của Ngu Thư Hân đã làm cho cư dân mạng không khỏi “cay mắt”. Nhiều fan của cô vẫn lên tiếng bảo vệ, cho rằng khách mời không khó chịu thì mắc gì mọi người phải khó chịu. Thế nhưng, không ít người phản bác rằng các ngôi sao khác họ chuyên nghiệp, họ biết cách ứng xử như thế nào để không gây ra hình ảnh khó coi nhất trước truyền thông và công chúng.

Showbiz Hoa Ngữ còn một nàng tiểu hoa nữa cùng cần học hỏi lại lễ nghi khi đi dự sự kiện, giao tiếp với khách đó là Ngu Thư Hân.
Showbiz Hoa Ngữ còn một nàng tiểu hoa nữa cùng cần học hỏi lại lễ nghi khi đi dự sự kiện, giao tiếp với khách đó là Ngu Thư Hân (Ảnh: Internet)

Trước đó, Ngu Thư Hân cũng từng bị nhắc nhở trên việc chụp ảnh trên đường phố khi để đồ ăn lên lề đường. Dù cho nữ diễn viên cho biết bản thân đã ăn nó song có vẻ lời giải thích này vẫn gây tranh cãi vì không được hợp vệ sinh là mấy.

Ngu Thư Hân cũng từng bị nhắc nhở trên việc chụp ảnh trên đường phố khi để đồ ăn lên lề đường.
Ngu Thư Hân cũng từng bị nhắc nhở trên việc chụp ảnh trên đường phố khi để đồ ăn lên lề đường (Ảnh: Internet)

Cuối cùng là Triệu Lộ Tư. Nàng tiểu hoa sinh năm 1995 cũng bị chê rất nhiều về phong thái khi dự sự kiện. Cụ thể trong lần nữ diễn viên tham gia tuyên truyền phim Vụng Trộm Không Thể Giấu, khi đứng trên sân khấu giao lưu, Triệu Lộ Tư đã không thể đứng yên dù đang trả lời câu hỏi mà MC đưa ra. Chân của cô nàng hết vắt chéo sang bên này lại đứng quay qua quay lại. Trong khi đó, Trần Triết Viễn đứng cạnh lại rất nghiêm chỉnh, rất ra dáng một ngôi sao đi dự sự kiện. Nhiều người đã phải tự hỏi rằng liệu đến bao giờ, Triệu Lộ Tư mới chịu thôi cái tính “nhoi nhoi” trong những lúc đang tham gia chương trình nghiêm túc đây.

nữ tiểu hoa sinh năm 1995 cũng bị chê rất nhiều về phong thái khi dự sự kiện.
Nàng tiểu hoa sinh năm 1995 cũng bị chê rất nhiều về phong thái khi dự sự kiện (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Sao nhí của Gia Đình Là Số 1 Jin Ji Hee giờ ra sao?

Từng thủ vai cô bé Heri hỗn xược gây bão mạng xã hội một thời gian dài trong Gia Đình Là Số 1, Jin Ji Hee hiện đã trưởng thành. Vậy cuộc sống, sự nghiệp của cô nàng hiện ra sao? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nữ diễn viên trẻ tuổi này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User e1bde8c0

thực sự là không còn gì để nói

User a3e05ac2

haizzzzzzzz

ngochtb.mnas

mmmmm……..