Có nhiều diễn viên đã góp mặt trong một bộ phim thành công rực rỡ và vai diễn của họ trở thành kinh điển, nhưng kì lạ là họ lại ưa gì chúng cả. Hãy cùng BlogAnChoi lập danh sách 10 minh tinh màn bạc ghét cay ghét đắng chính vai diễn biểu tượng đã giúp họ nổi tiếng nhé!

1. Robert Pattinson vai Edward Cullen

10 minh tinh màn bạc ghét cay ghét đắng chính vai diễn biểu tượng đã giúp họ nổi tiếng
Robert Pattinson (Ảnh: Internet)

Robert Pattinson là nam chính của loạt phim ma cà rồng siêu thành công: Chạng vạng.

Có điều Robert lại không thích vai diễn mang tính biểu tượng Edward Cullen này. Có thông tin cho rằng nếu không phải hình tượng Edward Cullen mang lại cho nam diễn viên quá nhiều lợi nhuận thì thậm chí anhcòn sẽ coi thường nhân vật này nữa.

2. Megan Fox vai Mikaela Banes

v
Megan Fox (Ảnh: Internet)

Trong bom tấn Transformers, Megan Fox đóng vai bóng hồng bốc lửa Mikaela Banes. Megan từng tiết lộ rằng quá trình quay bộ phim này là một cơn ác mộng, đạo diễn Michael Bay là bạo chúa và sẽ tốt hơn nếu cô chuyển sang tham gia các dự án phim ảnh khác.

3. Halle Berry vai Catwoman

Halle Berry
Halle Berry (Ảnh: Internet)

Quá trình đóng Catwoman trong bộ phim cùng tên không phải là một trải nghiệm thú vị với Halle Berry. Nữ diễn viên nói rằng cô không thích kịch bản, quá trình sản xuất nên được thiết lập tốt hơn và cốt truyện cũng nên được phát triển thú vị hơn. Có vẻ Halle đã đúng khi vai diễn này đã khiến cô phải nhận một giải “Mâm Xôi Vàng”!

4. Jessica Alba vai Susan Storm

Jessica Alba
Jessica Alba

Trong “Bộ tứ siêu đẳng”, Jessica Alba đóng vai Susan Storm. Cô nói: “Những diễn viên giỏi không bao giờ sử dụng kịch bản trừ khi nó thực sự tuyệt vời. Tất cả những diễn viên giỏi mà tôi từng làm việc cùng đều nói bất cứ điều gì họ muốn nói.”

Khi nhận thấy kịch bản của bộ phim tệ đến mức nào, nữ diễn viên nói thêm rằng cô cảm thấy những gì mình đang làm là vô ích và cuối cùng phải thừa nhận là mình chẳng còn quan tâm bộ phim có thành công ở phòng vé hay không nữa.

5. Kate Winslet vai Rose DeWitt Bukater

Kate Winslet
Kate Winslet (Ảnh: Internet)

Rose DeWitt Bukater do Kate Winslet thủ vai trong bộ phim Titanic là một trong những vai diễn đáng chú ý nhất mọi thời đại. Có điều chiính Kate lại không thích bộ phim và muốn thay đổi mọi cảnh trong đó.

Nữ diễn viên tiết lộ rằng cô thất vọng với cả diễn xuất lẫn cách phát âm giọng Mỹ của mình trong phim.

6. Daniel Craig vai James Bond

Daniel Craig
Daniel Craig (Ảnh: Internet)

Daniel Craig đã đóng vai James Bond trong 4 phần của loạt phim này và một phim ngắn trong Thế vận hội Olympic 2012.

Có điều nam diễn viên không muốn đóng vai này một lần nào nữa, thậm chí nếu anh tham gia một bộ phim khác về chàng điệp viên huyền thoại này thì cũng sẽ chỉ vì tiền mà thôi.

7. Harrison Ford vai Rick Deckard

Harrison Ford
Harrison Ford (Ảnh: Internet)

Harrison Ford thủ vai Rick Deckard trong Blade Runner nhưng anh lại gặp vấn đề với nhân vật này: “Tôi đóng vai một thám tử không có bất kỳ phát hiện hay suy luận nào, nói chung là mọi thứ đang diễn ra thực sự rất điên rồ.”

8. Idris Elba trong vai Stringer Bell

Idris Elba
Idris Elba

Idris Elba đã được chọn để đóng vai Stringer Bell trong The Wire nhưng nam diễn viên rất hối hận khi nhận nhân vật này. Idris Elba không hề ưa vai phản diện này dù anh ta cực kì thông minh và được nhiều khán giả yêu thích.

9. Katherine Heigl vai Alison Scott

Katherine Heigl
Katherine Heigl (Ảnh: Internet)

Katherine Heigl được chọn đóng vai Alison Scott trong bộ phim Knocked Up. Mặc dù bộ phim rất thành công nhưng cô lại không thích vai diễn của mình. Nữ diễn viên cho rằng bộ phim có thể hay hơn nếu tình cảm, thiết lập và đất diễn của các nhân vật được phân bổ đồng đều hơn.

10. Viola Davis vai Aibileen Clark

Viola Davis (Ảnh: Internet)
Viola Davis (Ảnh: Internet)

Viola Davis đóng vai Aibileen Clark trong The Help và đây là một trong những vai diễn khiến bà hối hận nhất. Có vẻ như nữ diễn viên đã quá nhập tâm vào kịch bản và những trải nghiệm của nhân vật trở thành trải nghiệm của chính bà trong khi đó chắc chắn không phải là những cảm xúc tích cực hay ngọt ngào gì.

Bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

Bang Yedam rời TREASURE sau 9 năm: Tương lai nào cho chàng thiên tài kém may mắn?

Vào ngày 8 tháng 11, YG Entertainment đã thông báo về việc Bang Yedam và Mashiho rời khỏi TREASURE thông qua nền tảng cộng đồng người hâm mộ Weverse.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận