Một đoạn tin nhắn bị lộ ra ngoài được cho là của một người từng là fan cứng của Trương Nghệ Hưng. Theo như người đó nói thì do biết được bộ mặt thật của Trương Nghệ Hưng nên đã rời bỏ idol của mình. Sự việc này đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng xứ Trung, dấy lên những tranh cãi xung quanh nhân cách thực sự của Trương Nghệ Hưng.

Người đó chia sẻ rằng nhân dịp Lộc Hàm, Hoàng tử Thao và Ngô Diệc Phàm làm hoà nên mới lên tiếng. Người này giải thích, năm xưa việc Hoàng Tử Thao dính vào kiện cáo với SM, chấm dứt hợp đồng cùng việc Hoàng Tử Thao xích mích với Ngô Diệc Phàm đều do Trương Nghệ Hưng gây ra.

Nhân cách của Trương Nghệ Hưng thực sự có vấn đề? (Ảnh: Twitter)
Nhân cách của Trương Nghệ Hưng thực sự có vấn đề? (Ảnh: Twitter)
oạt tin nhắn vạch trần Trương Nghệ Hưng trôi nổi trên các diễn đàn của Trung Quốc (Ảnh: Weibo)
Loạt tin nhắn vạch trần Trương Nghệ Hưng trôi nổi trên các diễn đàn của Trung Quốc (Ảnh: Weibo)

Năm đó, Hoàng Tử Thao cùng Trương Nghệ Hưng muốn cùng nhau bàn điều kiện với SM về việc tự do phát triển ở thị trường Trung Quốc. Trương Nghệ Hưng đã đồng ý sẽ giúp Hoàng Tử Thao, đứng về phía cậu ấy nhưng thực chất lại nhờ ZYL – người của mình đến gặp riêng các nhân viên cấp cao của SM để nói chuyện, hứa sẽ luôn trung thành với SM. Trương Nghệ Hưng làm vậy vì lo lắng gia đình của Hoàng Tử Thao vừa có tiền vừa có quyền, trong tương lai sẽ thành công hơn mình nên quyết định bán đứng người anh em của mình.

Hoàng Tử Thao là nạn nhân của vụ việc này? (Ảnh: Internet)
Hoàng Tử Thao là nạn nhân của vụ việc này? (Ảnh: Internet)

Hoàng Tử Thao cứ nghĩ rằng mình đã thành công, hợp đồng chỉ còn chờ đến ngày kí nhưng sau vỡ lẽ ra bên SM không đồng ý, chỉ có Trương Nghệ Hưng là được công ty cho phép hoạt động ở Trung Quốc. Bố của Hoàng Tử Thao cũng đến gặp cấp cao SM nói chuyện rất nhiều lần, cố gắng thương lượng nhưng đều không thành công.

Xem thêm

Idol KPOP khi rời nhóm : Người lên như diều gặp gió, người lại nợ nần chồng chất

Việc các idol KPOP rời khỏi nhóm nhạc mình gắn bó suốt một thời gian dài đã không còn xa lạ gì với KPOP fan. Tuy nhiên, sau khi dứt áo ra đi, không phải idol nào cũng thành công trên con đường mình chọn. Tuy rất thành công và nhận được sự chú ý nhất định khi hoạt ...

Về phần hoạt động trong EXO, Hoàng Tử Thao được chia line hát rất ít, thời gian kí hợp đồng lại dài, cậu ấy bỏ ra không ít nỗ lực cho công việc đó và cho cả EXO nhưng cuối cùng lại không nhận được sự công nhận nào từ công ty.

Hoàng Tử Thao quyết định rời bỏ EXO (Ảnh: Internet)
Hoàng Tử Thao quyết định rời bỏ EXO (Ảnh: Internet)

Chính vì lí do đó, trong buổi chiều ngày 24 tháng 8 năm 2015, Hoàng Tử Thao chính thức khởi kiện SM, đòi thanh lý hợp đồng độc quyền với công ty, quyết tâm quay về Trung Quốc hoạt động.

Trước đó, Hoàng Tử Thao cũng từng trên weibo nói rằng trong chuyện mình ra đi có uẩn khúc không thể nói, có lẽ chính là việc Trương Nghệ Hưng hãm hại anh từ phía sau.

