Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh là bộ phim ngôn tình ngọt sủng mới nhất của Đàn Kiện Thứ và Châu Dã. Lịch chiếu Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh bắt đầu từ ngày 30/11 với tổng số 33 tập, cùng tìm hiểu những điểm nổi bật đáng mong chờ của bộ phim này nhé.

Thông tin phim Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh

Poster phim Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh (Ảnh: Internet)
Poster phim Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh (Ảnh: Internet)
  • Tên tiếng Anh: Really Miss You
  • Thể loại: Tình cảm, hiện đại, thanh khống, ngọt sủng, chữa lành
  • Đạo diễn: Sa Duy Kì
  • Biên kịch: Mặc Bảo Phi Bảo
  • Diễn viên: Châu Dã, Đàn Kiện Thứ, Dương Hật Tử, Hầu Văn Nguyên, Tào Ân Tề và nhiều diễn viên khác.
  • Ngày phát sóng: 30/11/2023
  • Số tập: 33 tập

Nội dung chính Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh

Cố Thanh (do Châu Dã thủ vai) – cô gái xinh đẹp, đa tài và là một nhạc sĩ kiêm nghệ sĩ lồng tiếng có tâm huyết. Tài năng của cô không chỉ giới hạn ở việc phối âm và hát cổ phong, mà còn là một nghệ sĩ đánh đàn tài giỏi. Tuy nhiên, tên tuổi của Cố Thanh lại chẳng được biết đến nhiều trong làng nghệ thuật. Niềm đam mê lớn nhất của cô là được hợp tác với crush trong lòng mình là Mạc Thanh Thành.

Một cơ hội xuất hiện khi Cố Thanh có dịp hợp tác với Mạc Thanh Thành. Từ những cuộc gặp gỡ, cô nhận ra rằng anh chàng này không chỉ sở hữu giọng nói mê hoặc, mà còn có vẻ ngoài điển trai và là một bác sĩ tim mạch với học thức cao. Sự hoàn hảo của Mạc Thanh Thành khiến Cố Thanh đổ đứ đừ. Ngược lại, cô không biết rằng crush của mình thực sự đã đổ gục trước giọng hát tuyệt vời của mình từ rất lâu rồi.

Qua những lần gặp gỡ và tiếp xúc, khoảng cách giữa hai người dần thu hẹp. Mạc Thanh Thành quyết định theo đuổi Cố Thanh bằng con đường dạ dày với những món ăn ngon do chính tay anh nấu cho cô. Sự gần gũi qua bữa ăn đã tạo nên những khoảnh khắc hài hước và đầy ý nghĩa, đồng thời làm nảy sinh những cảm xúc sâu sắc.

Trailer phim Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh

Cố Thanh (Châu Dã thủ vai)

Cố Thanh là một sinh viên mới tốt nghiệp rất yêu thích sáng tác, dù không nổi tiếng nhưng anh vẫn chăm chỉ sáng tạo và kiên trì với ước mơ của mình. Đồng thời, cô cũng có một thân phận ẩn giấu – Slow Voice, một người trong suốt nhỏ bé trong giới phong cách cổ xưa.

Lịch chiếu Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh: CP đẹp, phim ngọt sủng, nội dung chữa lành châu dã chữa lành chuyển thể đàn kiện thứ lịch chiếu lịch chiếu phim lịch chiếu rất nhớ rất nhớ anh mặc bảo phi bảo ngọt ngào nội dung nổi tiếng phim rất nhớ rất nhớ anh Rất Nhớ Anh rất nhớ rất nhớ anh review Rất Nhớ thông tin Thông tin phim tiểu thuyết trailer phim

Ước mơ của Cố Thanh là một ngày nào đó có thể hợp tác với thần tượng Thương Thanh Từ trong giới lồng tiếng, nhưng không ngờ rằng mình sẽ từng bước rơi vào cái bẫy dịu dàng của Mặc Thanh Thành và bắt đầu một tình yêu ngọt ngào.

Châu Dã vào vai cô sinh viên xinh xắn, dễ thương Cố Thanh trong I Miss You Very Much, cô không chỉ trở thành một nữ thần tượng vì sùng bái thần tượng mà còn vui vẻ, lạc quan và thường xuyên nở nụ cười ngọt ngào, được khen ngợi là Siêu thích hợp đóng vai phản diện Cố Thanh tuy hiếm có ngoại hình nhưng cũng rất ngọt ngào, dễ thương. Chỉ cần nhìn hai người họ cười với nhau trong trailer là bạn đã cảm thấy tràn ngập hạnh phúc!

Mạc Thanh Thành (Đàn Kiện Thứ thủ vai)

Mạc Thanh Thành đã cùng bạn bè thành lập Nhóm lồng tiếng hoàn hảo cách đây 10 năm và toàn tâm toàn ý cho lĩnh vực lồng tiếng, tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, anh chọn trở thành bác sĩ và tập trung vào việc chữa bệnh và cứu người. Anh ấy không phải là người hòa đồng, nhưng sau khi gặp Cố Thanh, anh ấy đã chịu khó giải thích đồ ăn cho cô ấy và chiếm được trái tim của Cố Thanh bằng giọng hát tuyệt vời của mình.

Mạc Thanh Thành (Đàn Kiện Thứ thủ vai) (Ảnh: Internet)
Mạc Thanh Thành (Đàn Kiện Thứ thủ vai) (Ảnh: Internet)

Giọng hát của Đàn Kiện Thứ luôn được mọi người đánh giá cao, kể từ khi đóng vai Xiang Liu trong Sauvignon Blanc, anh đã được cư dân mạng khen ngợi về khả năng đọc lời thoại, giọng hát rất từ tính và dễ chịu. Lần này, vai trò thầy lồng tiếng trong Rất Nhớ, Rất nhớ Anh của anh không những rất phù hợp mà còn khiến cư dân mạng mong chờ, không biết sẽ có bao nhiêu người trở thành fan!

Chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Mặc Bảo Phi Bảo

Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh được từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Mặc Bảo Phi Bảo. Nhiều tác phẩm trước đây của Mặc Bảo Phi Bảo đều được chuyển thể thành phim và trở thành những hit lớn như Cá Mực Hầm Mậ , Quy Lộ, Châu Sinh Như Cố…, tất cả đều đều là những bộ phim truyền hình nổi tiếng, đồng thời Mặc Bảo Phi Bảo còn là biên kịch của phim nên có thể đảm bảo chất lượng cho mỗi tác phẩm và khiến khán giả cảm thấy thoải mái.

Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh được từ tiểu thuyết cùng tên của Mặc Bảo Phi Bảo (Ảnh: Internet)
Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh được từ tiểu thuyết cùng tên của Mặc Bảo Phi Bảo (Ảnh: Internet)

Lần này, sau khi cư dân mạng phát hiện ra Rất Nhớ, Rất nhớ Anh là do Mặc Bảo Phi Bảo viết kịch bản, kỳ vọng của họ đối với bộ phim này càng ngày càng cao, thậm chí họ còn cho rằng đây có thể là một thế hệ phim truyền hình bùng nổ mới có thể thay thế Cá Mực Hầm Mật.

Đa dạng chủ đề cổ phong mỹ thực

Nhân vật nam chính Mạc Thanh Thành của Rất Nhớ, Rất nhớ Anh là một diễn viên lồng tiếng, còn nữ chính Cố Thanh là một nhạc sĩ, nghệ nhân đánh đàn, hoạt động lặng lẽ trong giới âm nhạc cổ điển. Vì vậy, không chỉ âm nhạc cổ xưa sẽ xuất hiện trong phim mà còn có thể thấy Cố Thanh và Mạc Thanh Thành mặc trang phục cổ trang tinh xảo!

Một bộ phim chữa lành bao tử cho bạn. (Ảnh: Internet)
Một bộ phim chữa lành bao tử cho bạn. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, Mặc Thanh Thành luôn giới thiệu đồ ăn ngon cho Cố Thịnh nên có rất nhiều chủ đề về đồ ăn, từ trailer có thể thấy cảnh làm đồ ăn ngon như đầu bếp, chỉ cần nhìn thôi cũng khiến người ta phải nuốt nước bọt! Tích hợp diễn viên lồng tiếng, âm nhạc, tình yêu, ẩm thực và các yếu tố khác, Rất Nhớ, Rất nhớ Anh chắc chắn sẽ thu hút nhiều người hâm mộ từ các giới khác nhau!

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh ngọt ngào và chữa lành

Đánh giá từ tác phẩm gốc, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh là một câu chuyện tình yêu lãng mạn vô cùng ngọt ngào, qua trailer cũng có thể thấy được những cảnh ngọt ngào của cả hai từ khi quen nhau cho đến khi yêu nhau. Tương truyền sẽ có một rất nhiều cảnh hôn!

Lịch chiếu Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh: CP đẹp, phim ngọt sủng, nội dung chữa lành châu dã chữa lành chuyển thể đàn kiện thứ lịch chiếu lịch chiếu phim lịch chiếu rất nhớ rất nhớ anh mặc bảo phi bảo ngọt ngào nội dung nổi tiếng phim rất nhớ rất nhớ anh Rất Nhớ Anh rất nhớ rất nhớ anh review Rất Nhớ thông tin Thông tin phim tiểu thuyết trailer phim

Một số cư dân mạng còn cười nói: Tương Liễu cuối cùng cũng có một cái kết ngọt ngào! Có vẻ như Châu Dã và Đàn Kiện Thứ vốn luôn đóng phim ngược tâm cuối cùng cũng có một bộ phim ngọt ngào!

Lịch chiếu phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh

Lịch chiếu phim Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh (Ảnh: Internet)
Lịch chiếu phim Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh (Ảnh: Internet)

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh bắt đầu lên sóng ngày 30/11 với 4 tập đầu.

  • Tuần tiếp theo: Từ thứ 5 – CN, mỗi ngày chiếu 2 tập
  • Các tuần sau đó: Từ thứ 4 – thứ 6 mỗi ngày 2 tập, thứ 7 chiếu 1 tập

Phim có tổng cộng 33 tập, kết thúc vào ngày 24/12 (đúng Giáng Sinh)

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Lịch chiếu Anh Cũng Có Ngày Này: Trần Tinh Húc hóa "trai bao" tổng tài

Bộ phim ngôn tình Anh Cũng Có Ngày Này của Trần Tinh Húc và Trương Nhược Nam đã chốt lịch chiếu, hứa hẹn mang tới một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, hài hước giữa tổng tài bị hiểu lầm là "trai bao" và cô nhân viên "báo thủ"
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận