Sau hơn 2 năm ra mắt, cuối cùng “quả ngọt” cũng đến với các thành viên của NCT 127, khi mới đây các anh chàng nhà SM Entertainment liên tục giành được cúp trên các show âm nhạc cuối tuần tại Hàn. Đây chính là một tín hiệu đáng mừng cho các fan của NCT 127 nói riêng và NCT nói chung.

Được đánh giá là một nhóm nhạc luôn cho ra mắt những sản phẩm khó ngấm ngay từ lần đầu tiên nghe, thế nhưng nhóm nhỏ NCT 127 đang dần dần minh chứng rằng mình “nhỏ nhưng có võ”. Sau một loạt các bài hát như Limitless, Fire Truck, Cherry Bomb,… không gây được tiếng vang lớn thì với màn trở lại gần đây nhất cùng ca khúc chủ đề Regular, NCT 127 đã bắt đầu “hành trình” giật cúp ầm ầm sau 2 tuần ra mắt.

nct-127
Sau nhiều lần comeback thì cuối cùng các chàng trai của NCT 127 đã giành được nhiều cúp nhất với “Regular”. (Ảnh: Internet)

Đa số các bài hát của NCT nói chung và NCT 127 nói riêng đều theo thể loại rap và Hip hop nên không khó để nhận ra các sản phẩm của nhóm luôn luôn có xu hướng rap nhiều hơn là hát nên rất khó để thu hút người nghe. Tuy nhiên, không vì thế mà Regular “flop” như nhiều người nhận định. Bài hát lần này đã được công chúng nghe nhiều hơn và cũng giúp NCT 127 giành được 4 chiếc cúp cho đến thời điểm hiện tại.

nct127-sm
Dàn soái ca nhà SM đang dần dần thành công trong sự nghiệp sau 2 năm debut. (Ảnh: Internet)

Không uổng công SM miệt mài quảng bá cho NCT 127, trước đó full album đầu tay của NCT 127 Regular-Irregular đã xuất sắc xếp ở vị trí 86 trên BXH Billboard 200 ngày 18/10. Với thành tích này các anh chàng còn “trên cơ” cả hai đàn anh EXO và BigBang.

Xem thêm

Hồ sơ Stray Kids - Thông tin thành viên nhóm nhạc Stray Kids - Stray Kids Profile

Stray Kids là nhóm nhạc nam mới debut vào tháng 03/2018 của JYP Entertaiment với nhiều tiềm năng trở thành một boy group hàng đầu của nhà JYP. Stray Kids được kì vọng sẽ trở thành nhóm nhạc chủ lực với khả năng tự sáng tác và tiềm năng lớn trong âm nhạc. Tìm hiểu sâu hơn về nhóm ...

nct127-cup
Cầm trên tay chiếc cúp đầu tiên tại The Show các chàng trai không khỏi xúc động. (Ảnh: Internet)

Sau khi giành 2 cúp ở The Show, 1 cúp ở M Countdown thì ngày 26/10 trên số phát sóng của Music Bank, một lần nữa Regular được xướng tên nâng tổng số cúp lên con số 4. Mặc dù đối đầu cùng “khủng long nhạc số” là tiền bối IU nhưng cộng đồng fan của NCT 127 đã hết sức cố gắng đưa về cho thần tượng của mình chiếc cúp trên show âm nhạc danh giá với số điểm suýt soát là 5568 và 6585.

Có thể thấy rằng đối với dự án nhóm nhạc không giới hạn số lượng thành viên NCT, chủ tịch Lee Soo Man đã có những bước đi chậm mà chắc cho “gà” của nhà mình. Với đà tiến lên như thế này thì khi đã có một cộng đồng fandom vững mạnh, NCT chắc hẳn sẽ trở thành “con át chủ bài” của SM, là hậu bối có đủ tiềm năng để thay thế EXO khi các anh “nghỉ hưu”.

Cùng chúc mừng chiến thắng của NCT 127 và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Hồ sơ Fromis 9 - Thông tin thành viên Fromis 9 - Fromis 9 Profiles

Fromis 9 hay fromis_9 (프로미스_9) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi CJ E&M thông qua chương trình Idol School của Mnet vào năm 2017. Tìm hiểu chi tiết về nhóm và thông tin thành viên Fromis 9 qua bài viết dưới đây nhé! Khái quát Fromis 9 được thành lập thông qua chương trình ...