V và Park Seo Joon đã thể hiện tình bạn thân thiết của họ một lần nữa. Vào ngày 5 tháng 6, Park Seo Joon đã đăng tải lên Instagram hình ảnh của mình đứng trước chiếc xe tải cà phê mà thành viên BTS gửi đến để ủng hộ cho đoàn làm phim “What’s Wrong with Secretary Kim?” mà nam diễn viên thủ vai chính.

Chiếc xe tải cà phê có 2 lời nhắn gửi đến Park Seo Joon và một bức ảnh tự sướng của anh. Thông thường, những lời nhắn trên chiếc xe tải cà phê luôn là những lời nhắn ủng hộ và ca ngợi cho các diễn viên mà mình gửi tặng, nhưng V đã chọn gửi lời nhắn vui nhộn của riêng mình cho Park Seo Joon bằng cách gọi người anh thân thiết của mình là “xấu xí”.

v-park-seo-joon
V ủng hộ cho bộ phim mới của Park Seo Joon bằng cách gửi một xe tải cà phê. (Nguồn: Internet)

Lời nhắn của V gửi tới Park Seo Joon là: “Đoàn làm phim chắc hẳn vất vả rất nhiều vì Park Seo Joon rồi. Vì thế mong mọi người cứ xem đây như là bố thí một tấm phản quang cho một anh chàng xấu xí, cũng như xin hãy chăm sóc anh ta thật tốt nhé”.

v-park-seo-joon
Lời nhắn đầu tiên trên chiếc xe tải cà phê mà V gửi tới trường quay bộ phim do Park Seo Joon đóng. (Nguồn: Internet)

Lời nhắn thứ 2 bên dưới bức ảnh selfie xấu xí của Park Seo Joon là: “#Vốndĩlà #Ônganhhàngxómngốcnghếch #Hyung,Emyêuanh. Được gửi bởi BTS V”.

v-park-seo-joon
Lời nhắn thứ 2 trên chiếc xe tải cà phê mà V gửi tới trường quay. (Nguồn: Internet)

V còn thể hiện thêm sự hài hước của mình trên những chiếc cốc đựng cà phê với lời nhắn vui nhộn khác: “Một món quà từ TwaeTwae! Xin đừng quên người đã chiếu sáng cho anh chàng xấu xí kia”.

v-park-seo-joon
Chiếc cốc cà phê với lời nhắn vui nhộn của V gửi tới Park Seo Joon. (Nguồn: Internet)

Sau khi đọc những lời nhắn vui nhộn của V, Park Seo Joon đã đăng tải ảnh lên Instagram của anh ấy với một lời cảm ơn vô cùng thú vị tới V theo cách của riêng mình đó là: “Đứa trẻ dễ thương này, cảm ơn và anh yêu em .. cảm ơn và yêu em nhưng mà chắc em phải hiểu rằng là thế này chẳng có gì hay ho chứ?” kèm theo hashtag “#NhưnganhvẫnyêuemTwaeTwae”.

v-park-seo-joon
Hình ảnh mà Park Seo Joon đăng trên Instagram của mình. (Nguồn: Internet)

V (BTS) không phải là người duy nhất ủng hộ Park Seo Joon với một chiếc xe tải cà phê đặc biệt. Trước đó, Park Hyung Sik cũng đã gửi cho Park Seo Joon một xe tải cà phê kèm bánh ngọt.

park-seo-joon-park-hyungsik
Park Hyung Sik cũng gửi một xe tải cà phê kèm bánh ngọt tới Park Seo Joon. (Nguồn: Internet)

V, Park Seo Joon và Park Hyung Sik tiếp tục chứng minh rằng tình bạn của họ thân thiết hơn bao giờ hết. Bạn thấy sao về cách họ ủng hộ hoạt động của nhau? Họ thật dễ thương phải không? Hãy tiếp tục ủng hộ các hoạt động của bộ ba dễ thương này trong thời gian tới nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến V tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Lời bài hát FLOWER - JISOO tiếng Việt: Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta lyrics

Trong concert BLACKPINK tại Hà Nội ngày 29/7 vừa qua, bài hát Flower - Jisoo tiếng Việt của các Blinks Việt Nam đã khiến fans quốc tế ấn tượng và rất tò mò. Dưới đây sẽ là lý giải cho phiên bản Flower tiếng Việt từng viral trên Tiktok Việt Nam nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ttttambcbr123

i love psj , ilove v ,ilove phs .

ttttambcbr123

I LOVE PSJ .