Cùng trào lưu ra mắt của hàng loạt thiết bị đeo, việc mua sắm thiết bị thông minh này dường như đã quá phổ biến trong việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Xin giới thiệu với bạn đọc 2 dòng thiết bị nổi bật từ Runtastic, trong việc giúp các hoạt động thể thao thêm thú vị và hiệu quả.

Vòng đeo theo dõi tập luyện Runtastic Orbit

Phục vụ nhóm đối tượng khách hàng đa dạng, Runtastic Orbit hướng tới những nhu cầu cơ bản trong việc rèn luyện sức khỏe như đếm bước chân, theo dõi giấc ngủ, lượng calo đốt cháy, kiểm soát giấc ngủ.

orbit-waterproofNgoài ra, thiết bị này còn cung cấp các tính năng tiện ích khác như màn hình hiển thị LED, báo thức, công nghệ Bluetooth Smart 4.0 và khả năng chống nước ở độ sâu dưới 100m. Thiết bị cũng được kỳ vọng là một công cụ hiện đại giúp người dùng cải thiện cuộc sống và truyền cảm hứng tập luyện tới mọi người.

Ngoài các khả năng và chất lượng tối ưu như trên, Runtastic Orbit còn có thiết kế thời trang và tiện ích khi có thể sử dụng như dây đeo, móc gài trên quần áo và màu sắc dây đeo có thể thay đổi tùy theo sở thích.

Đồng hồ thể thao GPS

Đồng hồ thể thao GPS cung cấp các tính năng quan trọng trong việc tập luyện như tốc độ, thời gian, lượng calo đốt cháy, đo nhịp tim cũng như thông báo độ cao và địa chỉ di động.

Đồng hồ thể thao GPSRuntastic đã trang bị cho sản phẩm này những công nghệ hiện đại như màn hình tùy biến, la bàn chuyển hướng, đèn và nguồn pin có thể sử dụng tới 14 giờ khi sử dụng tính năng GPS. Cũng như các loại thiết bị theo dõi sức khỏe khác của Runtastic, dữ liệu khi hoạt động sẽ được đồng bộ tới Runtastic.com, bạn có thể truy cập thông tin, theo dõi sự tiến bộ, thiết lập mục tiêu và chia sẻ với bạn bè về các hoạt động thể thao.

Ứng dụng Runtastic Me

Cùng với thiết bị chuyên dụng đi kèm, Runtastic Me được cung cấp dưới dạng ứng dụng kèm theo giúp hiển thị toàn bộ thông tin và lưu trữ vào hệ thống các thông tin tập luyện của người dùng.

Xem thêm

Áo khoác điện toán đám mây

Ý tưởng tưởng chừng như khó hiện thực này lại vừa được nhóm nghiên cứu của Đại học Alabama thực hiện trong xu hướng Internet kết nối vạn vật. Theo đó, áo khoác điện toán đám mây sẽ tích hợp nhiều chức năng bao gồm lưu trữ, xử lý thông tin và chia sẻ kết nối. Thiết bị thậm ...

Các dữ liệu từ ứng dụng này được đồng bộ với những ứng dụng cùng hệ sinh thái Runtastic khác để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt và kiểm soát được quá trình tập luyện của mình.

Ngoài ra, Runtastic Me cũng thông tin chi tiết về chu kỳ ngủ gồm thời gian, các giai đoạn và đánh giá tổng quan. Vì vậy, người dùng sẽ theo kịp quá trình rèn luyện và các thông tin sức khỏe của họ.

Xem thêm

Lung linh với đồng hồ Zenwatch thế hệ 3 từ Asus

Trước thềm IFA 2016, Asus đã chính thức mang đến cộng đồng công nghệ chiếc đồng hồ thông minh Zenwatch 3 với thiết kế lịch lãm và sang trọng, xứng tầm trong phân khúc thiết bị đeo thông minh cấp cao. Được trang bị màn hình tròn thay cho vuông như nhiều mẫu đồng hồ thông minh khác, Zenwatch ...