V BTS và Park Bo Gum đã bay đến Paris, Pháp để tham dự show diễn CELINE S/S 2023 Menswear Collection. Sau thông tin này, cư dân mạng cũng nhân cơ hội chia sẻ một câu chuyện ấm áp về tình bạn đáng quý của cặp bạn thân idol và diễn viên.

Khi V BTS xuất hiện trong Celebrity Bromance năm 2016 với Kim Min Jae, nam idol đã trò chuyện về nhiều điều thú vị, bao gồm cả tình bạn của mình với Park Bo Gum.

V cho biết Park Bo Gum là người mà mình luôn liên lạc, đồng thời cũng tiết lộ cách hai người trở thành bạn bè.

V chia sẻ về Park Bo Gum (Ảnh: Internet)
V chia sẻ về Park Bo Gum (Ảnh: Internet)

“Bo Gum từng làm MC ở Music Bank. Lúc đó, chúng mình trao đổi thông tin liên lạc và tìm thấy điểm chung. Chúng mình rất hòa hợp về sở thích.” – V chia sẻ.

Nam idol cho biết họ có nhiều điểm chung như thế nào và thậm chí còn tiết lộ thời gian cả hai đi Lotte World cùng nhau và trải nghiệm với người hâm mộ.

Cả hai từng đi Lotte World cùng nhau (Ảnh: Internet)
Cả hai từng đi Lotte World cùng nhau (Ảnh: Internet)

Ngoài những khoảnh khắc đáng yêu đó, cả V và Park Bo Gum đều không sợ việc chia sẻ ảnh với nhau trên các phương tiện truyền thông xã hội. Dù là đi du lịch, đi công viên giải trí cả hai đều rất thoải mái thể hiện tình bạn đáng quý của mình.

Những khoảnh khắc tình bạn đáng yêu (Ảnh: Internet)
Những khoảnh khắc tình bạn đáng yêu (Ảnh: Internet)
Những khoảnh khắc tình bạn đáng yêu (Ảnh: Internet)
Những khoảnh khắc tình bạn đáng yêu (Ảnh: Internet)
Những khoảnh khắc tình bạn đáng yêu (Ảnh: Internet)
Những khoảnh khắc tình bạn đáng yêu (Ảnh: Internet)
Netizen chia sẻ câu chuyện ấm áp về tình bạn của V BTS với Park Bo Gum khi nam diễn viên nhập ngũ ấm áp câu chuyện chia sẻ diễn viên Kim Taehyung nam diễn viên Park Bo Gum taehyung tình bạn tình bạn của V và Park Bo Gum V V (BTS) V BTS V và Park Bo Gum V và Park Bo Gum tham dự show CELINE
Park Bo Gum cũng thân thiết với các thành viên BTS (Ảnh: Internet)

Và sau thông báo cả hai sẽ tham dự show CELINE, một cư dân mạng đã chia sẻ câu chuyện về cặp đôi trên một diễn đàn Hàn Quốc

Trở lại năm 2020, Park Bo Gum đã nhập ngũ để hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình. Trong suốt thời gian đó, anh vẫn khiến cư dân mạng ngạc nhiên với ngoại hình của mình và cũng cho người hâm mộ được cập nhật những thông tin mới nhất.

Thật không may, Park Bo Gum đã nhập ngũ, phục vụ trong đoàn quân nhạc Hải quân giữa đại dịch. Giống như tất cả những người trong quân đội, họ không thể có người đến thăm. Câu chuyện từ mùa dịch có tựa đề “V của BTS đã đến thăm Park Bo Gum trong thời gian anh ấy ở quân đội” đã khiến trái tim của ARMY tan chảy.

Bài đăng chia sẻ câu chuyện ấm áp của cả hai (Ảnh: Internet)
Bài đăng chia sẻ câu chuyện ấm áp của cả hai (Ảnh: Internet)

Trong bài đăng, họ tiết lộ rằng V không thể đến thăm Park Bo Gum vì những hạn chế nhưng ngay khi có thể, anh ấy đã đi gặp bạn của mình.

“V đã không thể làm điều này trong một khoảng thời gian vì đại dịch, nhưng khi những hạn chế đã được nới lỏng, anh đã đến thăm. Tôi nghe được điều đó từ một người bạn từng đóng quân ở cùng chỗ với anh ấy (Park Bo Gum). Tôi đã quên mất điều đó cho đến khi đọc bài báo trên Theqoo, và tôi đang chia sẻ nó với các bạn” – Chủ bài đăng

Tất nhiên, khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng không thể nào không tan chảy trước sự ngọt ngào của V và sự hết mình với bạn bè của anh chàng. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên V được khen ngợi vì đã thể hiện nét tính cách thật đáng yêu của mình.

Đầu tháng này, V đã rời Mỹ sớm và đi một chuyến bay dài để tham dự buổi công chiếu VIP “Broker” của bạn thân Kang Dong Won.

V tham dự buổi công chiếu VIP của "Broker" (Ảnh: Internet)
V tham dự buổi công chiếu VIP của “Broker” (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên Kang Dong Won đã tiết lộ rằng V ngọt ngào và khiêm tốn như thế nào. Kang Dong Won không chỉ giải thích mặc dù có tin đồn rằng V sẽ rời khỏi Mỹ sớm, anh còn không biết rằng lý do là vì buổi công chiếu đầu tiên của mình. V quả thật luôn đảm bảo rằng bạn bè là ưu tiên hàng đầu.

“Đối với tôi, em ấy là một người em dễ thương… Tôi không biết em ấy đã dời lịch trình chuyến bay về vì tôi. Tôi đã phát hiện ra sau khi chúng tôi gặp nhau tại buổi ra mắt VIP.” – Kang Dong Won

“Chỗ ngồi khác nhau tùy theo mức độ thân thiết. Taehyung (V) lẽ ra phải ngồi gần phía trước hơn. Tuy nhiên, vì người bạn thân (Park Hyo Shin) anh chàng đã ngồi ở phía sau. Tôi nghĩ là những bạn nhỏ tuổi hơn có thể vừa xem vừa ngửa đầu ra sau cũng được. Vốn dĩ Taehyung phải ngồi phía trước.” – Kang Dong Won

V ngồi xuống hàng ghế dưới để ngồi cùng Park Hyo Shin (Ảnh: Internet)
V ngồi xuống hàng ghế dưới để ngồi cùng Park Hyo Shin (Ảnh: Internet)

Các fan chắc chắn sẽ mong chờ sự tương tác giữa V và Park Bo Gum khi họ ở Paris. Không chỉ là cơ hội để thể hiện tầm ảnh hưởng toàn cầu của bộ đôi mà fan còn hy vọng họ có thời gian để đi chơi vui vẻ ở Paris cùng nhau.

Đọc thêm các bài viết khác:

Xem thêm

Hồ sơ ENHYPEN – Nhóm nhạc ENHYPEN – Thông tin thành viên ENHYPEN – ENHYPEN Profile

ENHYPEN (엔하이픈) là nhóm nhạc nam hình thành từ show sống còn I-LAND thuộc BELIF+ Labs gồm 7 thành viên: Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, Jungwon và Niki. Nhóm dự kiến sẽ debut vào tháng 10 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm nhạc nam ENHYPEN nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận