Từ tư thế “high fashion” đến “nữ thần Venus” đều được Jang Do Yeon thể hiện một cách bá đạo khiến cư dân mạng điên đảo. (Ảnh: Internet)Dù chỉ 30s xuất hiện nhưng chị đã “chiếm sóng” toàn bộ chương trình. (Ảnh: Internet)
Còn nếu bạn rủ được thêm hội “chị em bạn dì” của mình cùng nhau xúng xính đi dự sự kiện thì một lần nữa, Jang Do Yeon lại là lựa chọn thú vị cho bạn học hỏi, với sự kết hợp ăn ý cùng Park Na Rae.
Một màn “thiên nga tung… vó” thể hiện sự kết hợp uyển chuyển và ăn ý của đôi bạn thân. (Ảnh: Internet)Hoặc xuất hiện một cách rực rỡ và ngầu như vậy cũng rất thích hợp khi đi 2 người. (Ảnh: Internet)
Lần này bạn đi cùng với cả nhóm bạn của mình? Không sao, bởi “thánh tạo dáng” BTOB có cả nghìn lẻ một cách giúp bạn “tạo nét” sao cho cả thế giới phải ngước nhìn. Từ kim tự tháp, sao 5 cánh cho tới phiên bản remake đầy tính nghệ thuật của Chúa Jesus và Adam.
“Kim tự tháp” của BTOB khẳng định một điều rằng : “Dù bạn không cao nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn”. (Ảnh: Osen)“Ngôi sao 5 cánh” sẽ thể hiện hoàn hảo sự đoàn kết và ăn ý của đoàn đội. Thậm chí Sungjae còn có tâm giải thích tạo hình của nhóm bằng trò chơi dây. (Ảnh: news1)“Đường cong nổi bật” chính là tên của tư thế chụp hình này. (Ảnh: Internet)“Nửa vòng trái đất” – một tư thế chụp cần nhiều tinh tế hơn và cơ bắp hơn. (Ảnh: kpopline)Không chỉ ấn tượng mà còn đầy tính nghệ thuật, chính là phiên bản remake “Chúa tạo ra Adam” của BTOB. (Ảnh: SSTV)
Hoặc không các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tạo dáng “high fashion”, swag đầy cá tính của “gánh hài quốc dân” SNSD.
Từ bìa tạp chí… (Ảnh: High Cut)… cho đến trên chương trình truyền hình, các cô gái quốc dân chưa bao giờ ngần ngại tạo dáng khiến fan choáng váng. (Ảnh: Internet)Thậm chí khi xuất hiện ngoài đường phố cũng phải đậm chất Swag cá tính như vậy. (Ảnh: Internet)
Ngoài ra còn có sự “tự tin khoe cá tính” của MBLAQ hay tư thế tạo hình “anh tỏa sáng nhất đêm nay” của BTS. Nếu muốn đầu tư hơn nữa, các bạn có thể xem xét đến màn “cosplay tập thể” của Super Junior, đảm bảo luôn luôn nổi bật mọi lúc mọi nơi.
Lee Joon “tự tin khoe dáng” còn 4 thành viên còn lại thì cùng chung suy nghĩ: “Tui chỉ là cái giá đỡ, tui không quen người này”. (Ảnh: Internet)Còn đây là tư thế tạo hình “Đường cong em đấy mà”. (Ảnh: Hot-korea.com)Hay như EXO đã thể hiện tình yêu với bộ truyện “Thủy thủ mặt trăng” và fan thể hiện tình yêu với thần tượng ngay sau đó. (Ảnh: Internet)Còn nếu bạn thấy không gian xung quanh quá thừa thãi thì có thể “điền vào chỗ trống” theo phong cách Shinhwa như vậy. (Ảnh: Internet)“Sang lên mấy đứa!” là điều leader RM đã dặn dò trước khi BTS tạo dáng chụp ảnh như vậy. (Ảnh: Internet)“Trái đất này là của anh mà” – J-Hope chia sẻ về tư thế tạo dáng đầy tự hào của mình. (Ảnh: Internet)Còn tư thế này thì… xin một lời bình từ khán giả. (Ảnh: Internet)
Cuối cùng, bạn đi cùng nhóm cùng hội nhưng lại có mong muốn được “tự thân tỏa sáng” thì hãy ngay lập tức học hỏi Chanyeol của EXO. Chanyeol đã có những màn tạo dáng độc đáo đến mức các thành viên còn lại đều tình nguyện nhường sân khấu cho anh hết, không ai dám tranh giành gì cả.
Chanyeol có chiến lược rất thông minh để tỏa sáng giữa một rừng người. (Ảnh: mydaily)
Chúc các bạn sau khi xem xong sẽ lựa chọn được cách “tạo dáng” ấn tượng nhất cho bản thân.