Yunho (DBSK) đã nói về quyết định của anh ấy khi xuất hiện trong chương trình tạp kỹ mới nhất của đài MBC mang tên “Dunia”. Vào ngày 22 tháng 5, một buổi họp báo đã được tổ chức cho chương trình tạp kỹ mới tại tòa nhà MBC ở Seoul.

Buổi họp báo có sự tham gia của Yunho (DBSK), Jung Hye Sung, Kwon Hyun Bin, Koo Ja Sung, thành viên Cosmic Girls Luda, Sam Okyere, DinDin, Don Spike, Hansel, Austin Kang, giám đốc sản xuất (PD) Park Jin Kyung và Lee Jae Suk tham dự.

yunho
Yunho trong buổi họp báo show mới của đài MBC “Dunia”. (Nguồn: Internet)

Yunho nói: “Tôi phụ trách mảng năng lượng tích cực trong ‘Dunia’. Tôi đã làm việc chăm chỉ để tất cả các bạn có thể cảm nhận được năng lượng của mình trong các tập phim. Chương trình rất chân thành và ấn tượng và tôi rất vui khi được làm việc chung với tất cả mọi người. Tôi cảm nhận được điều đó trong khi xem teaser và hai PD thực sự rất tuyệt vời.

Trong khi quay phim, có rất nhiều khoảnh khắc mà tôi rất tò mò và muốn biết nó kết thúc như thế nào. Có rất nhiều âm mưu xoắn não vì vậy xin hãy chờ đợi chương trình lên sóng”.

cast-dunia
Dàn cast trong show “Dunia”. (Nguồn: Internet)

Anh ấy tiếp tục: “Lý do tôi xuất hiện trên ‘Dunia’ sau khi không tham gia chương trình tạp kỹ trong một thời gian là vì trong một cuộc phỏng vấn, tôi đã nói rằng tôi sẽ gần gũi hơn với công chúng. Và chương trình này không phải là một dự án đã hoàn thành mà nó là một dự án đang được thực hiện vì vậy tôi quyết định tham gia. Mục tiêu của chương trình rất mới mẻ, nó có thể liên quan đến khán giả và tôi có thể tạo nên những kỷ niệm đẹp với các thành viên khác”.

dbsk-yunho-dunia
Hình ảnh của Yunho trong show “Dunia”. (Nguồn: Internet)

Khi được hỏi liệu thời gian trong quân sự của anh ấy có hữu ích trong việc thích nghi với thế giới ảo không, Yunho trả lời: “Tôi đã hỏi Don Spike và sử dụng tất cả các kiến ​​thức của tôi trong quân đội và những gì tôi học được trong Girl Scouts, Boy Scouts và những buổi cắm trại. Nhưng bởi vì tôi không có bất kỳ công cụ nào nên tôi phải đối mặt với mọi thứ bằng niềm đam mê của mình”.

yunho
Một số hình ảnh của Yunho trong show “Dunia”. (Nguồn: Internet)

Anh ấy cũng bình luận về việc mình được so sánh với tộc trưởng Kim Byung Man trong “Law of the Jungle”. Yunho trả lời: “Tôi không nghĩ rằng chương trình thực sự cần một người lãnh đạo. Anh Kim Byung Man có nhiều kiến ​​thức chuyên môn trong khi tôi lại không có nhiều kiến ​​thức về đi rừng. Tôi nghĩ rằng những khó khăn nên được áp dụng vào thực tế. Điều quan trọng hơn là phải giải quyết vấn đề cùng 2, 3 hoặc nhiều người thay vì một mình”.

DinDin nói: “Anh Yunho là người hoàn toàn trái ngược với tôi. Anh ấy chăm sóc tôi rất nhiều kể từ khi chúng tôi tham gia chương trình cùng nhau. Anh ấy đã thực hiện chương trình một cách hăng say mà không cần bất kỳ công cụ nào”. Yunho nói thêm: “Có một câu chuyện thú vị về một tập mà tôi không có bất kỳ công cụ nào và quần áo”.

Sam Okyere nhận xét: “Anh ấy là một lãnh đạo đầy nhiệt huyết. Anh ấy thực sự tràn đầy đam mê”.

“Dunia” là một chương trình thực tế nói về 10 thành viên trong một thế giới ảo “không thực tế”. Họ sẽ khám phá Dunia và sống trong một vũ trụ song song của trò chơi đó. “Dunia” sẽ phát sóng vào ngày 3 tháng 6 lúc 18:45 (giờ Hàn Quốc). Hãy theo dõi chương trình và ủng hộ Yunho cũng như DBSK trong các hoạt động sắp tới nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến DBSK  tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi đê cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Các thành viên AOA gửi tin nhắn video đến bản thân mình trong quá khứ

Vào ngày 2 tháng 6, cả 6 thành viên của AOA đều xuất hiện trên chương trình "Idol Room" của đài JTBC. Tại đây, AOA đã gửi tin nhắn video tới bản thân mình trong quá khứ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận