“Nữ hoàng gợi cảm” Lee Hyori được ngưỡng mộ bởi có một cuộc sống viên mãn và thành công từ sự nghiệp đến hôn nhân. Hãy học theo 10 câu nói hay, tỉnh táo nhất của Lee Hyori để có được cuộc sống tốt đẹp như vậy nhé.

“Nữ hoàng gợi cảm” Lee Hyori của Hàn Quốc đã tạo dựng được tên tuổi với phong cách sexy, được mệnh danh là “biểu tượng sex đại diện” trong làng giải trí, thậm chí còn tạo nên “hiệu ứng Hyori” và khẳng định vị thế nữ hoàng của ngành công nghiệp âm nhạc! Sau đó, chương trình tạp kỹ “Hyori’s Home” và nhóm nhạc nữ “Return Expedition” thành lập cùng Jessi và những người khác cũng đưa cô trở lại đỉnh cao sự nghiệp, tuy nhiên Lee Hyori cho biết cô sẽ giải nghệ trong 5 năm. kiên quyết từ bỏ sự nghiệp của mình? Hãy cùng xem top 10 câu nói độc đoán của Lee Hyori dưới đây nhé!

“Bạn cũng biết tôi giàu, nhưng tôi không phải giàu bình thường, tôi siêu giàu!”

Những câu nói hay, bá đạo, tỉnh táo nhất của Lee Hyori (Ảnh: Internet)
Những câu nói hay, bá đạo, tỉnh táo nhất của Lee Hyori (Ảnh: Internet)

Lee Hyori hơn một lần khoe sự giàu có của mình trên các chương trình tạp kỹ, khi được hỏi “Điều gì sẽ xảy ra với chi phí sinh hoạt của bạn nếu bạn sống ẩn dật?”, Lee Hyori trả lời với vẻ mặt khó tin: “Ôi chúa ơi, bạn đang lo lắng về chi phí sinh hoạt của tôi? Tôi là Lee Hyori! Đây là lần đầu tiên trong đời tôi gặp một người lo lắng về chi phí sinh hoạt của tôi”.

Không chỉ vậy, Lee Hyori còn từng nói: “Tôi quá giàu, tôi chỉ có tiền thì tại sao phải quan tâm đến tiền của nửa kia của mình? Bạn có muốn giàu có như tôi không?” Người giàu thực sự rất quyến rũ!

“Nếu Lee Sang-soon yêu người khác, tôi sẽ vui vẻ ly hôn với anh ấy và sẽ không ghét anh ấy. Yêu người khác không phải là điều đáng ghét.”

Những câu nói hay, bá đạo, tỉnh táo nhất của Lee Hyori (Ảnh: Internet)
Những câu nói hay, bá đạo, tỉnh táo nhất của Lee Hyori (Ảnh: Internet)

Ngày xưa Lee Hyori đóng chính trong “Strange Beds 2” và trở thành chủ đề tìm kiếm nóng chỉ vì một câu nói! Khi trò chuyện với bạn bè, cô cho biết: “Nếu Lee Sang-soon yêu người khác, tôi sẽ vui vẻ ly hôn với anh ấy và sẽ không ghét anh ấy. Yêu người khác không phải là điều đáng ghét”.

Mặt khác, nếu yêu người khác, Lee Hyori lại cười lớn. Cô nói: “Tôi mong anh ấy có thể đợi được tôi, vì tình cảm của tôi đến rồi đi cũng nhanh thôi!” Cô táo bạo đến mức bị cư dân mạng cười nhạo và mắng yêu cô: Nghe tức cái ngực ghê nhưng mà đúng quá, Lee Hyori thật dễ thương!”. Ngay cả người dẫn chương trình đều nói rằng đây là điều chỉ có Lee Hyori mới dám nói!

“Nếu sắc đẹp là một cái tội thì tôi là án chung thân.”

"Khoảnh khắc bạn muốn cười thật đẹp, nụ cười bạn tạo ra sẽ là nụ cười giả tạo." Khi vui, bạn không cần phải kìm nén vì lo lắng nụ cười của mình sẽ không đẹp, khi buồn, bạn cũng không cần phải lo lắng khi nhìn vào mặt người khác mà chịu đựng.Như Lee Hyori nói: “Khoảnh khắc bạn muốn cười thật tươi, nụ cười nở ra là Giả tạo.” Bạn chỉ có một cuộc đời, vậy tại sao phải bận tâm? Hãy là con người thật nhất của bạn và chuyến đi đến thế giới này của bạn sẽ rất đáng giá.
Những câu nói hay, bá đạo, tỉnh táo nhất của Lee Hyori (Ảnh: Internet)

Khi Lee Hyori từng đề cập đến “gánh nặng sắc đẹp” trong chương trình, cô đã trả lời: “Vì tôi quá đẹp nên những người khác sẽ bị loại…” Cô thậm chí còn gửi lời xin lỗi tới đa số khán giả nam trong chương trình: “Tôi xin lỗi. Tôi biết có rất nhiều người rất thích mình nhưng tôi không thể trao trái tim mình cho tất cả mọi người phải không! Nếu sắc đẹp là một cái tội thì tôi sẽ bị kết án tù chung thân ”. Sự tự tin và thẳng thắn của Lee Hyori cũng có đã nâng tầm vẻ ngoài vốn đã xinh đẹp của cô lên rất nhiều.

“Khoảnh khắc bạn muốn cười thật đẹp, nụ cười bạn tạo ra sẽ là nụ cười giả tạo.”

Khi vui, bạn không cần phải kìm nén vì lo lắng nụ cười của mình sẽ không đẹp, khi buồn, bạn cũng không cần phải lo lắng khi nhìn vào mặt người khác mà chịu đựng.Như Lee Hyori nói: “Khoảnh khắc bạn muốn cười thật tươi, nụ cười nở ra là giả tạo.” Bạn chỉ có một cuộc đời, vậy tại sao phải bận tâm? Hãy là con người thật nhất của bạn và chuyến đi đến thế giới này của bạn sẽ rất đáng giá.

“Sống một lần là đủ rồi, không cần sống lại nữa! Vì thế tôi sống vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày”.

Những câu nói hay, bá đạo, tỉnh táo nhất của Lee Hyori (Ảnh: Internet)
Những câu nói hay, bá đạo, tỉnh táo nhất của Lee Hyori (Ảnh: Internet)

Lee Hyori từng nhắc đến trong chương trình tạp kỹ “Seoul Check in”: “Không bao giờ quay trở lại. Sống một lần là đủ, không cần sống lại!” Vì chỉ có một cuộc đời và không thể bắt đầu lại nên Lee Hyori đã làm việc chăm chỉ mỗi ngày Hãy sống hết mình, sống vui vẻ, hạnh phúc mà không hề hối tiếc.

“Hôm nay là ngày quan trọng nhất của bạn, quan trọng hơn ngày mai.”

Lee Hyori từng động viên thanh niên 20 tuổi: “Đừng quá kiềm chế! Đừng trì hoãn thanh xuân tươi đẹp của mọi người vì tương lai không xác định. Hôm nay là ngày quan trọng nhất của bạn, quan trọng hơn ngày mai!” .

“Cái chết” và “Ngày mai” cái nào sẽ đến trước? Như Lee Hyori đã nói, bạn nên sống trong hiện tại và coi mỗi ngày hôm nay như ngày cuối cùng của mình. Cô nói: ” Hôm nay hãy ăn bất cứ thứ gì bạn muốn ăn và làm bất cứ điều gì bạn muốn.” làm ngay hôm nay. Đừng làm cho ngày của bạn trở nên quá khó khăn!

“Càng lớn lên, bạn càng ít nhìn thấy bằng mắt thường và càng nhìn thấy bằng trái tim nhiều hơn.”

Những câu nói hay, bá đạo, tỉnh táo nhất của Lee Hyori (Ảnh: Internet)
Những câu nói hay, bá đạo, tỉnh táo nhất của Lee Hyori (Ảnh: Internet)

“Bạn có biết tại sao người ta hay mắc chứng lão thị không? Bởi vì càng lớn tuổi, bạn càng nhìn thấy ít thứ bằng mắt thường và càng nhìn thấy bằng trái tim nhiều hơn.” Thời gian trôi qua, chúng ta sẽ trải qua thử thách và trưởng thành. Tôi hiểu rằng mọi việc trong cuộc sống dù lớn hay nhỏ đều phải được cảm nhận bằng “trái tim”.

Như Lee Hyori đã nói, con người càng lớn tuổi thì trái tim càng lắng dịu, nhắm mắt lại và khám phá vẻ đẹp của thế giới. bằng trái tim của mình.

“Ồ! Đây là cuộc sống! Về phần cuộc sống, dù có bỏ lỡ thì cũng vẫn có cách giải quyết.”

Trong chương trình tạp kỹ “Seoul Check In”, Lee Hyori đã bay từ đảo Jeju đến Seoul và vừa trò chuyện với bạn bè vừa nói: “Ồ! Đây là cuộc sống! Ở đời, dù có bỏ lỡ thì vẫn sẽ có cách”. Trong cuộc đời dài lâu, chúng ta luôn sẽ gặp phải một số thất bại, phải trải qua một số đau đớn, nhưng đây là cuộc sống, dù có bỏ lỡ thì vẫn còn một con đường khác để đi, cuộc đời không phải lúc nào cũng chỉ có một sự lựa chọn.

“Mọi người đều có lĩnh vực chuyên môn riêng, vì vậy những người tài năng nên giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau tồn tại.”

Lee Hyori không thể nhận ra sự khác biệt trong hương vị của đồ uống, vì vậy cô nói với Lee Sang-soon: “Trong số hàng chục nghìn chiếc quần jean em có, anh không thể nhận ra sự khác biệt, phải không? Nhưng Oppa, anh giỏi khám phá những món ăn ngon trên đầu lưỡi hơn, còn em giỏi khám phá vẻ đẹp hình ảnh hơn. Mỗi người đều có lĩnh vực chuyên môn riêng nên tài năng cũng phải giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau tồn tại.”

Lee Hyori thực sự rất giỏi học hỏi từ cuộc sống. Cô ấy khám phá ra những nguyên tắc lớn của cuộc sống thông qua những điều nhỏ nhặt. Cô ấy thực sự là một người nghiêm túc!

“Không quan trọng tôi ở đâu, sống như thế nào. Chỉ cần tôi hài lòng với nơi mình đang ở và vị trí đó, thì đây là một cuộc sống hạnh phúc!”

Những câu nói hay, bá đạo, tỉnh táo nhất của Lee Hyori (Ảnh: Internet)
Những câu nói hay, bá đạo, tỉnh táo nhất của Lee Hyori (Ảnh: Internet)

Khi kết hôn với Lee Sang-soon, họ không có tiệc cưới xa hoa hay phòng cưới lộng lẫy, ngay cả váy cưới cũng chỉ là chiếc váy trị giá 2 triệu đồng mà Lee Hyori tình cờ mua được khi đi du lịch nhiều năm trước. Cô bỏ lại mọi thứ phía sau và sống một cuộc sống ẩn dật thoải mái trên đảo Jeju cùng Lee Sang-soon. Như chính Lee Hyori đã nói, chỉ cần cô hài lòng với nơi mình đang ở thì cuộc sống sẽ hạnh phúc với cô!

“Hãy trở thành người tốt và người tốt sẽ đến bên bạn”

Lee Hyori và IU đã từng trò chuyện với nhau, IU hỏi Lee Hyori về tình yêu và việc tìm kiếm “người ấy”. Lee Hyori thú nhận: “Nỗi lo lắng lớn nhất của chị khi kết hôn là chị có thể lừa dối đối phương. Tuy nhiên, trong suốt 6 năm chung sống, chị chưa bao giờ nghĩ tới điều đó. Em chỉ cần gặp một người sẽ vượt qua được tất cả những điều đó.”

Cô nói tiếp: “Nếu em chờ đợi, người tốt sẽ đến. Nếu em tìm kiếm một người tốt xung quanh, anh ta sẽ không có ở đó. Nhưng khi em nỗ lực trở thành người tốt thì người tốt sẽ đến với em.”

“Tôi muốn nói với mọi người rằng Bạn của hiện tại hoàn toàn ổn!”

Tôi muốn nói với mọi người rằng, ‘Hiện tại bạn hoàn toàn ổn.’ Không ai nói với tôi điều đó cả.. Tôi hy vọng mọi người có thể nghĩ, ‘Tôi rất tuyệt vời theo cách của tôi. Tôi đang làm tốt. Ngay cả khi tôi không thể đạt được những tiêu chí thành công mà xã hội đo lường và yêu cầu, ngay cả khi tôi bị đào thải, tôi vẫn đẹp theo cách của mình. Tôi xinh đẹp, tôi hoàn toàn ổn mà không cần phải bận tâm đến ý kiến và khuôn mẫu của người khác”.

Tôi không muốn níu kéo và khóc vì điều gì đó quá nhỏ bé, Như ảo ảnh mùa xuân sẽ tan biến sau khi tôi thức dậy

Những câu nói hay, bá đạo, tỉnh táo nhất của Lee Hyori (Ảnh: Internet)
Những câu nói hay, bá đạo, tỉnh táo nhất của Lee Hyori (Ảnh: Internet)

Thời điểm tôi quyết định cưới chồng tôi là lúc tôi thấy mẹ và bố chồng vẫn yêu nhau như thế nào.

Trong chương trình Magic Eye của đài SBS phát sóng ngày 22/7/2014, Lee Jung Chul, Park Jung Chul và Ji Suk Jin đã thảo luận về chủ đề ‘những điều bạn cần cân nhắc trước khi kết hôn’.

Lee Hyori tiết lộ lý do cô lựa chọn kết hôn với Lee Sang Soon: “Khi tôi đến nhà Sang Soon oppa trong những ngày nghỉ, tôi thấy họ chơi trò chơi yut và khi đến giờ mọi người về nhà, họ chỉ nói những điều tốt đẹp với nhau. Gia đình tôi luôn cãi nhau khi chúng tôi tụ tập trong kỳ nghỉ. Chúng tôi vui vẻ tụ tập nhưng cuối cùng lại luôn đánh nhau.”

Cô nói tiếp: “Thời điểm tôi quyết định cưới anh ấy là lúc tôi thấy mẹ và bố chồng vẫn yêu nhau như thế nào. Dù đã lớn tuổi nhưng họ vẫn đến rạp chiếu phim vào buổi sáng. Oppa (Lee Sang Soon) nói với tôi rằng anh ấy chưa bao giờ chứng kiến bố mẹ mình đánh nhau. Tôi đã chứng kiến bố mẹ tôi đánh nhau rất nhiều lần. Đó là lúc tôi nghĩ mình có thể tin tưởng anh ấy.

Lee Hyori đốt tất cả ảnh của người yêu cũ trước khi kết hôn

Xem thêm

Chungha tiết lộ lý do thật sự cho sự gián đoạn của mình

Ca sĩ Chungha vừa gia nhập công ty quản lý MORE VISION của Jay Park vào tháng 10, sẽ bắt đầu năm mới với những hoạt động tích cực. Số tháng 1 của Allure Korea đã giới thiệu bộ ảnh tuyệt đẹp của Chungha, cho thấy vẻ ngoài rạng rỡ và thần thái quyến rũ của nữ idol.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đồng Lâm Hải

“Bạn cũng biết tôi giàu, nhưng tôi không phải giàu bình thường, tôi siêu giàu!”