Nếu bạn là người yêu thích thể loại phim khoa học viễn tưởng, giả tưởng lãng mạn, những câu chuyện về tình yêu trong một thế giới tưởng tượng hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm một điều phi thực tế, thì đây là 8 bộ phim Hàn Quốc hay dành cho bạn.

1. My Holo Love (Holo, Tình Yêu Của Tôi)

Poster phim Holo, Tình Yêu Của Tôi. (Nguồn: Internet)
Poster phim Holo, Tình Yêu Của Tôi. (Nguồn: Internet)

Nội dung chính phim My Holo Love

Seoyeon (Go Sung Hee thủ vai) là một phụ nữ cô đơn gặp vấn đề về nhận diện khuôn mặt. Bởi vì cô ấy không muốn mọi người biết về bí mật của mình, cô ấy giữ vẻ ngoài cứng rắn và thể hiện mình là một người không quan tâm đến việc hình thành các mối quan hệ thân thiết. Cô ấy trở thành người thử nghiệm beta cho AI Holo, người mà cô ấy nhìn thấy bất cứ khi nào đeo kính. Holo được lập trình để hành động và suy nghĩ như thể anh ta có cảm xúc, nhưng đó không phải là “cảm xúc thực sự”.

Tình yêu giữa người máy và con người trong phim Holo, Tình Yêu Của Tôi. (Nguồn: Internet)
Tình yêu giữa người máy và con người trong phim Holo, Tình Yêu Của Tôi. (Nguồn: Internet)

Cả hai trở nên thân thiết khi Holo trở thành nguồn an ủi và là người bạn đồng hành cho Seoyeon, nhưng cô ấy không hề hay biết, Holo trông giống hệt người tạo ra anh ấy (cả hai đều do Yoon Hyun Min thủ vai), người bị thu hút bởi cô ấy. Nhưng liệu cô ấy có chọn người thực sự chứ không phải AI – khi chính Holo bắt đầu phát triển những cảm xúc và tình cảm giống như con người dành cho cô ấy? Bộ phim đặt câu hỏi: “Liệu con người và AI có thể cùng rơi vào lưới tình hay không?”

Trailer phim My Holo Love

2. Are You Human?

Poster phim Are You Human? (Nguồn: Internet)
Poster phim Are You Human? (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Cha Young Hoon
 • Diễn viên: Seo Kang Joon, Gong Seung Yeon,…
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, Tình cảm, Bí ẩn
 • Số tập: 36 tập
 • Thời lượng: 60 phút
 • Ngày khởi chiếu: 4/6/2018

Nội dung chính phim Are You Human?

Trong Are You Human? một nhà khoa học nổi tiếng và chuyên gia trí tuệ nhân tạo đã đối phó với việc con trai cô ấy rơi vào tình trạng hôn mê bằng cách chế tạo một robot AI theo mô hình của anh ta (cả hai đều do Seo Kang Joon thủ vai). Nhà khoa học là thành viên của một gia đình giàu có và mục đích của cô ấy khi tạo ra một người máy có nhân tính là để duy trì vị trí của anh ta trong kinh doanh và đòi quyền thừa kế.

Tình yêu giữa người máy và con người trong phim Are You Human? (Nguồn: Internet)
Tình yêu giữa người máy và con người trong phim Are You Human? (Nguồn: Internet)

Một nữ vệ sĩ (Gong Seung Yeon thủ vai) nghi ngờ anh ấy là người máy trong khi cố gắng bảo vệ anh ta khỏi những kẻ đã âm mưu giết người thừa kế thực sự, nhưng liệu cô ấy có thể cưỡng lại sự quyến rũ của anh ta? Ngày nay, với việc robot được tạo ra với vẻ ngoài thực tế và chính xác hơn, có thể chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mà thật khó để biết liệu chúng ta đang tương tác với con người hay với AI giống con người!

Trailer phim Are You Human?

3. My Absolute Boyfriend (Bạn Trai Đích Thực Của Tôi)

Poster phim Bạn Trai Đích Thực Của Tôi. (Nguồn: Internet)
Poster phim Bạn Trai Đích Thực Của Tôi. (Nguồn: Internet)

Nội dung chính phim My Absolute Boyfriend

Trong Bạn Trai Đích Thực Của Tôi, Dada (Min Ah thủ vai) là một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp đã bí mật hẹn hò với một người nổi tiếng (Hong Jong Hyun thủ vai) trong vài năm cho đến khi anh ấy quyết định chia tay với cô ấy vì anh ấy chọn sự nổi tiếng hơn tình yêu. Bị cản trở bởi những nỗ lực không được đáp lại của mình trong tình yêu, cô ấy thề sẽ không bao giờ hứng thú với một mối quan hệ, cho đến khi cô ấy gặp một người máy có hình dáng và tính cách giống con người có tên là Zero Nine (Yeo Jin Goo thủ vai).

Tình yêu giữa người máy và con người trong phim Bạn Trai Đích Thực Của Tôi. (Nguồn: Internet)
Tình yêu giữa người máy và con người trong phim Bạn Trai Đích Thực Của Tôi. (Nguồn: Internet)

Câu chuyện kể về khả năng tình yêu giữa một con người và một người máy mang tính cách con người, đồng thời cũng xoay quanh vấn đề người máy đồng hóa với con người. Đó là một việc phi thực tế nhưng có lẽ cho chúng ta thấy một cái nhìn thoáng qua về việc hẹn hò trong tương lai sẽ như thế nào.

Trailer phim Bạn Trai Đích Thực Của Tôi

4. Bong Soon: A Cyborg In Love (Bong Soon: Người Máy Biết Yêu)

Poster phim Bong Soon: A Cyborg In Love. (Nguồn: Internet)
Poster phim Bong Soon: A Cyborg In Love. (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Kwon Soon Wook
 • Diễn viên: Yoon So Hee, Kim Yoo Mi, Ji Il Joo, Cho Kyu Hyun,…
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, Tâm lý, Tình cảm
 • Số tập: 12 tập
 • Thời lượng: 20 phút
 • Ngày khởi chiếu: 14/5/2016

Nội dung chính phim Bong Soon: A Cyborg In Love

Web drama dài 12 tập này kể về một lập trình viên máy tính tên là Joo Sung (Kyu Hyun thủ vai) và một người máy nữ tên là Bong Soon (Yoon So Hee thủ vai), người được lập trình có cảm xúc của tình yêu. Cô ấy có suy nghĩ, ngoại hình và hành động như một con người thực sự, đó là lý do tại sao Joo Sung không thể không yêu cô ấy. Nó có một số khoảnh khắc ngọt ngào cũng như buồn bã, khi các nhân vật cố gắng vượt qua rào cản của sự bất khả thi trong tình huống này.

Trailer phim Bong Soon: A Cyborg In Love

5. Borg Mom (Người Mẹ Robot)

Poster phim Borg Mom. (Nguồn: Internet)
Poster phim Borg Mom. (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Sun Hye Yoon
 • Diễn viên: Yang Dong Geun, Park Han Byul,…
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, Tâm lý, Tình cảm, Hài hước
 • Số tập: 12 tập
 • Thời lượng: 45 phút
 • Ngày khởi chiếu: 15/9/2017

Nội dung chính phim Borg Mom

Trong Borg Mom, một người đàn ông làm việc trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (Yang Dong Geun thủ vai) phát triển một bà mẹ là người máy (Park Han Byul thủ vai) để giúp anh ta chăm sóc gia đình sau khi vợ anh ta qua đời. Cô ấy là người vợ hoàn hảo, người có khả năng làm mọi thứ với hiệu quả 100%.

Tình yêu giữa người máy và con người trong phim Borg Mom. (Nguồn: Internet)
Tình yêu giữa người máy và con người trong phim Borg Mom. (Nguồn: Internet)

Nhưng ngoài làm việc nhà, cô ấy còn là người giỏi nhất trong việc bảo vệ và chăm sóc con trai Choi Yool (Jo Yeon Ho thủ vai) của mình và khiến anh ấy cảm thấy được yêu thương. Cô ấy gặp những người mẹ ưu tú và có năng lực từ trường học của đứa trẻ, nơi những thử thách của cô ấy bắt đầu. Đó là một loại tình yêu khác mà một người máy dành cho gia đình!

Trailer phim Borg Mom

6. Love Alarm (Cảnh Báo Tình Yêu)

Poster phim Cảnh Báo Tình Yêu. (Nguồn: Internet)
Poster phim Cảnh Báo Tình Yêu. (Nguồn: Internet)

Nội dung chính phim Love Alarm

Hẹn hò và tất cả những điều phức tạp của nó đã thay đổi trong những năm qua. Cùng với công nghệ và quan điểm cởi mở hơn, giờ đây bạn có thể tìm thấy người yêu của mình chỉ với một cú nhấp chuột! Các ứng dụng dành cho thiết bị di động đã làm cho hẹn hò trở nên dễ dàng hơn hoặc khó hơn tùy thuộc vào cách bạn nhìn nó và bộ phim này nhằm giải quyết vấn đề đó bằng một ứng dụng được nâng cấp thông báo cho bạn khi ai đó ở gần thích / yêu bạn. Điều đó bỏ qua toàn bộ quá trình hẹn hò gấp mười lần và bạn khá chắc chắn rằng người ở gần có cảm tình với bạn! Nhưng cốt truyện “hack não”: ứng dụng không hiển thị chi tiết cụ thể về người chứa đựng tình cảm với bạn.

Cảnh Báo Tình Yêu nói về ứng dụng hẹn hò. (Nguồn: Internet)
Cảnh Báo Tình Yêu nói về ứng dụng hẹn hò. (Nguồn: Internet)

Không quan tâm đến ứng dụng này, một học sinh trung học tên Kim Jojo (Kim So Hyun thủ vai) vướng vào hai chàng trai trẻ đầy triển vọng, Lee Hye Young (Jung Ga Ram thủ vai) và Hwang Sun Oh (Song Kang thủ vai), cả hai đều phải lòng cô ấy. Ứng dụng có chính xác hay nó đang chơi trò lừa gạt cô ấy?

Trailer phim Cảnh Báo Tình Yêu

7. W – Two Worlds (Hai Thế Giới)

Poster phim W - Two Worlds. (Nguồn: Internet)
Poster phim W – Two Worlds. (Nguồn: Internet)
 • Đạo diễn: Jung Dae Yoon
 • Diễn viên: Lee Jong Suk, Han Hyo Joo,…
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, Lãng mạn
 • Số tập: 16 tập
 • Thời lượng: 60 phút
 • Ngày khởi chiếu: 20/7/2016

Nội dung chính phim W – Two Worlds

WTwo Worlds có thể không chính xác là về những người máy yêu con người, mà là về một nhân vật webtoon từ một vũ trụ thay thế nảy sinh tình cảm với một người sống trong thế giới thực, hiện đại. Nó có tất cả các yếu tố của một bộ phim khoa học viễn tưởng / giả tưởng ly kỳ sẽ khiến bạn không thể ngồi yên. Webtoon mang tên W và các nhân vật của nó bắt đầu có một cuộc sống của riêng họ, bao gồm cả nhân vật chính Kang Chul, (Lee Jong Suk thủ vai), người đi tìm công lý cho gia đình mình.

Tình yêu giữa con người và nhân vật truyện tranh trong phim W - Two Worlds. (Nguồn: Internet)
Tình yêu giữa con người và nhân vật truyện tranh trong phim W – Two Worlds. (Nguồn: Internet)

Số phận của anh ấy giao thoa với con gái của họa sĩ minh họa webtoon Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo thủ vai) khi cô ấy bước vào thế giới truyện tranh một cách bí ẩn. Kịch bản này có thể khó tưởng tượng, nhưng một số nhà lý thuyết nói rằng một vũ trụ thay thế hoặc song song thực sự tồn tại và rằng những câu chuyện khoa học viễn tưởng có thể không quá viển vông. Một câu hỏi lớn với lý thuyết này là: chúng ta có phải là vũ trụ duy nhất ngoài kia không?

Trailer phim W – Two Worlds

8. Memories Of The Alhambra (Ký Ức Alhambra)

Poster phim Ký Ức Alhambra. (Nguồn: Internet)
Poster phim Ký Ức Alhambra. (Nguồn: Internet)

Nội dung chính phim Memories Of The Alhambra

Nói về việc nhảy vào các thế giới thay thế, bộ phim này có điểm gì đó khá giống nhau: chuyển đổi qua lại giữa một trò chơi thực tế và thế giới thực. Giám đốc điều hành Yoo Jin Woo (Hyun Bin thủ vai) đến Tây Ban Nha để tìm kiếm người sáng tạo khét tiếng và khó nắm bắt của một trò chơi AR về các trận chiến thời trung cổ ở Alhambra. Tại đây, anh ấy gặp Jung Hee Joo (Park Shin Hye thủ vai), một cựu nghệ sĩ chơi đàn guitar chuyển sang làm chủ khách sạn.

Ký Ức Alhambra kể về việc nam nữ chính bước vào thế giới game và tìm cách thoát ra. (Nguồn: Internet)
Ký Ức Alhambra kể về việc nam nữ chính bước vào thế giới game và tìm cách thoát ra. (Nguồn: Internet)

Jin Woo thử nghiệm trò chơi với việc đụng độ kiếm và đấu tay đôi với các đối thủ, nhưng một trục trặc trong chương trình dẫn đến những sự cố bí ẩn sẽ đưa anh ấy và Hee Joo đến với nhau. Liệu họ có sống sót thoát ra khỏi nó hay không? Có trò chơi, công nghệ, câu chuyện tình yêu, cuộc phiêu lưu và phép thuật, tất cả được gói gọn trong một bộ phim truyền hình!

Trailer phim Ký Ức Alhambra

9. My Love From The Star (Vì Sao Đưa Anh Tới)

Poster phim Vì Sao Đưa Anh Tới. (Nguồn: Internet)
Poster phim Vì Sao Đưa Anh Tới. (Nguồn: Internet)

Nội dung chính phim My Love From The Star

Bộ phim này chắc chắn là một bộ phim “kinh điển” về những bộ phim truyền hình tương lai nhưng có một bước ngoặt bất ngờ: chuyện tình lãng mạn giữa một người ngoài hành tinh (Kim Soo Hyun thủ vai) và một người nổi tiếng nổi tiếng (Jun Ji Hyun thủ vai).

Tình yêu giữa con người và người ngoài hành tinh trong phim Vì Sao Đưa Anh Tới. (Nguồn: Internet)
Tình yêu giữa con người và người ngoài hành tinh trong phim Vì Sao Đưa Anh Tới. (Nguồn: Internet)

Đó là một loạt các điểm cốt truyện mà chúng ta không thể không yêu: câu chuyện trở lại của cả hai nhân vật có từ triều đại Joseon với những gợi ý về sự luân hồi, một trường hợp tính cách xung đột thường dẫn đến cãi vã, thăng trầm, trong số những thứ khác. Nhưng có một điều chắc chắn: bộ phim này kể câu chuyện về một tình yêu vượt thời gian theo đúng nghĩa đen.

Trailer phim Vì Sao Đưa Anh Tới

Một số bài viết cùng chủ đề bạn có thể đọc thêm:

Bạn yêu thích bộ phim truyền hình nào trong số những bộ phim truyền hình này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Xem thêm

20 phim Netflix 18+ nóng bỏng mắt để bạn "chill" cùng người yêu

Nếu bạn đang muốn rủ người yêu về nhà để "xem phim Netflix and chill" thì hãy tham khảo list những bộ phim 18+ nóng bỏng hấp dẫn dưới đây, đảm bảo nội dung hay, hình ảnh đẹp và cũng khơi gợi rất nhiều cảm xúc.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Theo mình thì Vì sao đưa anh tới hay nhất luôn, còn Are you human thì hay nhưng tiếc là lại ko hot :((

xuarmy

Vẫn là phim của cụ KIm Soo Hyun