Vào ngày 29 tháng 5 vừa qua, EXO-CBX đã tham dự một buổi họp báo chương trình thực tế về du lịch mới của nhóm. Trong buổi họp báo, Xiumin đã có những chia sẻ về chương trình mới này với show thực tế cùng thể loại mà anh đang tham gia là “It’s Dangerous Beyond The Blankets”.

Vào ngày 29 tháng 5, EXO-CBX đã tổ chức một cuộc họp báo về việc chương trình “Travel the World on EXO’s Ladder” sắp lên sóng. Trong khi thảo luận về chương trình, Xiumin đã nói ra cảm giác của mình về việc anh gần đây đang xuất hiện nhiều hơn trên các chương trình giải trí.

Xiumin
Xiumin trả lời câu hỏi về các chương trình giải trí mà anh đang tham gia. (Nguồn: Internet)

“Thật lòng mà nói thì tôi thuộc kiểu người không phù hợp với các show tạp kỹ cho lắm”, anh chia sẻ. “Trong khi tham gia những chương trình đó, tôi rất biết ơn khi nhà sản xuất đã biên tập cái ‘nhạt’ của tôi theo một cách giải trí. Tôi cũng nghĩ rằng tôi phù hợp với các chương trình thực tế hơn. Thông qua chương trình này, tôi nghĩ rằng tôi nên tìm kiếm và tham gia nhiều chương trình thực tế khác nhau.”

Xiumin
Xiumin trên chương trình “It’s Dangerous Beyond the Blankets” của đài MBC. (Nguồn: Internet)

Xiumin cũng tiết lộ những suy nghĩ về khác biệt lớn nhất khi quay show thực tế với các thành viên EXO và show “It’s Dangerous Beyond The Blankets” của đài MBC cùng diễn viên Kim Min Seok, vận động viên trượt băng tốc độ Kim Min Seok, Song Mino của WINNER, và rapper Loco.

EXO-CBX
Show thực tế về mảng du lịch “Travel the World on EXO’s Ladder” của EXO-CBX. (Nguồn: Internet)

Xiumin giải thích, “Sự khác biệt lớn nhất chắc chắn sẽ là… Tôi nghĩ cách tôi tin tưởng và theo sau sự dẫn dắt của Baekhyun và Chen trong khi quay phim là sự khác biệt. Đó là bởi vì họ biết tôi rõ hơn và sẽ dẫn dắt tôi tốt hơn. Hai người chăm sóc tôi giống như hyung của họ vậy.”

EXO-CBX
Các thành viên EXO-CBX hiểu rõ nhau rất nhiều. (Nguồn: Internet)

“Ngoài ra, đối với các thành viên ‘It’s Dangerous Beyond The Blankets’, chúng tôi đều là lần đầu tiên gặp nhau, vì vậy tất cả chúng tôi đều cảm thấy lúng túng. Tôi thấy mình phải có trách nhiệm giúp đỡ họ nhiều hơn. Tôi nghĩ đó là sự khác biệt.” Xiumin còn nói thêm rằng anh nghĩ rằng mục đích của hai chương trình này thực sự giống nhau.

EXO-CBX
Hãy theo dõi và ủng hộ chương trình mới của EXO-CBX nhé! (Nguồn: Internet)

Chương trình thực tế của EXO-CBX sẽ tiếp tục được phát sóng thông qua trang trực tuyến Oksusu mỗi ngày trong tuần. Nhóm nhỏ của EXO cũng sẽ tổ chức các buổi hòa nhạc cuối cùng của chuyến lưu diễn đầu tiên của họ mang tên “EXO-CBX MAGICAL CIRCUS TOUR 2018” vào ngày 7 và 8 tháng 6 tại Osaka.

Những bài viết về EXO có thể bạn quan tâm:

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để được cập nhật các tin tức mới nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

10 thứ kì lạ nhất mà fan của SEVENTEEN từng bỏ vào Caratbong

Nếu bạn là một người đam mê với những món đồ đáng yêu của idol chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Caratbong - visual của làng lightstick - lightstick của Carat (fandom của SEVENTEEN). Carat cũng là fandom dẫn đầu trong phong trào trang trí lightstick với những ý tưởng độc đáo và đẹp mắt. Dưới đây là ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận