Hành động quyết liệt của Source Music – công ty quản lý của GFRIEND được nhiều người ủng hộ. Đây được coi là một bước đi mạnh mẽ của công ty nhằm ủng hộ, hỗ trợ cũng như chống lại các bình luận ác ý nhằm vào “gà” nhà mình là GFRIEND.

Từ trước đến nay việc anti-fan chuyên gia ném đá, công kích, bôi nhọ các thần tượng đã không còn là điều quá xa lạ với nền giải trí âm nhạc ở tất cả các quốc gia. Khi bị công kích, mỗi thần tượng sẽ có cách giải quyết khác nhau, có người sẽ im lặng, người thì phản bác mạnh mẽ và đối với các nhóm nhạc KPOP thì chính công ty chủ quản sẽ đứng ra “dằn mặt” anti-fan.

anti
Anti-fan là một lực lượng không thể thiếu đối với các thần tượng nổi tiếng. (Ảnh: Internet)

Việc công ty chủ quản đứng ra bảo vệ gà nhà đã diễn ra rất nhiều từ các công ty lớn như SM Entertainment, YG Entertainment,… Và mới đây Source Music, công ty quản lý của GFRIEND đã đưa ra thông báo về việc sẽ thực hiện các hành động pháp lý đối với những nhận xét mang tính “độc hại” đối với GFRIEND.

yg
Trước đó chủ tịch Yang cũng công khai bảo vệ gà nhà. (Ảnh: Internet)

Toàn bộ thông báo của Source Music như sau:

Xem thêm

1995 đích thị là năm thành công của tạo hóa khi có quá nhiều idol nữ KPOP xinh đẹp!

Nếu có ai bảo thần tượng sinh năm bao nhiêu là đẹp nhất, ắt hẳn rằng sẽ có rất nhiều người chọn năm 1995. Không phải là ngẫu nhiên mà người ta chọn năm 1995, thực sự có thể nói rằng đây chính là năm thành công nhất của tạo hóa khi tạo ra những "nữ thần" KPOP vô ...

“Xin chào, đây là Source Music.

Chúng tôi đang đưa ra thông báo về những nhận xét mang tính “thù hận” đối với GFRIEND khi truyền bá tin đồn độc hại, tấn công cuộc sống của họ, quấy rối tình dục họ và làm hại hình ảnh của họ.

Chúng tôi đã liên tục theo dõi các trang web cổng thông tin và cộng đồng internet để thu thập dữ liệu về những người phạm tội lặp đi lặp lại, những người để lại nhận xét thù địch với mục đích xấu mà không cần phải quan tâm đến sự thật của các nhận xét. Chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý thông qua công ty luật Gamwoo của chúng tôi.

Hành động pháp lý này là để GFRIEND có các chương trình hoạt động tốt hơn và cũng để bảo vệ quyền lợi của họ và điều này là dành cho những cư dân mạng độc hại đã nhiều lần làm tổn thương GFRIEND.

Chúng tôi sẽ không thực hiện bất kỳ cuộc đàm phán nào với những cư dân mạng độc hại này để chúng tôi có thể bảo vệ các quyền cơ bản của nghệ sĩ và chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện mọi hành động pháp lý có thể mà không có bất kỳ cuộc đàm phán nào chống lại những kẻ phạm tội trong tương lai.”

Xem thêm

BXH thương hiệu cá nhân tháng 6/2018: Em út "bốc lửa" Hwasa của MAMAMOO bất ngờ lên "ngôi vương"

Mới đây, Viện Nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố 30 cái tên lọt vào BXH thương hiệu cá nhân dành cho nhóm nhạc nữ tháng 6/2018. Theo đó, 3 nữ thần tượng xuất sắc lọt vào top 3 thuộc về cô nàng sở hữu "body đồng hồ cát" Hwasa (MAMAMOO), "nữ thần KPOP" Seolhyun (AOA) và ...

source-music-logo
Hành động cứng rắn của Source Music nhận được nhiều ủng hộ. (Ảnh: Internet)

GFRIEND là nhóm nhạc gồm 6 thành viên, ngay từ khi ra mắt nhóm đã nhận được lượng anti khá lớn nhưng thời điểm hiện tại nhóm đang hoạt động rất tốt với nhiều sản phẩm được công chúng đón nhận. Việc công ty đứng ra bảo vệ sẽ giúp GFRIEND yên tâm để cống hiến hết sức mình cho công chúng.

GFRIEND
Nhóm nhạc tài năng GFRIEND. (Ảnh: Internet)

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Trở lại với "Sunny Summer", GFRIEND tiếp tục đón hè cùng bộ ảnh "hớp hồn" trên tạp chí CéCi

GFRIEND chia sẻ những điều tốt đẹp về nhau trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí thời trang nổi tiếng CéCi. Nhóm nhạc nữ nhà Source Music đã chụp một bộ ảnh với chủ đề mùa hè trên bãi biển cho ấn bản tháng 8 của tạp chí CéCi. GFRIEND gây ấn tượng bởi năng lượng ...