Nhóm nhạc nam Kpop thế hệ đầu tiên Shinhwa sẽ ra mắt sub-unit đầu tiên của họ! Đây sẽ là sub unit đầu tiên của nhóm sau 24 năm.

Theo thông tin chính thức, Minwoo, Dongwan và Junjin sẽ là các thành viên unit đầu tiên của Shinhwa. Liveworks Company, công ty giải trí của Shinhwa đã phát hành một bức ảnh teaser với logo. Công ty cũng đã phát hành video teaser trailer “THE FIRST UNIT”. Người hâm mộ của nhóm, đặc biệt là của ba thành viên hiện đang mong chờ nhóm nhỏ đầu tiên của SHINWA cũng như các bài hát sẽ được phát hành.

Shinhwa là nhóm nhạc Kpop hoạt động lâu nhất

Shinhwa được coi là một trong những nhóm nhạc Kpop thế hệ đầu tiên rất huyền thoại. Không giống như nhiều nhóm đã ra mắt, các thành viên vẫn ở bên nhau. Có thông tin cho rằng nhóm sẽ comeback, nhưng có vẻ như lịch trình của các thành viên không phù hợp để cho phép điều này.

Thay vào đó, họ sẽ gặp gỡ người hâm mộ của mình thông qua một nhóm nhỏ, tạo ra một cột mốc quan trọng khác với ba thành viên. Theo Daum, sub-unit sẽ ra mắt vào mùa đông năm nay.

Sub-unit WDJ (Ảnh: Internet)
Sub-unit WDJ (Ảnh: Internet)

Trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, nhóm nhạc nam huyền thoại đã tổ chức một buổi concert và fan meeting để cảm ơn những người hâm mộ vẫn tiếp tục ủng hộ và yêu mến họ. Album cuối cùng mà Shinhwa phát hành với tư cách là một nhóm là vào năm 2018 trong dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt.

Công ty Liveworks cùng với Shinhwa MJD

Các thành viên của Shinhwa đều có các công ty giải trí khác nhau quản lý lịch trình solo của họ. Mặt khác, các hoạt động nhóm của họ được xử lý bởi công ty mà họ tạo ra, công ty Shinhwa.

Một trong những thành viên của sub-unit, Lee Minwoo là đồng CEO của công ty cùng với trưởng nhóm Eric Mun. Giờ đây, anh là thành viên của công ty Liveworks cùng với Junjin và Dongwan.

Lee Minwoo (Ảnh: Internet)
Lee Minwoo (Ảnh: Internet)

Anh là thành viên đầu tiên tách ra solo từ Shinhwa, đồng thời cũng là thành viên đầu tiên thành lập công ty của riêng mình. Trong khi đó, Junjin và Dongwan cũng đã ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo. Họ cũng đã debut với tư cách là diễn viên và có nhiều bộ phim truyền hình và chương trình tạp kỹ.

Unit đầu tiên của Shinhwa chuẩn bị ra mắt sau 24 năm! công ty hoạt động KPOP nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP ra mắt Shinhwa sub unit shinhwa sub-unit thành viên
Dongwan (Ảnh: Internet)
Junjin (Ảnh: Internet)
Junjin (Ảnh: Internet)

Các hoạt động gần đây của 3 thành viên

Ba thành viên của sub-unit đều có các hoạt động và chương trình quảng bá đang diễn ra. Junjin tham gia chương trình “House Reversal” với tư cách là một diễn viên và anh cũng là người dẫn chương trình cho “Open Run”.

Trong khi đó, Dongwan tập trung hơn vào diễn xuất. Anh hiện là một diễn viên sân khấu và đang tham gia vở kịch “Something Lawton” với vai Nick Bottom.

Mặt khác, Lee Minwoo đang bận rộn với công ty riêng của mình và là một nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất với tên M.

Có vẻ như các nhóm nhạc thế hệ trước cũng muốn tham gia lại vào xu hướng Kpop hiện tại. Bởi lẽ ngày càng có nhiều người trong số họ quay trở lại và nhận được lượng người hâm mộ mới hơn và trẻ hơn.

Người hâm mộ đang rất mong đợi vào sub-unit này. Họ không thể chờ đợi đến mùa đông hơn nữa đến để gặp lại và nhìn thấy một khía cạnh khác của 3 thành viên.

Đọc thêm các bài viết bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn, thú vị khác về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Rosé (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện như nữ thần tại Lacma Art + Film Gala

Ngoài tài năng âm nhạc đã được khẳng định qua hàng loạt thành tích đáng nể, giọng ca chính của BLACKPINK - Rosé - còn nhận được sự chú ý khi lấn sân vào các lĩnh vực khác. Mới đây, cô nàng vừa bất ngờ xuất hiện tại Lacma Art + Film Gala với outfit tựa nữ thần khiến ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận