Rất Nhớ Rất Nhớ Anh và Dĩ Ái Vi Doanh không chỉ có nội dung thu hút mà còn sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng, dự kiến sẽ cùng lên sóng trong tháng 10 tới đây. Với màn đối đầu thú vị này thì Rất Nhớ Rất Nhớ Anh hay Dĩ Ái Vi Doanh có khả năng thành công cao hơn?

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh (Đàn Kiện Thứ, Châu Dã)

Nội dung Rất Nhớ Rất Nhớ Anh

Cố Thanh (Châu Dã) vốn là biên đạo nhạc phim, chưa có được danh tiếng gì nhưng luôn nỗ lực làm việc, và mong muốn lớn nhất của cô chính là được hợp tác cùng với diễn viên lồng tiếng nổi danh Mạc Thanh Thành (Đàn Kiện Thứ). Không ngờ, Cố Thanh và Mạc Thanh Thành lại có một cuộc gặp gỡ bằng “giọng nói”, để rồi anh từng bước khiến cô rung động. Qua những lần tiếp xúc, khoảng cách giữa 2 người ngày càng thu hẹp, Cố Thanh dần trở nên nổi tiếng và gặt hái được thành công, tình yêu của cô với Mạc Thanh Thành cũng có được cái kết viên mãn.

Poster Rất Nhớ Rất Nhớ Anh (Nguồn: Internet)
Poster Rất Nhớ Rất Nhớ Anh (Nguồn: Internet)

Trailer Rất Nhớ Rất Nhớ Anh

Khả năng thành công của Rất Nhớ Rất Nhớ Anh

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh khai thác đề tài khá thú vị, đó là về những diễn viên lồng tiếng. Bộ phim sẽ là hành trình vươn lên của một cô gái vô danh cho đến khi có được thành tích vang dội trong sự nghiệp đồng thời tìm kiếm được tình yêu đích thực. Nếu bám sát nguyên tác thì Rất Nhớ Rất Nhớ Anh ngoài các tình tiết về sự nghiệp của Mạc Thanh Thành – Cố Thanh sẽ tập trung vào tuyến tình cảm của 2 người, vừa nhẹ nhàng vừa ngọt ngào. Những khán giả nào đã quá chán với mấy chuyện tình ngược thì có thể thử xem Rất Nhớ Rất Nhớ Anh.

Đề tài của Rất Nhớ Rất Nhớ Anh khá mới mẻ (Nguồn: Internet)
Đề tài của Rất Nhớ Rất Nhớ Anh khá mới mẻ (Nguồn: Internet)

Bên cạnh nội dung mới mẻ thì Rất Nhớ Rất Nhớ Anh còn ghi điểm nhờ bộ đôi Đàn Kiện Thứ và Châu Dã, khán giả cũng đặt kỳ vọng cao vào họ. Chưa biết chemistry sẽ thế nào nhưng tạm thời thì họ đều nhận được những lời khen về diễn xuất. Đàn Kiện Thứ được đánh giá là có diễn xuất tốt, dễ dàng hóa thân vào bất cứ vai diễn nào, chắc chắn Mạc Thanh Thành sẽ không thể làm khó được anh. Còn Châu Dã thời gian qua đã có tiến bộ rất nhiều về diễn xuất, điển hình như trong bộ Hộ Tâm chiếu trước đó của cô.

Diễn xuất của dàn diễn viên được khán giả khen ngợi (Nguồn: Internet)
Diễn xuất của dàn diễn viên được khán giả khen ngợi (Nguồn: Internet)

Dĩ Ái Vi Doanh (Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ)

Nội dung Dĩ Ái Vi Doanh

Phóng viên kinh tế tài chính Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc) vì muốn lấy được trang nhất nên đã nỗ lực có được cuộc phỏng vấn với tổng tài Thời Yến (Vương Hạc Đệ). Họ đều nỗ lực vì sự nghiệp mà Thời Yến cũng nhận ra những ý kiến trong các bài báo của Trịnh Thư Ý đều rất giống với quan điểm của mình nên đã chấp nhận lời mời hợp tác của cô. Qua quá trình cùng làm việc, cả Trịnh Thư Ý và Thời Yến đều gặt hái được những thành công trên con đường mà họ đi, không chỉ vậy họ còn tìm được tình yêu đích thực.

Poster Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: Internet)
Poster Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: Internet)

Trailer Dĩ Ái Vi Doanh

Khả năng thành công của Dĩ Ái Vi Doanh

So với Rất Nhớ Rất Nhớ Anh thì đề tài của Dĩ Ái Vi Doanh không mới nhưng lại có cốt truyện thú vị với nhiều tình tiết hài hước. Không chỉ làm việc cùng nhau mà nữ chính còn tiếp cận nam chính với mục đích “đen tối”, ban đầu chỉ để trả thù cháu gái anh chen vào chuyện tình cảm của cô mà thôi. Dĩ Ái Vi Doanh cũng là một bộ phim thuộc kiểu nhẹ nhàng nhưng lại hướng khán giả đến câu chuyện vui vẻ và tươi sáng. Nói chung về khoản kịch bản, Dĩ Ái Vi Doanh hay Rất Nhớ Rất Nhớ Anh đều có những điểm nhấn thu hút và khiến khán giả chờ đợi.

Dĩ Ái Vi Doanh sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn (Nguồn: Internet)
Dĩ Ái Vi Doanh sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn (Nguồn: Internet)

Nếu xét về diễn xuất thì Dĩ Ái Vi Doanh có phần lép vế hơn trước Rất Nhớ Rất Nhớ Anh. Trong bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh lên sóng hồi đầu năm, Bạch Lộc không được đánh giá cao về diễn xuất khi phong độ của cô lên xuống thất thường. Năng lực của Vương Hạc Đệ vẫn còn nhiều hạn chế, trong những phim gần đây thì anh thường có xu hướng nhận kiểu vai lạnh lùng bá đạo, tạo ra cảm giác khá “một màu”. Vậy nên, sự kết hợp của Bạch Lộc – Vương Hạc Đệ khiến nhiều người xem cảm thấy lấn cấn nhất ở khoản diễn xuất.

Nhưng khoản diễn xuất của diễn viên thì rất khó nói (Nguồn: Internet)
Sự kết hợp của Bạch Lộc – Vương Hạc Đệ khiến nhiều người xem cảm thấy lấn cấn nhất ở khoản diễn xuấ (Nguồn: Internet)

Rất Nhớ Rất Nhớ AnhDĩ Ái Vi Doanh đều là những bộ hiện đại được chờ đợi nhất hiện nay. Tạm thời thì Rất Nhớ Rất Nhớ Anh được đánh giá cao hơn nhưng Dĩ Ái Vi Doanh liệu có thật sự yếu thế không thì đành phải đợi 2 bộ phim này lên sóng đã.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Review phim Chị Đại Học Đường (Bitch x Rich) full 1-10: Lịch chiếu phần 2

Tóm tắt Chị Đại Học Đường (Bitch X Rich) full 1-10. Đây là một bộ phim Hàn Quốc dài 10 tập trình bày một câu chuyện độc đáo về bắt nạt học đường khi một cô gái nghèo được nhận vào trường ưu tú và cách cô ấy đối đầu với một trong những đứa trẻ giàu có nhất ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận