Một đoạn tin nhắn bị lộ ra ngoài được cho là của một người từng là fan cứng của Trương Nghệ Hưng. Theo như người đó nói thì do biết được bộ mặt thật của Trương Nghệ Hưng nên đã rời bỏ idol của mình. Sự việc này đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng xứ Trung, dấy lên những tranh cãi xung quanh nhân cách thực sự của Trương Nghệ Hưng.

Người đó chia sẻ rằng nhân dịp Lộc Hàm, Hoàng tử Thao và Ngô Diệc Phàm làm hoà nên mới lên tiếng. Người này giải thích, năm xưa việc Hoàng Tử Thao dính vào kiện cáo với SM, chấm dứt hợp đồng cùng việc Hoàng Tử Thao xích mích với Ngô Diệc Phàm đều do Trương Nghệ Hưng gây ra.

Nhân cách của Trương Nghệ Hưng thực sự có vấn đề? (Ảnh: Twitter)
Nhân cách của Trương Nghệ Hưng thực sự có vấn đề? (Ảnh: Twitter)
oạt tin nhắn vạch trần Trương Nghệ Hưng trôi nổi trên các diễn đàn của Trung Quốc (Ảnh: Weibo)
Loạt tin nhắn vạch trần Trương Nghệ Hưng trôi nổi trên các diễn đàn của Trung Quốc (Ảnh: Weibo)

Năm đó, Hoàng Tử Thao cùng Trương Nghệ Hưng muốn cùng nhau bàn điều kiện với SM về việc tự do phát triển ở thị trường Trung Quốc. Trương Nghệ Hưng đã đồng ý sẽ giúp Hoàng Tử Thao, đứng về phía cậu ấy nhưng thực chất lại nhờ ZYL – người của mình đến gặp riêng các nhân viên cấp cao của SM để nói chuyện, hứa sẽ luôn trung thành với SM. Trương Nghệ Hưng làm vậy vì lo lắng gia đình của Hoàng Tử Thao vừa có tiền vừa có quyền, trong tương lai sẽ thành công hơn mình nên quyết định bán đứng người anh em của mình.

Hoàng Tử Thao là nạn nhân của vụ việc này? (Ảnh: Internet)
Hoàng Tử Thao là nạn nhân của vụ việc này? (Ảnh: Internet)

Hoàng Tử Thao cứ nghĩ rằng mình đã thành công, hợp đồng chỉ còn chờ đến ngày kí nhưng sau vỡ lẽ ra bên SM không đồng ý, chỉ có Trương Nghệ Hưng là được công ty cho phép hoạt động ở Trung Quốc. Bố của Hoàng Tử Thao cũng đến gặp cấp cao SM nói chuyện rất nhiều lần, cố gắng thương lượng nhưng đều không thành công.

Về phần hoạt động trong EXO, Hoàng Tử Thao được chia line hát rất ít, thời gian kí hợp đồng lại dài, cậu ấy bỏ ra không ít nỗ lực cho công việc đó và cho cả EXO nhưng cuối cùng lại không nhận được sự công nhận nào từ công ty.

Hoàng Tử Thao quyết định rời bỏ EXO (Ảnh: Internet)
Hoàng Tử Thao quyết định rời bỏ EXO (Ảnh: Internet)

Chính vì lí do đó, trong buổi chiều ngày 24 tháng 8 năm 2015, Hoàng Tử Thao chính thức khởi kiện SM, đòi thanh lý hợp đồng độc quyền với công ty, quyết tâm quay về Trung Quốc hoạt động.

Trước đó, Hoàng Tử Thao cũng từng trên weibo nói rằng trong chuyện mình ra đi có uẩn khúc không thể nói, có lẽ chính là việc Trương Nghệ Hưng hãm hại anh từ phía sau.

Xem thêm

Tạ Khả Dần - thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 2 vì sao khiến con dân ngày càng điên đảo?

Tạ Khả Dần- nữ rapper tài năng của show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 hiện đang là một trong những thí sinh được quan tâm và yêu thích nhất. Cô không chỉ chinh phục được các vị huấn luyện viên mà còn là "cây hút fan" vì hình tượng cá tính và những màn visual đẹp cuốn hút.

Xích mích năm xưa của Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao cũng do Trương Nghệ Hưng dàn dựng? (Ảnh: )
Xích mích năm xưa của Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao cũng do Trương Nghệ Hưng dàn dựng? (Ảnh: -HELLOJULY- )

Khi Ngô Diệc Phàm rời khỏi EXO, Hoàng Tử Thao đã từng mắng anh ấy vì đã bỏ những người anh em của mình mà đi, huỷ theo dõi Ngô Diệc Phàm trên Instagram, đồng thời viết một đoạn tâm thư dài ngụ ý mắng nam thần họ Ngô “phản bội” và là loại người “có dã tâm”. Chuyện này bị đẩy lên cao trào cũng do chính tay Trương Nghệ Hưng giật dây đằng sau.

Điều này đã khiến quan hệ giữa Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao ngày càng xấu đi mà không thể tìm được cách nào để bình tĩnh nói chuyện và giải thích rõ ràng.

Ngô Diệc Phàm cũng có liên quan đến vụ việc này? (Ảnh: Twitter)
Ngô Diệc Phàm cũng có liên quan đến vụ việc này? (Ảnh: Twitter)

Có nguồn tin cho biết, dạo gần đây Lộc Hàm đã tác động để hai người hoà giải các mâu thuẫn trước kia.

Lộc Hàm đã giúp đỡ hai người làm lành (Ảnh: Internet)
Lộc Hàm đã giúp đỡ hai người làm lành (Ảnh: Internet)

Ngày 31 tháng 12 năm 2018, Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao đã có dịp chạm mặt nhau tại Đêm nhạc giao thừa của đài Đông Phương. Trái với tin đồn bất hòa trước đây, hai nam thần vừa gặp đã nở nụ cười, thậm chí còn trao nhau cái ôm nồng thắm.

Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm vui vẻ trong ngày hội ngộ (Ảnh: -HELLOJULY- )
Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm vui vẻ trong ngày hội ngộ (Ảnh: -HELLOJULY- )

Thậm chí họ còn đã lặng lẽ nhấn nút theo dõi nhau trên Instagram và Weibo.

Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm đã follow nhau trên Instagram và Weibo (Ảnh: Internet)
Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm đã follow nhau trên Instagram và Weibo (Ảnh: Internet)

Liệu thực sự nhân cách của Trương Nghệ Hưng có vấn đề hay đây chỉ là chiêu trò của antifan? Hãy cùng đón đọc các số tiếp theo của BlogAnChoi để xem sự thật đằng sau câu chuyện này là như thế nào nhé!

*Bản dịch thuộc quyền sở hữu của Thế giới Cbiz- Điện ảnh Hoa Ngữ.

Xem thêm

Hậu giảm cân, Adele bất ngờ tìm được "chị em sinh đôi" Sarah Paulson

Sau một khoảng thời gian dài được nhận xét giống Adele hậu giảm cân như đúc, Sarah Paulson cuối cùng cũng đã đáp trả fan hâm mộ. Cô cho rằng cô cảm thấy thật sự hãnh diện khi nhận được so sánh với hoạ mi nước Anh. Đồng thời cô cũng nói rằng cô mong ước được nói về ...

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận