Thu nhập của các diễn viên/ca sĩ ngoài ca hát và đóng phim ra còn đến từ các nguồn lực như quay quảng cáo, chụp hình tạp chí… Không chỉ mang lại tiền bạc mà việc xuất hiện trên các tạp chí còn là tiêu chí đánh giá truyền thông và thời trang của các ngôi sao. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem những ngọc nữ Hoa Ngữ nào được lên những trang bìa danh giá nhiều lần nhất nhé!

Ngũ đại tạp chí dành cho nữ tại Trung Quốc

  • Vogue: Thánh kinh của thời trang, lên bìa thường là người mẫu quốc tế, ngôi sao quốc tế, đại hoa đán trở lên. Một tháng một số.
  • Elle, Harper’s Bazaar: Một tháng hai số.
  • Marie Claire, Cosmopolitan: Mỗi tháng một số, riêng Cosmo thì 1 số gồm 2 bìa, Style & Success.

Nhị đại tạp chí dành cho nữ tại Trung Quốc

  • L’Officiel: Mỗi tháng một số
  • Madame Figaro: Hai tháng một số

Muốn được lên trang bìa của những tạp chí này những ngôi sao phải có cho mình “đẳng cấp và khí chất”. “Đẳng cấp” do biên tập viên của các tạp chí bình chọn, “khí chất” là thần thái của những ngôi sao đó thể hiện ra bên ngoài.

Trang bìa tạp chí thời trang là nơi thể hiện quyền lực ”ngầm” của người nổi tiếng và là sự công nhận của người trong giới. Lên trang bìa mang đến cho những ngôi sao tiềm năng về thương mại, độ nhận biết trước công chúng, mối quan hệ trong giới thời trang và tài nguyên về thời trang.

Top 10 ngọc nữ được lên trang bìa danh tiếng nhiều nhất

1. Phạm Băng Băng

Luôn xứng đáng với danh hiệu “Nữ hoàng giải trí”, Phạm Băng Băng là ngọc nữ được lên nhiều trang bìa của những tạp chí danh tiếng nhất với 57 lần. Những tạp chí Phạm Gia được lên nhiều nhất là L’Officiel, Madame Figaro, Cosmopolitan.

Phạm Băng Băng
”Nữ hoàng giải trí” Phạm Băng Băng đứng đầu trong danh sách này (Nguồn: internet)

2. Chương Tử Di

Vẻ đẹp đậm chất Á Đông của mỹ nhân phim “Ngọa hổ tàng long” luôn khiến cô nhận được sự chú ý của các tạp chí hàng đầu. Những tạp chí “Đại hoa đán” này xuất hiện nhiều nhất là Elle, Harper’s Bazaar.

Chương Tử Di
Chương Tử Di dành cho mình vị trí á quân trong BXH (Nguồn: internet)

3. Châu Tấn

Nhắc đến “Hoa đán” Châu Tấn là nhắc đến biểu tượng ”mình hạc sương mai”, trẻ mãi không già. Châu Tấn có cho mình 54 bìa tạp chí, trong số đó tạp chí Vogue là tạp chí cô lên trang bìa nhiều nhất. Đã lâu không xuất hiện trên mặt báo, Châu Tấn vừa trở lại khi gương mặt mở màn đại tạp chí Cosmopolitan số tháng 3 đầu xuân năm nay.

Châu tấn
Với 54 lần góp mặt, Châu Tấn đứng ở vị trí thứ 3 (Nguồn: internet)

4. Lý Băng Băng

Lý Băng Băng vẫn duy trì được nhan sắc trẻ trung ở tuổi tứ tuần và là một trong những tên tuổi quen mặt trên các bìa tạp chí danh tiếng tại Hoa Ngữ. Đứng top 4 trong BXH này với 48 lần được lên trang bìa.

Lý Băng Băng
Lý Băng Băng về 4 trong BXH (Nguồn: internet)

5. Triệu Vy

Tên tuổi của ”Đại hoa đán” Triệu Vy được đông đảo khán giả biết đến sau thành công của vai diễn Tiểu Yến Tử trong bộ phim đình đám một thời ”Hoàn Châu Cách Cách”’. Đã rất nhiều năm trôi qua nhưng tên tuổi của Én nhỏ chưa bao giờ giảm sút. Triệu Vy có 42 lần lên bìa tạp chí trong đó nhiều nhất là Marie Claire.

Triệu Vy
“Đại hoa đán” Triệu Vy (Nguồn: internet)

6. Thư Kỳ 

Một trong những ”tường thành nhan sắc” của Hoa Ngữ – Thư Kỳ. Người đẹp sinh năm 76 có cho mình 38 lần lên trang bìa.

thư kỳ
Nữ diễn viên nổi tiếng – Thư Kỳ (Nguồn: internet)

7. Diêu Thần

Nữ diễn viên xinh đẹp Diêu Thần với 31 lần xuất hiện trên trang bìa.

diêu thần
Diêu Thần (Nguồn: internet)

8. Cao Viên Viên và Nghê Ni

Cao Viên Viên và Nghê Ni chia sẻ vị trí thứ 8 với 30 lần lên trang bìa.

cao viên viên
Cao Viên Viên và Nghê Ni (Nguồn: internet)

10. Angela Baby 

Vị trí cuối cùng trong BXH này thuộc về ”Gái một con” Angela Baby với 27 lần được lên bìa các tạp chí danh tiếng tại Trung Quốc.

angela baby
”Bà mẹ bỉm sữa” Angela Baby (Nguồn: internet)

Những bài viết về Hoa Ngữ có thể bạn quan tâm

Theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về idol cũng như những bộ phim bạn yêu thích nhé!

Xem thêm

Hồ sơ AESPA - Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA - AESPA Profile

AESPA (에스파), cách điệu là æspa, là nhóm nhạc nữ mới ra mắt SM Entertainment. Các thành viên của AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba“. Tìm hiểu chi tiết về nhóm nhạc AESPA với bài viết sau nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận