Chủ đề kinh dị được nhiều nhà làm phim mang tới cho khán giả xem phim chính là thế lực ma quỷ. Những linh hồn quỷ dữ chiếm lấy thân xác người phàm và gây ra gieo nên những nỗi sợ kinh hoàng không chỉ là những nhân vật trong phim mà còn cả những khán giả xem phim. Vậy những bộ phim kinh dị quỷ ám nào đáng sợ nhất màn ảnh? Hãy cùng BlogAnChoi đồng hành cùng bạn khám phá nhé!

1. The Exorcist: Believer – Quỷ Ám: Tín Đồ (2023)

Phim Quỷ Ám: Tín Đồ (Ảnh: internet)
Phim Quỷ Ám: Tín Đồ (Ảnh: internet)
 • Điểm IMDb: 5.7/10 (3,500 đánh giá)
 • Thể loại: Kinh dị, Siêu nhiên
 • Giới hạn tuổi: R – Phim không phù hợp với trẻ em dưới 17 tuổi.
 • Đạo diễn: David Gordon Green
 • Diễn viên chính: Ellen Burstyn vai Chris MacNeil, Ann Dowd vai Sharon, Leslie Odom Jr. vai Bolen, Peter Gallagher vai Marcus Keane, Jason Miller vai Father Karras, Alfonso Herrera vai Tomas Ortega,…
 • Khởi chiếu: 13/10/2023 tại Việt Nam
 • Thời lượng: 115 phút

Nội dung phim The Exorcist: Believer – Quỷ Ám: Tín Đồ

Quỷ Ám: Tín Đồ là một bộ phim kinh dị quỷ ám siêu ghê rợn. Phim kể về câu chuyện hai bé gái Angela (Lidya Jewett) và Katherine (Olivia O’Neill) sau khi cùng nhau làm một nghi thứ giao tiếp với quỷ và trở về nhà sau 3 ngày với những dấu hiệu bị quỷ ám. Hai người đã tìm kiếm thông tin và tìm đến sự giúp đỡ của người đã gặp trường hợp tương tự – Chris MacNeil (Ellen Burstyn) – người mẹ của cô bé Regan MacNeil (Linda Blair) là nạn nhân của quỷ ám ở phần 1 – cùng với các tín đồ tâm linh khác để có thể trục xuất cho hai cô bé khỏi sự chiếm hữu ghê rợn của quỷ dữ.

Nửa đầu bộ phim, đạo diễn luôn hướng tới chủ đề trò chơi tâm linh đầy đáng sợ. Một trong hai đứa bé, có một cô bé với gia đình có niềm tin đạo mãnh liệt nhưng cuối cùng niềm tin ấy lại lung lay trước quỷ dữ khi con quỷ buộc phải chọn một trong hai cô bé phải theo nó xuống địa ngục. Quỷ Ám: Tín Đồ thực sự đem đến một trải nghiệm vô cùng đáng sợ, nhịp tim của bạn sẽ tăng nhanh, bạn sẽ hồi hợp với những cảnh quỷ nhập ghê rợn.

Trailer của phim The Exorcist: Believer – Quỷ Ám: Tín Đồ

2. The Pope’s Exorcist – Khắc Tinh Của Quỷ (2023)

Khắc Tinh Của Quỷ (Ảnh: internet)
Khắc Tinh Của Quỷ (Ảnh: internet)
 • Điểm IMDb: 6.2/10 (12,428 đánh giá)
 • Thể loại: Kinh dị, Tiểu sử, Tôn giáo
 • Giới hạn tuổi: R – Phim cấm trẻ em dưới 17 tuổi.
 • Đạo diễn: Julius Avery
 • Diễn viên chính: Russell Crowe vai Cha Gabriele Amorth, Franco Nero vai Giáo hoàng, Alex Essoe vai Rachel, Daniel Zovatto, Laurel Marsden, Cornell S. John, Peter DeSouza-Feighoney, Ralph Ineson (lồng tiếng),…
 • Khởi chiếu: 14/04/2023 tại Việt Nam

Nội dung phim The Pope’s Exorcist – Khắc Tinh Của Quỷ

The Pope’s Exorcist là một bộ phim kinh dị quỷ ám dựa trên một câu chuyện có thật, đưa khán giả vào hành trình trừ tà của cha Gabriele Amorth, nhà trừ tà nổi tiếng nhất Vatican. Câu chuyện bắt đầu từ khi cha Amorth, được mọi người mệnh danh là “Khắc tinh của quỷ”, nhận một lời cầu cứu đầy tha thiết về việc con mình bị quỷ ám. Cha Amorth cùng với cha Francesco – người cộng sự trẻ tuổi, dấn thân mình vào cuộc chiến với quỷ dữ, giữa ranh giới giữa cái sống và cái chết.

Càng điều tra sâu vào vụ án, cũng như căn nhà mà gia đình họ đang ở, cha Amorth càng khám phá ra những bí mật vô cùng đen tối về nơi này. Ông phải đối mặt với quỷ dữ cực kỳ thủ đoạn, ác độc, sẵn sàng chiếm dữ thân xác người khác. The Pope’s Exorcist không chỉ mang tới cho khán giả những màn hù dọa giật gân, đáng sợ mà phim còn thể hiện giữa sức mạnh của niềm tin, ý chí mãnh liệt để chống lại sự điều khiển của quỷ dữ.

Trailer của phim The Pope’s Exorcist – Khắc Tinh Của Quỷ

3. The Conjuring 2 – Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 (2016)

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 (Ảnh: internet)
Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 (Ảnh: internet)
 • Điểm IMDb: 7.7/10 (345,000 đánh giá)
 • Thể loại: Kinh dị, Siêu nhiên, Bí ẩn
 • Giới hạn tuổi: R (17+)
 • Đạo diễn: James Wan
 • Diễn viên chính: Vera Farmiga vai Lorraine Warren, Patrick Wilson vai Ed Warren, Madison Wolfe vai Janet Hodgson, Frances McDormand vai Peggy Hodgson, Kyle MacLachlan vai Tom Hodgson, Simon McBurney vai Maurice Grosse, Lauren Esposito vai Cindy Perron, Sterling Jerins vai Judy Perron, Joey King vai Christine Perron,…
 • Khởi chiếu: 10/06/2016 tại Việt Nam
 • Thời lượng: 134 phút

Nội dung phim The Conjuring 2 – Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

The Conjuring 2 là một bộ phim kinh dị quỷ ám không thể không nhắc tới khi đề cập tới chủ đề này. Phim tiếp tục dẫn dắt chúng ta khám phá một trong 10000 vụ án tâm linh đầy bí ẩn và đây là một trong những vụ án đáng sợ, kì bí nhất của vợ chồng trừ tà nổi tiếng. Mạch phim The Conjuring 2 diễn ra vào những cuối thập niên 70 tại vùng Enfield nước Anh – nơi mà người mẹ đơn thân Hodgson sống cùng 4 đứa con gái của mình tại một căn nhà trong thị trấn. Tưởng chừng bình yên nhưng các đứa con của bà liên tục bị thế lực siêu nhiên quấy phá, đặc biệt là đứa con gái kế khi bị quỷ nhập. Bà mẹ phải nhờ sự hỗ trợ của Ed và Lorraine Warren đến điều tra để giải cứu con của bà, liệu mọi chuyện có như ý, thành công? Hay là quỷ dữ sẽ chiếm đoạt đi linh hồn của cô con gái?

Trailer của phim The Conjuring 2 – Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

4. The Possession – Đánh Cắp Linh Hồn (2012)

Đánh Cắp Linh Hồn (Ảnh: internet)
Đánh Cắp Linh Hồn (Ảnh: internet)
 • Điểm IMDb: 6.5/10 (167,645 đánh giá)
 • Thể loại: Kinh dị, Siêu nhiên
 • Giới hạn tuổi: R (Hạn chế trẻ em dưới 17 tuổi)
 • Đạo diễn: Ole Bornedal
 • Diễn viên chính: Jeffrey Dean Morgan vai Clyde Brenek, Kyra Sedgwick vai Stephanie Brenek, Natasha Calis vai Em Brenek, Madison Davenport vai Hannah Brenek, Grant Show vai Brett Ryan, Matisyahu vai Rabbi Sendak,….
 • Khởi chiếu: 31/08/2012
 • Thời lượng: 92 phút

Nội dung phim The Possession – Đánh Cắp Linh Hồn

The Possession – Đánh Cắp Linh Hồn là một bộ phim kinh dị quỷ ám của Mỹ, dẫn bạn vào câu chuyện về người cha chiến đấu để giành lại con gái của mình khỏi tay của quỷ dữ. Câu chuyện bắt đầu khi Clyde Brenek mua một chiếc hộp gỗ để tặng cho con gái Emily. Ngay sau khi mở hộp gỗ bí ẩn này ra, dường như cô bị một thế lực quỷ quyệt nhập vào. Cách hành xử của cô trở nên giận dữ, tính khí thất thường hơn.

Cảm nhận được sự nguy hiểm trước mắt, Clyde tìm kiếm đến sự trợ giúp của Matheson – một nhà nghiên cứu về tâm linh – và cha xứ Brennan, một linh mục có kinh nghiệm trừ tà. Họ đã cùng nhau tìm ra bí ẩn của chiếc hộp gỗ và linh hồn quỷ ám đang trú ngụ trong Emily.

The Possession – Đánh Cắp Linh Hồn không chỉ mang đến cho khán giả bầu không khí u ám, âm thanh kinh dị mà còn đề cập tới tình cha con thiêng liêng, không bao giờ khuất phục trước những khó khăn. Bộ phim là một minh chứng cho sức mạnh của tình yêu thương và niềm tin mãnh liệt chống lại quỷ dữ.

Trailer của phim The Possession – Đánh Cắp Linh Hồn

5. The Exorcism Of Emily Rose – Lễ Trừ Tà Của Emily Rose (2005)

Lễ Trừ Tà Của Emily Rose (Ảnh: internet)
Lễ Trừ Tà Của Emily Rose (Ảnh: internet)
 • Điểm IMDb: 7.7/10 (124,477 đánh giá)
 • Thể loại: Kinh dị, Phim tòa án
 • Giới hạn tuổi: R (17+)
 • Đạo diễn: Scott Derrickson
 • Diễn viên chính: Laura Linney vai Erin Bruner, Tom Wilkinson vai Cha Richard Moore, Jennifer Carpenter vai Emily Rose, Campbell Scott vai Ethan Thomas, Colm Feore vai Karl Gunderson,…
 • Khởi chiếu: 09/09/2005
 • Thời lượng: 119 phút

Nội dung phim The Exorcism Of Emily Rose – Lễ Trừ Tà Của Emily Rose

Lễ Trừ Tà Của Emily Rose là một bộ phim kinh dị quỷ ám ly kỳ dựa trên câu chuyện có thật, dẫn bạn vào hành trình khám phá ranh giới giữa khoa học và tâm linh. Câu chuyện xoay quanh cô gái tên là Emily Rose, cô luôn mỉm cười với cuộc sống tươi sáng bỗng chốc chìm trong bóng tối, những hiện tượng kỳ dị xuất hiện, những cơn co giật, ảo giác luôn xuất hiện. Khi y khoa phải bó tay trước tình trạng của cô, gia đình Emily buộc phải nhờ sự giúp đỡ của Cha Richard Moore, một linh mục chuyên trừ tà thành công.

Lễ trừ tà diễn ra, mọi bí ẩn kinh hoàng về con quỷ trong Emily dần dữ dội, đáng sợ hơn. Cha Richard Moore cùng luật sư Erin Bruner, người ban đầu không tin vào quỷ dữ, đã cùng cha linh mục để chống lại quỷ dữ, cứu Emily khỏi sự điều khiển của quỷ dữ. Lễ Trừ Tà Của Emily Rose không chỉ mang tới sự u ám đầy ghê rợn, mà còn đặt ra nhiều câu hỏi cho người xem: Liệu thế lực ma quỷ có tồn tại? Giới hạn của khoa học ở mức nào?

Trailer của phim The Exorcism Of Emily Rose – Lễ Trừ Tà Của Emily Rose

Đọc một số bài viết khác:

Xem thêm

13 phim ngắn Trung Quốc 2024 "cực lạ cực cuốn" bạn nên xem

Phim ngắn Trung Quốc là dòng phim chiếu mạng kinh phí thấp, tầm 10-20 phút mỗi tập nhưng lại được đánh giá cao về kịch bản lẫn dàn diễn viên. Xem ngay 5 phim ngắn Trung Quốc 2024 hot nhất bạn không nên bỏ lỡ nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận