Physical: 100 (Thể chất: 100) là một chương trình sinh tồn có sự tham gia của 100 người do Netflix sản xuất. Bản chất của chương trình là tìm ra người xứng đáng với danh hiệu “Cơ thể hoàn hảo”. Ngoài ra, quán quân của chương trình còn được nhận số tiền trị giá 300 triệu won. Physical: 100 hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả bởi những thử thách khốc liệt, những pha hành động kịch tính và những màn đối đầu căng thẳng.

Thành phần thí sinh của Physical: 100 rất đa dạng, chẳng hạn như vận động viên thể hình, vận động viên thể dục dụng cụ, vũ công, đô vật, võ sĩ quyền anh, biên đạo múa, YouTuber, lực lượng quân nhân đặc biệt, thành viên của nhóm cứu hộ động vật SAR và nhiều người khác.

Các thí sinh của Physical: 100 sẽ bước vào cuộc chiến không khoan nhượng (Ảnh: Netflix)
Các thí sinh của Physical: 100 sẽ bước vào cuộc chiến không khoan nhượng (Ảnh: Netflix)

Ở mỗi tập, khán giả sẽ được chứng kiến ​​những pha hành động gay cấn của những người tham gia khi phải trải qua nhiều thử thách khác nhau. Điều thú vị ở mỗi tập là nhân vật bí ẩn đứng sau đưa ra các thử thách khiến bạn tò mò. Hơn nữa, hành động của những người tham gia thật phi thường.

Trong tập đầu tiên của chương trình này, những người tham gia đã được thực hiện một thử thách hành động và một nửa trong số 100 người tham gia không thành công phải về nhà ngay lập tức. Họ phải chiến đấu hết sức lực để vượt qua và đối mặt với thử thách tiếp theo.

Các thí sinh Physical: 100 với profile siêu đỉnh:

Thử thách #0 Nhiệm vụ cảm giác mạnh

Trong tập đầu tiên, các quy tắc và tính chất của chương trình đã được giới thiệu và làm rõ. Không lâu sau, những người tham gia được mời vào căn phòng nơi diễn ra thử thách khởi động.

100 thí sinh của Physical: 100 bước vào thử thách đầu tiên cực căng (Ảnh: Netflix)
100 thí sinh của Physical: 100 bước vào thử thách đầu tiên cực căng (Ảnh: Netflix)

Trong thử thách khởi động này, những người tham gia phải treo càng lâu càng tốt. Bên dưới họ là một bể chứa đầy nước và những người tham gia không chịu nổi trọng lượng cơ thể có thể rơi xuống nước.

Khoảng thời gian họ giữ cơ thể của mình không rơi xuống nước sẽ quyết định thứ hạng của họ và người tham gia nào trụ lại lâu nhất sẽ nhận được một số lợi ích nhất định.

Trong thử thách khởi động, Kim Min-cheol, một thành viên của đội cứu hộ trên núi, đã chiến thắng thử thách. Anh ấy đã đánh bại được đối thủ nặng ký Yang Hak-seon, vận động viên thể dục dụng cụ.

Kim Min-cheol vượt qua Yang Hak-seon, chiến thắng thử thách đầu tiên:

Căng như xem Trò Chơi Con Mực

Tính đến thời điểm hiện tại, Physical: 100 mới chỉ phát sóng được 2 tập nhưng đã vô cùng căng thẳng. Đặc biệt là khi bước vào phân đoạn Nhiệm vụ số 1, nơi những người tham gia phải đối mặt 1 : 1.

Physical: 100 (Ảnh: Netflix)
Physical: 100 “nóng” từ những tập đầu tiên (Ảnh: Netflix)

Họ phải lấy bóng và bảo vệ nó khỏi đối phương trong 3 phút. Người thua cuộc trong thử thách ngay lập tức bị loại khỏi chương trình và bức tượng bán thân của họ sẽ bị phá hủy.

Cả trường quay “nóng hổi” trong thử thách 1 chọi 1:

Chứng kiến ​​sự khốc liệt của nhiệm vụ và không khí căng thẳng, nhiều khán giả đã ví chương trình này giống như bộ phim truyền hình Hàn Quốc Trò Chơi Con Mực. Tất nhiên, ở đây không có nhiệm vụ đổi lấy tính mạng, thay vào đó là nhiệm vụ về lòng tự trọng. Những người tham gia đã chiến đấu đã dùng “hết sức bình sinh” cho danh hiệu và tất nhiên là số tiền thưởng rất lớn.

Chương trình sinh tồn Physical: 100 đầy hấp dẫn hiện đang phát sóng trên Netflix. Nếu bạn yêu thích những chương trình giải trí kịch tính, đừng bỏ qua Physical: 100 nhé!

Xem các bài viết cùng chuyên mục tại đây:

Xem thêm

"His Man" Season 2: Chúng ta kỳ vọng gì về chương trình hẹn hò thực tế LGBTQ+ đầu tiên của Hàn Quốc?

"His Man" là chương trình thực tế hẹn hò đồng tính đầu tiên của Hàn Quốc được ra mắt vào năm 2022. Cho đến hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về mùa thứ hai ngoài lời kêu gọi casting công khai công bố vào cuối năm ngoái. Với số lượng người hâm mộ cuồng nhiệt khổng lồ ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận