Sức khỏe đang là lĩnh vực đang được quan tâm đến nhiều nhất trong thời đại ngày nay. Lĩnh vực này đang thay đổi thành cuộc cách mạng của các thiết bị đeo thông minh tích hợp cảm biến, có khả năng theo dõi tình trạng sức khỏe người dùng.

Vòng đeo InbodyBAND phù hợp cho những người đang trong quá trình quản lý cân nặng. Thiết bị này được sử dụng như máy đo nhịp tim, huyết áp, số bước chân, giấc ngủ.

Inbody BAND
Thiết bị phù hợp với những người đang trong quá trình quản lý cân nặng

Inbody là công ty phân tích thành phần cấu tạo cơ thể, nhằm cung cấp một hệ thống theo dõi sức khỏe được tích hợp với ứng dụng quản lý cân nặng BodyKey, mang đến trải nghiệm thoải mái, tiện nghi, không gián đoạn khi giảm cân.

Vòng đeo tay đo chỉ số cơ thể InbodyBAND là thiết bị theo dõi sức khỏe đeo tay có chức năng đo lường thành phần cơ thể.

Xem thêm

Fan công nghệ không thể thiếu phụ kiện gì?

Smartphone đang là một phần không thể thiếu của các tín đồ công nghệ hiện nay, và để tối uy hóa chức năng của các "dế yêu" thì người dùng sẽ không ngần ngại trang bị thêm những phụ kiện đi kèm độc đáo. 1. Pin sạc dự phòng Là trợ thủ đắc lực của những chiếc smartphone hiện ...

Inbody BAND
Đo lường được những thành phần cơ thể với độ chính xác cao

Sản phẩm không phù hợp để mang khi bơi lội, hạn chế tiếp xúc với nước. Pin được gắn liền trong thiết bị và có thể sạc, dung lượng đủ dùng trong 7 ngày, tùy thuộc vào thời lượng sử dụng.

Vòng đeo tay phát huy hiệu quả khi được đồng bộ với ứng dụng quản lý cân nặng Bodykey trên điện thoại di động thông minh. Qua đó, chúng xử lý và cho ra thông tin về tình trạng sức khỏe của người dùng để họ kịp thời điều chỉnh hành vi sinh hoạt, ăn uống, luyện tập có lợi cho sức khỏe. Thông tin còn có thể được cập nhật vào hồ sơ y tế điện tử cá nhân và gửi đến các bác sĩ chuyên khoa để có phân tích sâu hơn.

Inbody BAND
Hiệu quả khi đồng bộ với bộ xử lý body key trên điện thoại

Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng quản lý cân nặng BodyKey trên kho ứng dụng Apple Store và Google Play. Ứng dụng này tương thích với hệ điều hành Android 4.3 (Jellybean) có tính năng BLE (Bluethooth Low Energy) hoặc các phiên bản cập nhật mới và iPhone 4S từ iOS 7 trở lên. Ứng dụng cũng tích hợp toàn bộ chương trình quản lý cân nặng BodyKey và có vai trò như một huấn luyện viên song hành cùng hành trình của bạn.

Ứng dụng BodyKey được thiết kế để chuyển tải dữ liệu thô ghi nhận từ vòng đeo tay InbodyBAND thành những thông số dễ hiểu, thân thiện với người dùng. Kết hợp với công cụ khảo sát cá nhân BodyKey (khảo sát thói quen và lối sống của một cá nhân thông qua 63 câu hỏi), ứng dụng định hướng liệu trình tốt nhất để quản lý cân nặng hiệu quả.

Xem thêm

Canon tăng cường chất lượng ảnh chụp với phiên bản 5D Mark IV FullFrame

Ngày 25/8, Canon đã chính thức ra mắt thế hệ máy ảnh FullFrame cao cấp cho thị trường Việt Nam mang tên gọi 5D Mark IV FullFrame, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho cộng đồng đam mê nhiếp ảnh. Là mẫu máy ảnh DSLR bán chuyên mới nhất của Canon, 5D Mark IV tích ...

Inbody BAND
Giúp điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện, đánh giá chất lượng giấc ngủ

Điểm đặc biệt là ứng dụng linh hoạt điều chỉnh chế độ ăn uống và luyện tập thể lực phù hợp với riêng bạn, đánh giá chất lượng giấc ngủ. Người dùng dễ dàng cài đặt để theo dõi hoạt động thi đua giảm cân, giảm mỡ giữa những người đồng áp dụng chương trình quản lý cân nặng BodyKey.

Xem thêm

Giải trí sống động hơn cùng loa bluetooth SoundMax A-990

Thiết kế sang trọng, hiện đại, chất âm mạnh mẽ cùng kết nối bluetooth 3.0 là những điểm mạnh của mẫu loa SoundMax A-990 vừa được tung ra thị trường. Nếu so với những đại diện của dòng loa thế hệ đầu tiên như A-2118, SoundMax A-990 trông khỏe khoắn hơn hẳn nhờ mặt trước của cả loa subwoofer ...

CHIA SẺ