Ngày 5/10, Lisa BLACKPINK đã khởi hành đến Pháp để tham dự sự kiện Paris Fashion Week. Tuy nhiên lại có thông tin YG KHÔNG muốn Lisa tham dự các sự kiện của BVLGARI khiến fan hâm mộ phẫn nộ vì sự đối xử bất công với nữ ca sĩ gốc Thái.

CEO Bvlgari “tiếc đứt ruột” khi Lisa không tham dự sự kiện

Vào ngày 5 tháng 10, nữ ca sĩ “LALISA” đã đến Pháp để tham dự Tuần lễ thời trang Paris, sự kiện danh giá mà các thành viên BLACKPINK khác cũng tham dự với tư cách đại sứ toàn cầu.

Lisa là đại sứ toàn cầu của thương hiệu xa xỉ Bvlgari. (Ảnh: Internet)
Lisa là đại sứ toàn cầu của thương hiệu xa xỉ Bvlgari. (Ảnh: Internet)

Jean-Christophe Babin – CEO của thương hiệu Bvlgari mà Lisa là đại sứ thương hiệu toàn cầu, cũng đã chào đón biểu tượng thời trang KPOP ở châu Âu bằng bài đăng trên Instagram. Thương hiệu cao cấp cũng tỏ ra thích thú khi họ gặp mặt và làm việc trực tiếp với nhau.

Tuy nhiên ngay sau đó, vị CEO này cũng phải tiếc than khi đưa ra thông tin Lisa sẽ không tham dự các sự kiện của nhãn hàng này ở Paris. Babin viết trên tài khoản cá nhân của mình: “Đại sứ Lisa của chúng tôi đang ở châu Âu. Thật không may, do (coronavirus), công ty quản lý của cô ấy muốn cô ấy không tham gia các sự kiện hoặc chương trình.”

CEO của phải thông báo là Lisa sẽ không tham dự các sự kiện của thương hiệu. (Ảnh: Internet)
CEO của Bvlgari phải thông báo là Lisa sẽ không tham dự các sự kiện của thương hiệu. (Ảnh: Internet)

Giám đốc điều hành Bvlgari tiếp tục đó cũng là lý do tại sao Lisa không thể có một buổi chụp ảnh cùng với những người nổi tiếng khác, chẳng hạn như Zendaya, Lily Aldridge và Vittoria Ceretti cho Chiến dịch thương hiệu 2021/22. Trong phần bình luận, vị giám đốc điều hành một lần nữa bộc bạch nỗi thất vọng của mình, nói rằng: “Thật tiếc vì chúng tôi có một sự kiện đáng kinh ngạc của Blvgari ở Milano vào ngày mai và cô ấy sẽ không tham dự.”

Fan Lisa phẫn nộ, trend hastag đòi công bằng cho idol

Trước thông tin Lisa sẽ vắng mặt tại các sự kiện của Bvlgari dù là đại sứ toàn cầu của thương hiệu xa xỉ, các BLINK đã phản đối trên Twitter. Hashtag #YGLetLisadoHerWork ngự trị ở vị trí số 1 trong danh sách thịnh hành của nền tảng mạng xã hội, với việc người hâm mộ bày tỏ cách YG Entertainment “ngược đãi” Lisa một lần nữa.

Fan hâm mộ BLACKPINK và fan hâm mộ Lisa phẫn nộ vì các đối xử của YG đối với nữ idol.
Fan hâm mộ BLACKPINK và fan hâm mộ Lisa phẫn nộ vì các đối xử của YG đối với nữ idol.

Trong khi người hâm mộ vô cùng vui mừng khi Jisoo, Jennie và Rosé có thể đại diện cho thương hiệu của họ, thì những người ủng hộ Lisa lại không thể giấu được sự tức giận vì hạn chế chỉ được áp dụng đối với Lisa.

Người hâm mộ gọi hạn chế này là “ngược đãi” và “phân biệt đối xử” đối với rapper Thái Lan. Nhiều người đang đặt câu hỏi cho YG Entertainment, hỏi họ rằng những hạn chế này đã đi đến đâu khi các thành viên khác của BLACKPINK tham dự các sự kiện, chẳng hạn như Jennie tham dự Tuần lễ thời trang của Chanel, Jisoo tham dự sự kiện 2022 của Dior và Rose tham dự YSL SS22 Show.

Các thành viên khác đều tham dự các sự kiện còn Lisa lại không vì COVID.
Các thành viên khác đều tham dự các sự kiện còn Lisa lại không vì COVID. (Ảnh: Internet)

Sự đối xử bất bình đẳng của Lisa so với ba thành viên còn lại là Rose, Jennie và Jisoo đã khiến người hâm mộ nổi sóng. Là đại sứ toàn cầu của Bvlgari, họ tin rằng nữ rapper người Thái Lan đã bị cướp mất cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng và tạo dựng tên tuổi cho bản thân một lần nữa.

Cụm từ, “JUSTICE FOR LISA” cũng trở thành xu hướng, yêu cầu YG Entertainment đối xử công bằng với các thành viên BLACKPINK khi nói đến hoạt động và quảng bá.

Đây không phải lần đầu tiên YG bị phản đối vì nghi phân biệt đối xử với Lisa. (Ảnh: Internet)
Đây không phải lần đầu tiên YG bị phản đối vì nghi phân biệt đối xử với Lisa. (Ảnh: Internet)

Mặc dù chúng ta có thể không gặp được Lisa trong thời gian này, nhưng chắc chắn rằng cô ấy đã bay đến Paris để tham dự một hoặc nhiều sự kiện. Sự vắng mặt của cô ấy cũng có thể là do máy bay phản lực chậm hoặc thời gian cách ly ngắn. Tuy rất khó để nói như vậy, nhưng các Blink hy vọng rằng họ sẽ sớm được gặp lại maknae rạng rỡ của mình trong một sự kiện của tuần lễ thời trang danh giá này.

Một điều đáng mừng cho chuyến đi của Lisa và sự vắng mặt sau đó trong các sự kiện là cô ấy có thể dành nhiều thời gian hơn cho mẹ mình! Rapper của BLACKPINK đã đoàn tụ với mẹ sau hai năm và video của họ đã để lại cho người hâm mộ khá nhiều cảm xúc.

Xem thêm

Kim Sejeong tiết lộ 2 idol KPOP là người bạn thân nhất của mình

Kim Sejeong thân thiết với những idol này hơn là các thành viên cũ trong nhóm. Lắng nghe lời chia sẻ của cô nàng, cư dân mạng đưa ra phản ứng trái chiều vì sự thành thật này của Kim Sejeong về bạn bè là "phù hợp" hay "bất cẩn" và có thể làm buồn lòng các thành viên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User af729618

rồi mắt mớ gì chị tui tim 2 mũi rồi mà ko được đi cái này gọi là đối sử ko công bằng bởi vậy tui nói là Jisoo có nói 1 câu thế giới này làm gì có công bằng tôi mong YG suy ngẫm lại ko nên đối sử bất công bằng với chị tôi và tất cả những người khác.

User 4c0ed4ab

#YGLetLisadoHerWork