Xích mích năm xưa của Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao cũng do Trương Nghệ Hưng dàn dựng? (Ảnh: )
Xích mích năm xưa của Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao cũng do Trương Nghệ Hưng dàn dựng? (Ảnh: -HELLOJULY- )

Khi Ngô Diệc Phàm rời khỏi EXO, Hoàng Tử Thao đã từng mắng anh ấy vì đã bỏ những người anh em của mình mà đi, huỷ theo dõi Ngô Diệc Phàm trên Instagram, đồng thời viết một đoạn tâm thư dài ngụ ý mắng nam thần họ Ngô “phản bội” và là loại người “có dã tâm”. Chuyện này bị đẩy lên cao trào cũng do chính tay Trương Nghệ Hưng giật dây đằng sau.

Xem thêm

Hết quý I/2019, những ngôi sao Hoa Ngữ nào được lên hot search nhiều nhất?

Bảng hot search (nhiệt sưu) được xem như thiết bị đo phương hướng dư luận trên Weibo, phản ánh những vấn đề đang hot được thảo luận nhiều nhất cũng như có tính dẫn dắt mạnh mẽ đối với công chúng. Lên hot search chứng tỏ ngôi sao có độ hot cao, đề tài nổi bật và giúp tên ...

Điều này đã khiến quan hệ giữa Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao ngày càng xấu đi mà không thể tìm được cách nào để bình tĩnh nói chuyện và giải thích rõ ràng.

Ngô Diệc Phàm cũng có liên quan đến vụ việc này? (Ảnh: Twitter)
Ngô Diệc Phàm cũng có liên quan đến vụ việc này? (Ảnh: Twitter)

Có nguồn tin cho biết, dạo gần đây Lộc Hàm đã tác động để hai người hoà giải các mâu thuẫn trước kia.

Lộc Hàm đã giúp đỡ hai người làm lành (Ảnh: Internet)
Lộc Hàm đã giúp đỡ hai người làm lành (Ảnh: Internet)

Ngày 31 tháng 12 năm 2018, Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao đã có dịp chạm mặt nhau tại Đêm nhạc giao thừa của đài Đông Phương. Trái với tin đồn bất hòa trước đây, hai nam thần vừa gặp đã nở nụ cười, thậm chí còn trao nhau cái ôm nồng thắm.

Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm vui vẻ trong ngày hội ngộ (Ảnh: -HELLOJULY- )
Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm vui vẻ trong ngày hội ngộ (Ảnh: -HELLOJULY- )

Thậm chí họ còn đã lặng lẽ nhấn nút theo dõi nhau trên Instagram và Weibo.

Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm đã follow nhau trên Instagram và Weibo (Ảnh: Internet)
Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm đã follow nhau trên Instagram và Weibo (Ảnh: Internet)

Liệu thực sự nhân cách của Trương Nghệ Hưng có vấn đề hay đây chỉ là chiêu trò của antifan? Hãy cùng đón đọc các số tiếp theo của BlogAnChoi để xem sự thật đằng sau câu chuyện này là như thế nào nhé!

*Bản dịch thuộc quyền sở hữu của Thế giới Cbiz- Điện ảnh Hoa Ngữ.

Xem thêm

Nhân cách EXO qua lời dàn quản lý: Đầy đam mê, chăm chỉ nhưng cũng rất... "lầy"

Nhân cách và những câu chuyện thường nhật của các thành viên EXO thông qua lời kể của quản lý Lee Seung Hwan và các nhân viên khác như thế nào? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu từng thành viên nhé! Xiumin Lee Seung Hwan tiết lộ về "anh già" của EXO: "Bí mật của Xiumin chính là dù không ...

Advertisements
Xem thêm

EXO "xông đất" 2019 bằng kỉ lục album sales mới, chưa từng có của KPOP

Vừa ghi dấu kỉ lục 10 triệu cách đây không lâu, EXO lại tiếp tục "khuynh đảo" làng nhạc KPOP với một kỉ lục mới, càng củng cố thêm ngôi vị ông hoàng album sales của mình. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem thành tựu lần này là gì nhé! Tuy có một năm 2018 không mấy "oanh tạc", nhưng ...