“THE WORLD EP 1: MOVEMENT” của ATEEZ phá kỷ lục chính mình với doanh thu ngày đầu tiên cao nhất.

“THE WORLD EP.1: MOVEMENT” của ATEEZ đã ghi nhận doanh số bán album mới cao nhất trong ngày đầu tiên trên Hanteo Chart – đánh dấu một thành tích mới của nhóm.

Doanh số bán hàng trong ngày đầu tiên của “THE WORLD EP 1: MOVEMENT” cao nhất từ trước đến nay

Vào ngày 29 tháng 7 lúc 1 giờ chiều, ATEEZ đã phát hành mini-album mới của họ “THE WORLD EP.1: MOVEMENT,” cùng với video âm nhạc của ca khúc chủ đề. Album này đánh dấu sự trở lại đầu tiên của boygroup trong năm nay và là bản phát hành âm nhạc đầu tiên của họ sau bảy tháng kể từ “ZERO: FEVER EPILOGUE” được phát hành vào tháng 12 năm ngoái.

Lúc 5 giờ chiều cùng ngày, doanh số bán album của ATEEZ cho album 2022 của họ đã vượt quá 140.000 bản, chính xác là 149.168 bản. Vào cuối ngày 29, doanh số bán hàng ngày đầu tiên của ATEEZ với “THE WORLD EP.1: MOVEMENT” đạt 270.720 bản – trở thành album đầu tiên của nhóm bán được 200.000 bản trong ngày đầu tiên.

"THE WORLD EP.1: MOVEMENT" của ATEEZ lập kỷ lục doanh số mới cao nhất trong ngày đầu tiên của nhóm (Ảnh: Internet)
“THE WORLD EP.1: MOVEMENT” của ATEEZ lập kỷ lục doanh số mới cao nhất trong ngày đầu tiên của nhóm (Ảnh: Internet)

Trên hết, “THE WORLD EP.1: MOVEMENT” đã vượt qua mini-album thứ tám của nhóm “ZERO: FEVER EPILOGUE” để trở thành kỷ lục bán hàng ngày đầu tiên tốt nhất của cá nhân nhóm. “ZERO: FEVER EPILOGUE” được biết bán được 178,928 bản vào ngày 10 tháng 12 năm 2021.

Hơn nữa, album mới của ATEEZ đã cán đích ở vị trí thứ 44 trong danh sách top 100 doanh thu ngày đầu tiên cao nhất trên Hanteo trong lịch sử. Album đã vượt qua “OBSESSION” của EXO, bán được 269.801 bản trong năm 2019.

Trước khi phát hành chính thức, “THE WORLD EP.1: MOVEMENT” của ATEEZ đã cho thấy sự phổ biến rộng rãi khi ghi nhận hơn 1,1 triệu đơn đặt hàng trước. Con số kỷ lục này khiến “THE WORLD EP.1: MOVEMENT” trở thành album đầu tiên của nam nhóm nhạc vượt một triệu đơn đặt hàng trước. (Kỷ lục cá nhân trước đó của họ, được thiết lập bởi mini-album năm 2021 “ZERO: FEVER Part.3,” là hơn 810.000.)

Nhóm trở lại với "THE WORLD EP.1: MOVEMENT" đạt nhiều thành tích tốt (Ảnh: Internet)
Boygroup ATEEZ trở lại với “THE WORLD EP.1: MOVEMENT” đạt nhiều thành tích tốt (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, album mới và ca khúc chủ đề của ATEEZ đã xuất hiện trên nhiều bảng xếp hạng iTunes khác nhau ngay sau khi phát hành.

“THE WORLD EP.1: MOVEMENT” ra mắt ở vị trí thứ 2 trên Bảng xếp hạng Album iTunes Toàn cầu và Bảng xếp hạng Album iTunes Châu Âu. Album cũng đạt vị trí thứ 70 trên iTunes Album Chart tại Hoa Kỳ và đạt vị trí thứ 6.

Ca khúc chủ đề, “Guerilla”, đứng ở vị trí thứ 2 trên Worldwide iTunes Song Chart, thứ 7 trên European iTunes Song Chart.

ATEEZ sẽ bắt đầu world tour vào năm 2022 này

Bên cạnh đó ATEEZ cũng đang chuẩn bị cho một chuyến lưu diễn thế giới hoàn toàn mới vào năm 2022 mang tên “THE FELLOWSHIP: BREAK THE WALL”. Nhóm sẽ khởi động mọi thứ bằng một buổi biểu diễn ở Seoul hai đêm vào ngày 29 và 30 tháng 10, sau đó là các buổi biểu diễn tại Hoa Kỳ và Canada.

World tour của nhóm sẽ bắt đầu vào tháng 10 (Ảnh: Internet)
World tour của nhóm “THE FELLOWSHIP: BREAK THE WALL” sẽ bắt đầu vào tháng 10 (Ảnh: Internet)

Boygroup cũng sẽ tổ chức các buổi hòa nhạc tại Anaheim vào ngày 7 và 8 tháng 11, Phoenix vào ngày 10 tháng 11, Dallas / Fort Worth vào ngày 16 tháng 11, Chicago vào ngày 19 tháng 11, Atlanta vào ngày 22 tháng 11 và Newark vào ngày 27 và 28 tháng 11. Sau đó, họ sẽ đến Canada cho một buổi biểu diễn ở Toronto vào ngày 2 tháng 12

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2022 của ATEEZ sẽ kết thúc tại Nhật Bản với hai đêm hòa nhạc tại Chiba vào ngày 11 và 12 tháng 12.

Đọc thêm bài viết liên quan về ATEEZ tại đây:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

Fans BLACKPINK bị cả KPOP đồng loạt lên án vì bạo lực mạng các idol khác

#BlinksCyberBullying đang nằm trên top trending của Twitter toàn cầu vì fans hâm mộ KPOP đồng loạt lên án fans BLACKPINK có hành vi bạo lực mạng đối với các idol khác.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận