Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Red Velvet đã xuất sắc giành liên tiếp 3 chiếc cúp ở các show âm nhạc cuối tuần là Show Champion, M Countdown và mới đây là Music Bank.

Bản hit “Bad Boy” của 5 gái út nhà SM dù không đạt digital cao giống những bài hát trước đây như “Red Flavor”, “Rookie”,… nhưng “Trai xấu” cũng thừa sức công phá tất cả các show âm nhạc mà Red Velvet quảng bá ca khúc này.

Red velvet
Tiếp nối thành công của những bài hát trước, “Bad Boy” cũng bắt đầu tìm kiếm cho mình những chiếc cúp. (Ảnh: Internet)

Cụ thể, ngày 7/2 vừa qua tại chương trình Show Champion, Red Velvet nằm trong top 5 đề cử tranh giải cùng “khủng long nhạc số” iKON, nhóm nhạc mới nổi MOMOLAND, “cỗ máy nhảy” Kim Chung Ha và girl group nhà WM Entertainment OH MY GIRL. Kết quả cuối cùng, “Nhung đỏ” đã giành được chiến thắng, đem về chiếc cúp đầu tiên cho “Bad Boy”

red-velvet-show-champion
Do 3 thành viên Joy, Seulgi, Irene bận việc riêng nên chỉ có Yeri và Wendy nhận chiếc cúp đầu tiên cho “Trai xấu”. (Ảnh: Internet)

Sau đó một ngày trên show âm nhạc M Countdown, khi “Trai xấu” phải đối đầu với một đối thủ vô cùng “nặng ký” “Love Scenario” – bài comeback mới nhất của iKON và là bài hát đầu tiên trong năm 2018 đạt “All-Kill” trên tất cả các BXH nhạc số ở Hàn Quốc. Nhưng sau tất cả, với tỷ số điểm 10032 – 7896, một lần nữa 5 cô gái bé nhỏ nhà SM lại giành được chiếc cúp thứ hai cho đợt comeback lần này.

Xem thêm

Sự bùng nổ danh tiếng của Red Velvet gắn liền với màn đổi stylist "đi vào lịch sử"

Trang phục biểu diễn là một yếu tố cực kì quan trọng tạo nên sức hút của các idol KPOP. Tuy nhiên, cũng có những lúc đội ngũ stylist phạm phải sai lầm khiến các idol đành "ngậm ngùi" bị chê mặc xấu, chẳng hạn như trường hợp của Red Velvet. Red Velvet là nhóm nhạc nữ gồm 5 ...

red velvet mcountdown
Red Velvet xinh đẹp bắn tim, cảm ơn người hâm mộ vì chiếc cúp thứ 2 cho “Bad Boy”. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 9/2, do để tập trung vào Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018, đài KBS đã ngưng phát sóng chương trình âm nhạc cố định Music Bank vào thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên, chương trình vẫn đăng thông báo về nghệ sỹ đạt No.1 và đó cũng chính là Red Velvet, đây cũng là chiếc cúp thứ 3 mà “Nhung đỏ” đạt được trong đợt quảng bá lần này.

Music bank
BXH Music Bank ngày 9/2, Red Velvet tiếp tục nhận chiếc cúp thứ 3. (Ảnh: Internet)

Với những thành công như hiện tại và việc “làm ăn” được trên các show âm nhạc cuối tuần cũng như trên mặt trận Youtube, nhiều fan đặc biệt là ReVeLuv hi vọng Red Velvet tiếp tục quảng bá lâu hơn, tuy nhiên phía SM đã lên tiếng xác nhận sân khấu M Countdown ngày 7/2 đã là sân khấu quảng bá Bad Boy cuối cùng trong đợt comeback lần này.

Việc Red Velvet dừng quảng bá sớm cũng là điều dễ hiểu khi lịch trình của các thành viên vô cùng bận rộn, với Joy phải tham gia đóng bộ phim truyền hình “Great Temptation” của đài MBC dự kiến sẽ bắt đầu chiếu tập đầu tiên vào ngày 12/3. Ngoài ra, các thành viên còn lại cũng tham gia vào một số show giải trí.

Xem thêm

Joy (Red Velvet) vươn lên dẫn đầu BXH thương hiệu cá nhân nhóm nhạc nữ tháng 3/2018

Cụ thể, theo kết quả từ Viện Hàn lâm Nghiệp vụ Danh tiếng Hàn Quốc, Joy - thành viên xinh đẹp của Red Velvet đã xuất sắc giành lấy vị trí dẫn đầu, cùng với Yeonwoo (MOMOLAND) và Solar (Mamamoo) chốt Top 3. Vào ngày 18/3 Viện Hàn lâm Nghiệp vụ Danh tiếng Hàn Quốc đã chính thức công ...

Hãy cùng BlogAnChoi xem lại MV “Bad Boy” và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Sunmi tiết lộ "Gashina" đã thay đổi cuộc sống của mình sau khi rời JYP

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí HIGH CUT, Sunmi đã tiết lộ những điều mà cô ấy đã học được sau khi rời JYP Entertainment và chia sẻ về sự xuất hiện của mình trên "Secret Unnie". Sunmi chia sẻ rằng sau khi rời JYP Entertainment, cô ấy đã dành thời gian để suy nghĩ về việc ...