Với sự thành công của Hellbound, ảnh đế Yoo Ah In càng trở nên nổi tiếng hơn và đời tư cũng bị soi mói nhiều hơn. Một video soi ra các bằng chứng Yoo Ah In đang hẹn hò bạn trai nhiếp ảnh gia đang nổi tiếng khắp mạng xã hội.

Yoo Ah In từng đi gay club

Yoo Ah In sinh năm 1986 tại Hàn Quốc. Anh là một trong những diễn viên nổi tiếng hàng đầu tại Hàng Quốc hiện nay, cũng là “ảnh đế” trẻ tuổi nhất từng nhận giải thưởng Dragon Blue Award năm 2015 nhờ bộ phim The Throne.

Yoo Ah In là ảnh đế trẻ nhất Rồng Xanh hiện nay. (Ảnh: Internet)
Yoo Ah In là ảnh đế trẻ nhất Rồng Xanh hiện nay. (Ảnh: Internet)

Năm 2018, xuất hiện tin đồn Yoo Ah In là người đồng tính sau khi một số người bắt gặp anh đến quán bar dành cho người đồng tính nam ở Thượng Hải, Trung Quốc và báo chí Trung Quốc đã đưa tin rằng nam diễn viên đã ở lại qua đêm ở gay bar này với 3 người bạn, trong đó có 1 người là bạn trai Yoo Ah In.

Năm 2018, Yoo Ah In từng dính tin đồn là người đồng tính vì đi gay bar ở Thượng Hải. (Ảnh: Internet)
Năm 2018, Yoo Ah In từng dính tin đồn là người đồng tính vì đi gay bar ở Thượng Hải. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên sau đó phía Yoo Ah In đã lên tiếng phủ nhận và tuyên bố rằng những tin đồn về xu hướng tính dục của nam diễn viên là “xuyên tạc và vô căn cứ”. Được biết Yoo Ah In là một diễn viên có cá tính mạng, thích làm DJ và có một cô bạn thân là DJ Peggou ở một gay bar nổi tiếng nên việc Yoo Ah In đến gay bar cũng là điều bình thường, nó không chứng minh được điều gì về xu hướng của anh.

Yoo Ah In đang hẹn hò bạn trai nhiếp ảnh gia?

Vào ngày 8/12, kênh YouTube “Class B Issue” đã đăng tải một video có tiêu đề “ Bạn trai của Yoo Ah-in là một nhiếp ảnh gia tài năng” và đến ngày 22/12 thì video này đã trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội, vượt qua 600.000 lượt views.

Đoạn video của kênh YouTube này trở thành chủ đề nóng vì nội dung của nó chỉ ra Ảnh đế trẻ nhất Hàn Quốc đang hẹn hò với một người đàn ông, là nhiếp ảnh gia A tài năng từng tốt nghiệp đại học Seoul. YouTuber này còn chỉ ra rằng 2 người đang chơi ‘Lovestagram’.

Yoo Ah-in đã đăng một bức ảnh của A trên SNS của mình trong quá khứ, nói rằng: “Tại sao anh Nhiếp ảnh gia (A) lại mở mắt như vậy?” Cùng ngày, A cũng đăng một bức ảnh của Yoo Ah-in trên SNS của mình và viết: “Tại sao bạn lại mở mắt ra như vậy?”

Những bức ảnh trên Instagram của Yoo Ah-in hay xuất hiện người được cho là bạn trai của anh. (Ảnh: Internet)
Những bức ảnh trên Instagram của Yoo Ah-in hay xuất hiện người được cho là bạn trai của anh. (Ảnh: Internet)

Kênh YouTube Class B Issue cũng cho biết thêm: “Bất cứ khi nào A đăng một bức ảnh của Yoo Ah-in, anh ấy đều sử dụng câu nói ‘OK? Huh?’ rất nhiều. Ngoài ra còn có một bức ảnh bàn tay của anh ấy trên khuôn mặt của Yoo Ah-in”.

Bức ảnh Yoo Ah-in đăng lên được netizen soi ra bàn tay quen thuộc. Những bức ảnh trên Instagram của Yoo Ah-in hay xuất hiện người được cho là bạn trai của anh. (Ảnh: Internet)
Bức ảnh Yoo Ah-in đăng lên được netizen soi ra bàn tay quen thuộc. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, nội dung trong video của Class B Issue chỉ là những suy đoán chủ quan. Yoo Ah-in chưa bao giờ đề cập đến xu hướng tính dục của mình và đã từng lên tiếng phủ nhận những tin đồn đồng tính trước kia. Còn hiện tại, phía nam diên viên vẫn chưa có phản ứng gì về đoạn video của Class B Issue.

Phản ứng của netizen Hàn Quốc

Phía dưới phần bình luận của kênh Class B Issue, hầu hết khán giả đều bày tỏ sự ủng hộ đối với Yoo Ah In, dù nam diễn viên có phải là gay hay không, bởi vì Yoo Ah In là một diễn viên tài năng và tình yêu là bình đẳng. Nhưng cũng có người bày tỏ sự lo lắng rằng sau này 2 người (Yoo Ah In và bạn trai tin đồn) sẽ không đăng lovestagram nữa và K-net có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến họ.

Hai người cũng được soi ra nhiều lần đi chơi thân mật và mặc đồ đôi. (Ảnh: Internet)
Hai người cũng được soi ra nhiều lần đi chơi thân mật và mặc đồ đôi. (Ảnh: Internet)
  • Miễn là anh ấy hạnh phúc !! Ai cũng có thể yêu bất cứ ai họ muốn và họ xứng đáng được yêu !!! K-net làm ơn đừng phá hỏng cặp đôi đẹp này.
  • Dù là gì đi nữa thì diễn viên Yoo Ah-in cũng diễn xuất cực tốt
  • Nếu bạn vào Instagram của Choi Ha-neul, bạn có thể thấy rằng có một bài đăng gần như công khai mà anh ấy đã đăng vào tháng 8 và đội mũ nói rằng đồng tính nam, và thấy rằng anh ấy và Yoo Ah-in cũng đăng một bức ảnh trong tháng này, có vẻ như giống như họ vẫn gặp nhau! hoan hô!
  • Cả hai đều có thiên hướng nghệ thuật nên rất hợp nhau
  • Tin đồn đồng tính của Yoo Ah-in vẫn chưa dừng lại kể từ khi Yoo Ah-in ra mắt.
  • Tôi là trai thẳng, nhưng tôi không quan tâm Yoo Ah-in đang hẹn hò với ai , tôi chỉ nghĩ sẽ tốt nếu kỹ năng diễn xuất của Yoo Ah-in ngày càng phát triển hơn. Hellbound thật sự rất điên rồ!

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ sao về tin đồn hẹn hò này của Yoo Ah-in? Hãy chia sẻ với BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

Thông tin thành viên nhóm nhạc FIFTY FIFTY – FIFTY FIFTY profile

FIFTY FIFTY (피프티 피프티) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thuộc ATTRAKT, bao gồm 4 thành viên: Saena, Keena, Sio và Aran . Nhóm ra mắt vào ngày 18 tháng 11 năm 2022 với mini album The Fifty.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận