Nếu từng là fan cuồng của bộ phim dài tập “Võ Tắc Thiên”, chắc chắn không ai là không nhớ đến nhân vật “Từ Huệ” do Trương Quân Ninh thủ vai. Hôm nay ngày 7.7.2016, Trương Quân Ninh sẽ có mặt tại tp. HCM để tham gia dự án phim mới.

Ác nữ "Từ Huệ" trong " Võ Tắc Thiên (ảnh: internet)
Ác nữ “Từ Huệ” trong “Võ Tắc Thiên” (ảnh: internet)

Năm 2007, Trương Quân Ninh được lọt vào danh sách Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong giải Kim Mã lần thứ 44 và đoạt Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Đài Bắc lần thứ 10 cho vai diễn trong “What on Earth have i done wrong”. Trương Quân Ninh cũng giữ vững vị trí trong Top 50 ngôi sao Hoa ngữ có ảnh hưởng nhất thế giới do giới truyền thông bình chọn.

Trương Quân Ninh sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày mai (ảnh: interenet)
Trương Quân Ninh sẽ có mặt tại Việt Nam hôm nay (ảnh: interenet)

Đây chắc hẳn là tin tức khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” tại thời điểm này, theo thông tin chính thức “Từ Huệ” sẽ có mặt tại Việt Nam cùng với dàn sao Hoa ngữ là Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ… để tham gia dự án phim “Girls 2 – Những cô gái và gangster” của nữ đạo diễn Hongkong Hoàng Chân Chân. Điều đặc biệt hơn, bộ phim do đạo diễn Trần Bảo Sơn sản xuất và đóng vai chính.

Trần Ý Hàm (ảnh: internet)
Trần Ý Hàm (ảnh: internet)
Tiết Khải Kỳ (ảnh: internet)
Tiết Khải Kỳ (ảnh: internet)
Trần Bảo Sơn là đạo diễn sản xuất kiêm nam chính cho bộ phim (ảnh: internet)
Trần Bảo Sơn là đạo diễn sản xuất kiêm nam chính cho bộ phim (ảnh: internet)

“Girls 2 – Những cô gái và gangster” là bộ phim hành động, tâm lý, hài hước độc đáo xoay quanh câu chuyện về tình yêu và thù hận. Toàn bộ bối cảnh phim sẽ được quay tại Việt Nam. Nhà sản xuất Trần Bảo Sơn tiết lộ, đây sẽ là dự án với những bối cảnh đẹp nhất và độc đáo nhất từ trước đến nay.

Bộ phim hứa hẹn đáng trông đợi (ảnh: internet)
Bộ phim hứa hẹn rất đáng trông đợi (ảnh: internet)

Bộ phim dự kiến công chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay tại Hongkong và một số thị trường Á châu trước khi phát hành chính thức tại Việt Nam.

Xem thêm

Điểm chung của hội em út "khổng lồ" qua các mùa "Produce": Toàn mỹ nam, mỹ nữ và vô cùng tài năng

Trải qua các mùa Produce, KPOP fan đã được chứng kiến biết bao nhóm nhạc tài năng như I.O.I, Wanna One hay X1 được sản sinh ra. Các nhóm nhạc bước ra từ show sống còn của Mnet còn có điểm chung khi sở hữu các thành viên tuy là "út ít"nhưng lại vô cùng tài năng và "khổng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận