Liệu độ nổi tiếng của Bae Suzy tại Hàn có bị vượt qua? Những người hâm mộ Kpop dường như nghĩ rằng những thần tượng này có thể làm được điều đó.

Mới đây, Bae Suzy đã trở thành tâm điểm thảo luận trong một chủ đề trực tuyến, nơi các fan suy nghĩ về việc thần tượng Kpop nào có thể vượt qua mức độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của ngôi sao này.

Tác giả đặt tiêu đề bài viết là “Liệu có nữ thần tượng nào có thể vượt qua Suzy?”. cùng với chú thích mô tả bản chất tốt và ngoại hình xinh đẹp của ngôi sao cũng như tiêu chuẩn của vẻ đẹp.

OP nói: “Cô ấy là người xinh đẹp nhân hậu nhất mà tôi từng gặp. Suzy là tiêu chuẩn của vẻ đẹp”. Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng, thu hút cư dân mạng cho rằng mặc dù một số thần tượng có thể đến nhưng việc “vượt qua” cô vẫn còn lâu mới xảy ra.

Suzy (Ảnh: Internet)
Suzy (Ảnh: Internet)

Với sự công nhận rộng rãi của Bae Suzy ở Hàn Quốc, không quá khi nói rằng mức độ nổi tiếng của cô là không có đối thủ trong cả lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh.

Từ quá khứ với miss A cho đến những dự định diễn xuất, kèm theo sự cống hiến, quỹ đạo thành công, thành tích và ngoại hình, đây chỉ là một số yếu tố giúp cô được mệnh danh là “Mối tình đầu quốc dân”.

Suzy (Ảnh: Internet)
Suzy (Ảnh: Internet)
 • “Sẽ có người đến, nhưng tôi không nghĩ có ai vượt qua được cô ấy.”
 • “Từ khuôn mặt cho đến khí chất, kỹ năng, tính cách và sự may mắn, Suzy là người duy nhất giành được giải tân binh cho một bộ phim điện ảnh, truyền hình, chương trình tạp kỹ và một bài hát.”
 • “Sự nghiệp của cô ấy về cơ bản là bức tường thành cho mọi người nên sẽ rất khó để vượt qua cô ấy.”

Trong khi đó, họ đề cập rằng khi nói đến hình ảnh, chủ đề có thể nghiêng về khía cạnh chủ quan vì nhiều nữ thần tượng có ngoại hình độc đáo. Cư dân mạng cũng tuyên bố rằng trong khi một số người nổi tiếng về mặt hình ảnh thuộc thế hệ đã sa sút theo thời gian thì Suzy vẫn tiếp tục quay trở lại một cách tự nhiên.

 • “Ngoại hình là chủ quan nên bạn có thể nghĩ rằng những thần tượng khác đã vượt qua cô ấy rồi. Tuy nhiên, sự thật là cô ấy nổi bật ở nhiều mặt.”
 • “Những người đẹp nhiều thế hệ có thể bị lãng quên theo thời gian nhưng với trường hợp của Suzy, cô ấy cứ quay trở lại.”
 • “Rất nhiều nữ thần tượng xinh đẹp nhưng vẻ đẹp của Suzy thì không thể diễn tả được, cô ấy đúng là như vậy.”

Trong một cuộc thảo luận riêng, người hâm mộ đã đề cập đến các ứng cử viên mà họ cho rằng có thể vượt qua mức độ nổi tiếng của Suzy tại Hàn Quốc.

Yujin (Ảnh: Internet)
Yujin (Ảnh: Internet)
 • “Wonyoung, tôi thấy cô ấy đi theo con đường Jennie thay vì Suzy. Tuy nhiên, tôi có thể thấy Yujin đang kéo Suzy.”
 • “Yujin mang lại cảm giác của một diễn viên.”
Karina (Ảnh: Internet)
Karina (Ảnh: Internet)
 • “Tôi cảm thấy như những người như Ahn Yujin và Karina có thể đi theo quỹ đạo sự nghiệp của mình tùy thuộc vào may mắn và cách quản lý sự nghiệp của họ.”
Joy (Ảnh: Internet)
Joy (Ảnh: Internet)
 • “Theo quan điểm của tôi, Joy cũng có tiềm năng, nhưng SM quá tệ trong việc ủy thác hợp đồng diễn xuất cho cô ấy.”
Kazuha (Ảnh: Internet)
Kazuha (Ảnh: Internet)
 • “Cho đến nay, Kazuha là người gần gũi nhất mà chúng tôi từng thấy về ngoại hình và khí chất. Cô ấy có khuôn mặt của một diễn viên, nhưng tôi không tin tưởng công ty quản lý sẽ đầu tư tất cả các kỹ năng của cô ấy ngoài khiêu vũ trừ khi họ thay đổi.”

Suy nghĩ của bạn về vấn đề này là gì?

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tỷ suất người xem của Radio Star bùng nổ nhờ sự xuất hiện của Young K, lên tới 6,8%

Chương trình Radio Star - một chương trình thuộc MBC - đã ghi nhận tỷ suất người xem tăng vọt trong tập phát sóng có sự xuất hiện của Young K - thành viên đa tài của ban nhạc Day6 thuộc JYP Entertainment.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận