YG Entertainment – công ty chủ quản của G-Dragon và Taeyang đã đưa ra thông báo chính thức về việc tham gia nghĩa vụ quân sự của hai thành viên BIGBANG trong thời gian sắp tới.

Cụ thể vào ngày 6 tháng 2, đại diện phát ngôn của YG Entertainment đã nói rằng: “G-Dragon và Taeyang đang chờ đợi bản dự thảo cho nhiệm vụ quân sự của họ”. Như vậy sau T.O.P – thành viên đầu tiên của BIGBANG nhập ngũ thì rất có thể G-Dragon và Taeyang sẽ là những thành viên tiếp theo của BIGBANG lên đường nhập ngũ tiếp nối người anh em của mình theo Luật Nghĩa vụ Quân sự ở Hàn Quốc.

big bang
Hai chàng trai “Good Boy” sẽ tiếp nối T.O.P nhập ngũ? (Ảnh: Internet)

Trước đó, một số cơ quan báo chí, thông tin Hàn Quốc đã thông báo rằng: G-Dragon đã tốt nghiệp bằng cấp bằng thạc sĩ của mình, sau đó anh đã xin học thêm một bằng tiến sĩ. Đây được coi như là một chiến thuật của G-Dragon để lảng tránh việc nhập quân ngũ của mình.

Theo các báo cáo, G-Dragon đã trì hoãn việc gia nhập quân đội của mình trong 730 ngày, mặc dù cách trì hoãn trên là không bất hợp pháp, nhưng nhìn chung thì đó lại là một hành vi khó có thể chấp nhận được.

Xem thêm

Bố Yang không lừa V.I.P đâu, BIGBANG sắp ra mắt single mới thật rồi!

Những hình ảnh đầu tiên cho sự trở lại của BIGBANG đã được hé lộ. Đây hẳn là tin vui đối với các V.I.P vì họ đã phải chờ đợi rất lâu để được lắng nghe ca khúc mới của 5 thành viên BIGBANG. Trước đó, công ty chủ quản YG từng đưa ra thông báo rằng họ sẽ ...

 g-dragon
Phải chăng đã đến lúc G-Dragon nên nhập ngũ hoàn thành nghĩa vụ với tổ quốc? (Ảnh: Internet)

“Chúng tôi không thể tiết lộ những chi tiết cá nhân về tình trạng nhập ngũ của một người.” – Văn phòng Quản lý Nhân lực Quân đội cho biết, trái lại tuyên bố rằng họ sẽ giám sát việc gia nhập quân ngũ của sao sau khi điều chỉnh lại luật gia nhập quân đội. Trường đại học Sejong nơi mà G-Dragon từng theo học đã xác nhận rằng: “Thật sự G-Dragon đã tốt nghiệp.”

Mặt khác, vào ngày 3 tháng 2, hôn lễ của Taeyang và người vợ xinh đẹp Min Hyo Rin đã được diễn ra trong sự chúc phúc của người thân, đồng nghiệp và bạn bè. Cả hai đã quyết định không nhận quà cáp hay tiền mừng từ người tham dự. Nếu tham gia nghĩa vụ quân sự, chắc chắn Taeyang sẽ phải xa người vợ mới cưới của mình trong một khoảng thời gian để hoàn thành nghĩa vụ với đất nước.

Taeyang và Min Hyo Rin
Taeyang và Min Hyo Rin. (Ảnh: Internet)

Về phía G-Dragon, anh cùng với các thành viên còn lại của BIGBANG đã cùng nhau tham gia hôn lễ của Taeyang, đặc biệt có fancam quay lại được cảnh “anh Rồng” đang khóc vì quá xúc động khi chứng kiến người bạn thân thiết suốt bao năm của mình lấy vợ.

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

Trở lại hoành tráng cùng "1, 2, 3!", Seungri cảm thấy kém hơn các thành viên khác trong BIGBANG

Tại một buổi họp báo về việc phát hành album solo của mình, Seungri đã chia sẻ về cảm giác anh luôn luôn thấy như mình xếp sau các thành viên khác trong BIGBANG, cũng như việc mình làm cách nào để vượt qua những nghi ngờ của người khác về tài năng của bản thân. Seungri nói: “Tên ...

Xem thêm

Dù 4/5 thành viên trong quân ngũ, BIGBANG vẫn bước trên "Con Đường Hoa" với loạt thành tích ấn tượng

Không MV, không quảng bá, không phải là bài hát chủ đề mà chỉ là bài audio tặng người hâm mộ thế nhưng chỉ như vậy thôi, "thánh Bang" đã làm nên chuyện với nhiều lần "leo nóc" các bảng xếp hạng chỉ sau vài giờ phát hành "Flower Road". Hãy cùng điểm lại những thành tích của "Flower ...