Sau 3 ngày ra mắt, cuối cùng các ReVeluv đã có thể ăn mừng Perfect All-Kill đầu tiên trong sự nghiệp của các cô gái nhà Red Velvet rồi.    

“Power Up” là ca khúc nằm trong mini album “Summer Magic” được ra mắt vào ngày 6 tháng 8 vừa qua. Với giai điệu vui tươi, đậm chất mùa hè, Red Velvet đã mang đến một hình ảnh năng động, tươi mới. Ca khúc cũng được hi vọng sẽ hot không kém bản hit “Red Flavor” từng gây bão vào mùa hè năm ngoái.

Red Velvet
Hình ảnh xinh đẹp của Red Velvet trong “Power Up”. (Nguồn: Internet)

Không nằm ngoài dự đoán, ngay từ khi vừa được tung ra, “Power Up” đã càn quét tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc và đạt All-Kill realtime chỉ sau 2 tiếng được ra mắt. Chưa dừng lại ở đó, các cô nàng Nhung Đỏ đã chính thức đạt chứng nhận Perfect All-Kill sau 3 ngày ra mắt, vượt qua những đối thủ đáng gờm như Shaun hay Zico.

Red Velvet
Red Velvet trở thành nhóm nhạc nữ đạt Perfect All-Kill nhanh nhất chỉ sau 50 giờ phát hành. (Nguồn: Internet)

Đây được xem là một thành tích hết sức bất ngờ đối với Red Velvet khi từ trước tới nay, các nhóm nhạc nhà SM chưa từng đạt được Perfect All-Kill, thậm chí cả EXO – nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay cũng chưa thể đạt được thành tích này.

Xem thêm

Tủi thân các idol sẽ bị “chị Google” bỏ rơi nếu không được đính kèm tên nhóm

Việc search tên idol trên Google đã trở thành chuyện “cơm bữa” khi fan muốn tìm hiểu, cập nhật các thông tin hay hình ảnh của thần tượng. Tuy nhiên bạn sẽ không bao giờ tìm nổi những idol này trên Google nếu không đính kèm thêm tên nhóm nhạc của họ. Trước khi trách lỗi “chị Google”, hãy ...

Red Velvet
“Power Up” đã càn quét các bảng xếp hạng chỉ sau 3 ngày ra mắt. (Nguồn: Internet)

Perfect All-Kill được xem là thành tích rất khó đạt được trong bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc. Để đạt được thành tích này, bài hát phải đạt được hạng 1 realtime và hạng 1 daily trong tất cả 6 bảng xếp hạng lớn nhất ở Hàn Quốc, đồng thời bài hát cũng phải đạt được hạng 1 trong bảng xếp hạng hàng tuần trên Ichart.

Với những điều kiện khắt khe như vậy, có rất ít các nghệ sĩ và nhóm nhạc thần tượng đạt được danh hiệu này. Việc Red Velvet đạt được Perfect All-Kill phải nói rằng đó là một thành tích vô cùng đáng nể, nhất là khi các nhóm nhạc thuộc SM Entertainment vốn không được đánh giá cao về thứ hạng digital tại Hàn Quốc. Đây có thể được xem là một dấu hiệu đáng mừng, có thể sẽ trở thành một bản hit mùa hè lớn trong thời gian tới.

Trở lại hoành tráng với “Power Up”, Red Velvet trở thành nghệ sĩ SM đầu tiên đạt Perfect All-Kill KPOP Power Up Red Flavor Red Velvet Summer Magic

Hiện tại “Power Up” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và vẫn đang giữ vững thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Red Velvet sẽ chính thức quảng bá ca khúc trên sân khấu Music Bank vào ngày thứ 6 tuần này. Chúng ta hãy cùng chờ đón các cô nàng sẽ đạt được những thành tích gì nữa nhé! Cũng đừng quên cày view cho MV “Power Up” dưới đây.

Cùng chúc mừng cho Red Velvet cũng như cộng đồng ReVeluv. Các bạn cũng đừng quên theo dõi BlogAnChoi để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất của các cô nàng Red Velvet và các sao KPOP khác nhé!

Xem thêm

G-Dragon bất ngờ xuất hiện trên "Idol Room", tiết lộ top 3 girlgroup hot nhất trong quân ngũ

Giải trí Hàn Quốc chương trình thực tế đưa các nhóm nhạc thần tượng vào biểu diễn trong quân đội, nên việc các nhóm nhạc nữ Hàn nhận được tình cảm của những người lính lớn các nhóm nhạc nam, nhưng để tìm ra nhóm nhạc nào được hâm mộ nhất thì hãy hỏi G-Dragon nhé! Trong quá trình ...