Một người tạo nên sự hài hước trong các chương trình tạp kỹ có thể là người không thực sự tuân theo kịch bản do chương trình thiết lập mà thay vào đó phụ trách phần nói chuyện và làm như vậy theo một cách cực kỳ thú vị. Họ luôn biết phải nói gì và thời điểm thích hợp. Quả thật, các chương trình tạp kỹ sẽ không hài hước hay giải trí bằng một nửa nếu không có 10 thần tượng này.

1. Seungkwan (SEVENTEEN)

Seungkwan (SEVENTEEN) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)
Seungkwan (SEVENTEEN) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)

Tính cách của Seungkwan tươi sáng như Mặt trời và do đó, anh ấy có thể thắp sáng bất kỳ căn phòng nào bằng sự quyến rũ của mình. Thực tế anh chàng là một người hướng ngoại có tinh thần tự do cũng làm tăng thêm sự thật rằng nam ca sĩ có thể là một trong những khách mời thú vị nhất trên bất kỳ chương trình tạp kỹ nào. Anh ấy không ngần ngại là chính mình hoặc thậm chí lùi lại để làm cho người khác tỏa sáng, nhưng ngay cả khi làm như vậy, anh chàng vẫn giữ được sự chú ý. Những màn nhái giọng và reaction của nam ca sĩ luôn nổi bật và không ai có thể so sánh được.

2. Jackson (GOT7)

Jackson (GOT7) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)
Jackson (GOT7) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)

Một người khác cực kỳ hài hước và hướng ngoại, Jackson biết cách làm cho mọi người xung quanh thoải mái, làm cho bầu không khí đủ nhẹ nhàng để mọi người cởi mở với những câu chuyện của họ trong chương trình.

Anh ấy là một thần tượng khác, người có cách nói chuyện khôn khéo đối với bất cứ điều gì nhưng điều khiến anh chàng trở nên đặc biệt chỉ là nam ca sĩ có lý lẽ và bản lĩnh khi giao tiếp với mọi người trong các chương trình tạp kỹ. Jackson không bao giờ xuất hiện với tư cách là Jackson của GOT7 mà thay vào đó là Jackson Wang, bạn của mọi người. Sự tuân thủ các giá trị và cảm xúc cơ bản của con người là điều khiến nam ca sĩ trở nên hấp dẫn trên các chương trình tạp kỹ.

3. Jessi

Jessi “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)
Jessi “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)

Vị trí của Jessi trong danh sách này không cần phải giải thích. Jessi là một trong những khách mời được săn đón nhiều nhất cho các chương trình tạp kỹ và vì những lý do rõ ràng. Sự thẳng thắn và cởi mở của cô ấy đôi khi gây sốc cho các khách mời khác nhưng cũng là yếu tố cần thiết để làm khán giả Hàn Quốc hiểu hơn về một số vấn đề như body lệch chuẩn, sự tự tin,… Jessi không tuân theo các quy tắc và vì vậy nữ ca sĩ là hình mẫu cho những người phụ nữ trẻ ở Hàn Quốc, những người đang vật lộn để tìm tiếng nói của mình giữa một xã hội thường không lắng nghe và kỳ thị body của họ.

4. Jin (BTS)

Jin (BTS) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)
Jin (BTS) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)

Trái ngược với Jackson, điểm nhấn của Jin là những trò đùa không vui tí nào làm tụt mood và không ai hiểu được. Anh ấy thừa nhận điều này với các MC của chương trình trước để đảm bảo rằng các thành viên còn lại không xấu hổ. Nam ca sĩ đảm nhận vai “ông chú” trong nhóm vì không hề biết gì về tiếng lóng của giới trẻ và những “trò đùa ông chú” của Jin thường khiến mọi người “bơ” đẹp và không phản ứng lại. Dù bằng cách nào, khiếu hài hước của anh ấy cũng hoàn hảo và khiến các chương trình tạp kỹ không thể nào thú vị hơn.

5. Baekhyun (EXO)

Baekhyun (EXO) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)
Baekhyun (EXO) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)

Baekhyun nổi tiếng với những lần xuất hiện trong các chương trình tạp kỹ và luôn kết thúc bằng những tràng cười sảng khoái và năng lượng tươi sáng. Mặc dù anh ấy xuất hiện trên rất nhiều chương trình, nhưng sự hóm hỉnh và cảm giác giải trí của anh chàng luôn tạo ra một trải nghiệm mới.

Cả fan hâm mộ và các nhà sản xuất chương trình tạp kỹ đều nhất trí rằng Baekhyun là một trong những khách mời thú vị nhất trong chương trình. Nam ca sĩ thường tiết lộ tất cả những bí mật được giữ kín của EXO. Anh ấy giống như một người bạn thân hơn là một khách mời trong các chương trình tạp kỹ và đó chính xác là điều khiến anh chàng trở nên khác biệt.

6. Heechul (Super Junior)

Heechul (Super Junior) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)
Heechul (Super Junior) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)

Mặc dù Heechul thường là MC của các show nhưng bất cứ khi nào Heechul là khách mời thì chương trình hoàn toàn không cần MC luôn. Heechul thường kể những câu chuyện “điên rồ” trong hầu hết mọi tình huống. Kiến thức sâu rộng của anh ấy về cách hoạt động của các chương trình tạp kỹ cho phép anh chàng biết lúc nào cần nói lúc nào không và nói gì để trở nên hài hước. Tính cách hướng ngoại, hòa đồng của Heechul cũng đảm bảo rằng nam ca sĩ sẽ có thêm ít nhất một người bạn thân ở bất cứ nơi nào anh ấy đến.

7. Hani (EXID)

Hani (EXID) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)
Hani (EXID) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)

Giống như Heechul, Hani thường là MC cũng như khách mời. Tuy nhiên, ngay cả trước khi cô ấy hoạt động với tư cách là một MC, Hani đã thường là một khách mời đặc biệt tại các chương trình tạp kỹ. Tiếng cười của cô nàng rất dễ lây lan và vẻ ngoài đơn thuần của nữ ca sĩ có khả năng làm cho mọi người xung quanh cảm thấy hạnh phúc. Cô ấy cũng cực kỳ giỏi trong các chương trình mukbang và vì rất nhiều chương trình tạp kỹ yêu cầu ăn uống, Hani luôn đảm bảo chương trình phát sóng sẽ thành công.

8. Key (SHINee)

Key (SHINee) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)
Key (SHINee) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)

Key, anh chàng hài hước nhất trong các chương trình tạp kỹ. Sự hài hước và dí dỏm, lời chế nhạo nhẹ nhàng và sự hiện diện của anh ấy là sự kết hợp hoàn hảo mà bạn cần để tạo nên một chương trình tạp kỹ thành công. Không ai có thể quên được lần nam ca sĩ thuyết phục mọi người rằng mình đến từ New York hay khi anh ấy chạy khỏi phim trường khi mọi người bắt anh chàng phải làm aegyo. Nếu Key tham gia một chương trình tạp kỹ, nó nhất định phải thú vị.

9. Dahyun (TWICE)

Dahyun (TWICE) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)
Dahyun (TWICE) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)

Tính cách độc đáo, kỳ quặc của Dahyun và tất cả sự đáng yêu mà cô ấy mang theo khi tham gia các chương trình tạp kỹ đều khiến một chương trình trở nên nổi tiếng ngay lập tức. Dahyun không phải là một idol lo lắng về hình tượng của mình hơn chỉ số giải trí tại các chương trình tạp kỹ. Dahyun luôn chấp nhận bất kỳ thử thách nào nhưng cũng đảm bảo rằng mình thực hiện nó theo cách biến thử thách thành sân khấu để thể hiện bản thân.

10. Jooheon (MONSTA X)

Jooheon (MONSTA X) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)
Jooheon (MONSTA X) “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ. (Nguồn: Internet)

Mọi người đều yêu Jooheon và đó cũng là lý do chính đáng. Anh ấy là một chú gấu bông với rất nhiều tình yêu thương nhưng cũng là một rapper có kỹ năng khó bắt chước nhất trong ngành. Những fan hâm mộ mới thường sẽ rất ngạc nhiên nếu họ thấy Jooheon trên bất kỳ chương trình tạp kỹ nào, aegyo của anh chàng đáng yêu nhất từ trước đến nay. Nam ca sĩ giỏi đến mức mọi người đều bắt anh ấy làm aegyo trong tất cả các chương trình mà anh chàng tham gia nhưng Jooheon nhanh chóng quay trở lại lĩnh vực chuyên môn của mình là rap vì không ai có thể làm tốt hơn.

Các bạn có thể đọc thêm những bài viết liên quan dưới đây:

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc AUDITION Boys – AUDITION Boys Profile

AUDITION Boys (viết cách điệu: &AUDITION Boys) là nhóm nhạc nam trực thuộc HYBE Labels Japan gồm 4 thành viên từ show sống còn I-Land: K, Nicholas, EJ và Taki. Nhóm sẽ chính thức ra mắt vào trong năm 2022. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm nhạc nam AUDITION Boys nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Toàn “cây hài” ko à :)))

zoelee

Những thành viên mặn mòi nhất nhóm kakakaka