Với thân hình rắn chắc đầy lực lưỡng, cuồng tập gym thì Kim Jong Kook luôn tỏa ra một sức mạnh áp bức khiến bất cứ ai cũng phải dè chừng lo sợ. Nhưng những chia sẻ của hội bạn thân dưới đây giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về tính cách thật của Kim Jong Kook

1. Cha Tae Hyun

Nam diễn viên kiêm ngôi sao tạp kỹ Cha Tae Hyun và Kim Jong Kook là những người bạn thân thiết cùng năm sinh với nhau, nhiều lần cùng nhau xuất hiện tại nhiều chương trình nổi tiếng.

Cha Tae Hyun là người bạn thân thiết của Kim Jong Kook ngoài đời. ( Ảnh : Internet).
Cha Tae Hyun là người bạn thân thiết của Kim Jong Kook ngoài đời. ( Ảnh : Internet).

Tae Hyun chia sẻ: “Các bạn chưa thấy Kim Jong Kook khóc bao giờ đúng không? Nhưng tôi đã thấy cậu ấy khóc rất là nhiều như một đứa trẻ vậy, khi trả lời một cuộc điện thoại cậu ấy sẽ không bao giờ chào với mọi người thay vào đó cậu ấy sẽ nói là bạn đang làm gì vậy một cách nhẹ nhàng và đầy dễ thương”.

2. Lee Kwang Soo

Lee Kwang Soo chia sẻ về người anh Kim Jong Kook. (Ảnh : Internet).
Lee Kwang Soo chia sẻ về người anh Kim Jong Kook. (Ảnh : Internet).

Mặc dù Lee Kwang SooKim Jong Kook luôn gặp nhau ở Running Man mỗi tuần nhưng Kwang Soo cũng có những chia sẻ ấm áp về người anh của mình: “Anh Jong Kook thật sự là rất chăm chỉ, nhiều lần tôi đã nói chuyện với anh ấy về vai trò trong Running Man, tôi nghĩ rằng sẽ rất nặng nề khi đảm nhận vị trí nhân vật có sức mạnh, anh ấy nói với tôi rằng anh cần phải chịu trách nhiệm cho sự lựa chọn của mình, anh Jong Kook đã cố gắng rất nhiều trong suốt nhiều năm để có một cơ thể hoàn chỉnh và đúng với hình tượng nhân vật của chương trình”.

3. Kang Gary

Kang Gary chia sẻ về lần đầu gặp Kim Jong Kook . (Ảnh : Internet).
Kang Gary chia sẻ về lần đầu gặp Kim Jong Kook . (Ảnh : Internet).

Mặc dù Gary là một thành viên vui nhộn và tuyệt vời trong dàn cast Running Man nhưng có những lúc Kang Gary cảm thấy lo sợ về Kim Jong Kook : “Trong buổi ghi hình đầu tiên, tôi đã rất lo lắng. Tuy nhiên anh Jong Kook đã vỗ nhẹ vào lưng tiếp thêm cho tôi nhiều sự tự tin”.

4. Kim Soo Ro

Kim Soo Ro lần đầu tiên gặp Kim Jong Kook ở chương trình Family Outing. (Ảnh : Internet).
Kim Soo Ro lần đầu tiên gặp Kim Jong Kook ở chương trình Family Outing. (Ảnh : Internet).

Nam diên viên Kim Soo Ro là thành viên cùng ghi hình trong show tạp kỹ nổi tiếng Family Outing mùa 1 cùng Kim Jong Kook, sau nhiều năm cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết cho đến hiện tại: “Nếu như tôi có em gái, tôi sẽ nói với em gái mình rằng hãy hẹn hò với Kim Jong Kook ngay, cậu ấy đúng là mẫu người đàn ông mà các chị em muốn cưới, cần cù, siêng năng, chịu khó học hỏi là những điều mà tôi cảm nhận được ở Jong Kook”.

5. Yunho của TVXQ

Nam ca sĩ Yunho . (Ảnh : Internet).
Nam ca sĩ Yunho . (Ảnh : Internet).

Yunho là khách mời thường xuyên trong show tạp kỹ X-Man cũng có những điều chia sẻ về Kim Jong Kook: “Khi tôi tham gia X-Man lần đầu tiên, tôi đã rất lo lắng. Tôi đã ngồi một mình trong góc tự hỏi mình nên làm gì tiếp theo đây. Tuy nhiên anh Jong Kook đã tiến đến chỗ tôi và nói rằng nếu làm việc chăm chỉ thì sẽ được đền đáp, cùng với đó anh còn trò chuyện tiếp thêm nhiều sức mạnh, thật sự cảm ơn anh Kim Jong Kook rất nhiều”.

6. Các PD của Running Man

PD Jo Hyo-Jin thời kỳ dẫn dắt chương trình Running Man . (Ảnh : Internet).
PD Jo Hyo-Jin thời kỳ dẫn dắt chương trình Running Man . (Ảnh : Internet).

Sau gần 10 năm ở bên nhau, các nhà sản xuất của Running Man có rất nhiều điều về Kim Jong Kook muốn chia sẻ với mọi người: “Kim Jong Kook biết tất cả những ai nói xấu sau lưng anh ấy, nhưng anh ấy không nghĩ hoặc không quan tâm về điều đó. Kim Jong Kook luôn có một khát khao mạnh mẽ, luôn hăng say tập luyện và làm việc chăm chỉ. Anh ấy làm việc rất nghiêm túc để giữ vững phong độ và hình tượng nhân vật đầy đủ năng lượng, Kim Jong Kook cũng là người làm chúng tôi bất ngờ nhất về thể lực của anh ta.”

7. Sang Chu

Kim Jong Kook cùng Sang Chu. (Ảnh : Internet).
Kim Jong Kook cùng Sang Chu. (Ảnh : Internet).

Sang Chu là thành viên của bộ đôi nhóm nhạc Mighty Mouth, trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự Sang Chu và Kim Jong Kook trở thành bạn thân của nhau. “Kim Jong Kook là một người anh rất tuyệt vời, người luôn cho tôi sức mạnh mỗi lần tôi gặp khó khăn. Anh ấy là một người đặc biệt đối với tôi”.

8. Nhóm nhạc One Two

One Two là một nhóm nhạc gồm có hai người ra mắt ở công ty JYP Entertainment cùng thời điểm khi Kim Jong Kook đang hoạt động solo

Nhóm nhạc One Two chia sẻ về tiền bối Kim Jong Kook. ( Ảnh : Internet)
Nhóm nhạc One Two chia sẻ về tiền bối Kim Jong Kook. ( Ảnh : Internet)

“Khi chúng tôi chỉ là những kẻ vô danh, Kim Jong Kook là người biểu diễn cùng chúng tôi trên một sân khấu, anh ấy nói với đám đông khán giả rằng “Mọi người hãy ủng hộ và xem những chàng trai này họ thật sự rất chăm chỉ và tài năng”, mặc dù anh ấy nói trong trạng thái vui vẻ nhưng tôi không thể tin rằng anh Jong Kook lại nói lên điều đó vì một nhóm nhạc trẻ như chúng tôi, nếu hỏi ai là số 1 về nhân cách thì tôi khẳng định đó là anh Jong Kook”.

9. Hong Kyung Min

Ca sĩ kiêm nghệ sĩ giải trí Hong Kyung Min là một trong các thành viên của hội bạn thân Dragon Club (Kim Jong Kook, Cha Tae Hyun…)

Hội bạn thân Dragon Club. ( Ảnh: Internet).
Hội bạn thân Dragon Club. ( Ảnh: Internet).

“Trên thực tế, Kim Jong Kook khi yêu ai sẽ không ấm áp như trong bài hát “One Man” của anh ta đâu, Kim Jong Kook không yêu một cách dễ dàng nhưng khi đã yêu ai rồi thì sẽ giành tất cả những điều tốt đẹp cho cô ấy, với tư cách là một người bạn tôi chỉ có thể nói rằng Kim Jong Kook là chỗ dựa vững chắc cho những ai đang thầm yêu anh ta”.

“Tôi phải nói rằng Kim Jong Kook luôn là một người sống kỷ luật và đặc biệt Jong Kook làm tất cả những gì mà cậu ấy đặt ra cho bản thân, nếu cậu ấy không chọn con đường ca sĩ như hiện tại thì bây giờ cậu ta đã là một cầu thủ chuyên nghiệp rồi”.

10. Lee Moon Sae

Nam ca sĩ huyền thoại Lee Moon Sae. (Ảnh : Internet).
Nam ca sĩ huyền thoại Lee Moon Sae. (Ảnh : Internet).

Nam ca sĩ huyền thoại Lee Moon Sae chia sẻ: “Trong một chương trình của đài KBS, tôi đã ngồi trong phòng chờ cùng một loạt các thần tượng, tôi cảm thấy rất khó xử nhưng rất may Kim Jong Kook đã đến và bắt chuyện với tôi khiến không khí trở nên thoải mái hơn”.

Với những lời chia sẻ từ những người nổi tiếng chúng ta có một cái nhìn rõ hơn về tính cách ngoài đời của Kim Jong Kook, còn bạn nghĩ sao về Kim Jong Kook hãy để lại bình luận cùng BlogAnChoi nhé !!!

Có thể bạn quan tâm :

Xem thêm

10 công ty giải trí Hàn Quốc xuất sắc nhất tính đến năm 2021

Mới đây, TMI News đã chia sẻ danh sách các công ty giải trí Hàn Quốc tốt nhất KPOP. Nhiều người ngạc nhiên khi một số công ty lớn lại không có thứ hạng cao như mong đợi. Cùng BlogAnChoi khám phá danh sách 10 công ty giải trí Hàn Quốc xuất sắc nhất tính đến năm 2021 nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
7 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mt1803

anh ấy là 1 nghệ sĩ có trách nghiệm với công việc. Respect

Phan Thanh Hoàng Yến

Thích ổng nhất RM luôn

Phan Thanh Hoàng Yến

Nhìn đô to con nhưng lại rất tốt bụng rất dễ ngại kk

Phan Thanh Hoàng Yến

Người đờn ông có cơ thể cường tráng nhưng tâm hồn và giọng hát vô cùng mềm mỏng kkk

Phan Thanh Hoàng Yến

Cái giọng bị chú Yoo trêu hoài ~~