Bộ phim báo thù Again My Life (Công Tố Viên Chuyển Sinh) của Lee Jun Ki đang rất được khán giả yêu thích. Nhưng trước đó Hàn Quốc đã có nhiều bộ phim báo thù khác cũng rất hấp dẫn, đảm bảo khiến người xem thỏa mãn.

1. Kill It – Truy sát

Poster phim Truy sát (Ảnh: Internet).
Poster phim Truy sát (Ảnh: Internet).

Phim xoay quanh câu chuyện trả thù của Kim Soo Hyun (Jang Ki Yong), một thanh niên ban ngày là một bác sĩ thú y mẫu mực, nhưng về đêm lại là là một sát thủ giết người tàn nhẫn.

Cho đến một ngày cậu gặp Do Hyun Jin (Nana) là một cô cảnh sát chính trực. Cả hai cùng hợp tác tìm ra bí mật năm xưa và câu trả lời tại sao Kim Soo Hyun lại trở nên như vậy.

Trailer phim Truy sát

2. The Devil Judge – Thẩm Phán Ác Ma

Poster phim Thẩm Phán Ác Ma (Ảnh: Internet).
Poster phim Thẩm Phán Ác Ma (Ảnh: Internet).

Phim lấy bối cảnh Hàn Quốc như một thế giới mới mà nơi đó pháp luật được ưu tiên hàng đầu và có những phiên tòa đặc biệt. Do đó mà cả nước đều được tham gia phiên tòa xử án thông qua một ứng dụng trực tuyến.

Trong đó đứng đầu phiên tòa là thẩm phán trưởng Kang Yo Han (Ji Sung), là một người vì để trả thù những người quan to mặt lớn khi xưa đã gián tiếp hại chết anh trai mình mà đứng lên lập nên phiên tòa này.

Trailer phim Thẩm phán ác ma

3. The Veil – Mặt Trời Đen

Poster phim The Veil. (Nguồn: Internet)
Poster phim The Veil. (Nguồn: Internet)

Bộ phim xoay quanh người đàn ông từ một đặc vụ cao cấp của NIS – Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) trở nên tan nát do bị phản bội bởi một người trong nội bộ. Tuy nhiên càng tìm hiểu sâu thì mới phát hiện đối mặt với anh là kẻ thù lớn hơn nhiều so với anh nghĩ.

Trailer phim Mặt trời đen

4. My Name

Poster phim My Name (Ảnh: Internet)
Poster phim My Name (Ảnh: Internet)

My Name xoay quanh câu chuyện trả thù cho cha mình của cô gái trẻ Yoon Ji Woo (Han So Hee). Cô được một ông chú cứu sống và được đưa vào sở cảnh sát với một thân phận mới là Oh Hye Jin.

Với vỏ bọc là một cảnh sát nhưng thực chất bên trong cô lại là một sát thủ. Sở dĩ vào sở cảnh sát là để điều tra sự thật về cái chết của cha cô và trả thù cho ông.

Trailer phim My Name

5. Taxi Driver

Poster phim Taxi Driver (Ảnh: internet)
Poster phim Taxi Driver (Ảnh: internet)

Phim nói về một dịch vụ taxi đặc biệt, trong đó có Kim Do Gi (Lee Je Hoon) là tài xế taxi nhưng cũng đồng thời là đội trưởng của hệ thống dịch vụ này. Đội của anh có nhiệm vụ giúp những khách hàng đang tuyệt vọng do bị hại và sẽ báo thù giúp khi được yêu cầu.

Trailer phim Taxi Driver

6. River Where The Moon Rise – Sông Đón Trăng Lên

Poster phim Sông Đón Trăng Lên. (Nguồn: Internet)
Poster phim Sông Đón Trăng Lên. (Ảnh: Internet)

Câu chuyện về công chúa Pyeonggang (Kim So Hyun) từ nhỏ được nuôi dưỡng bởi một sát thủ. Đến khi lớn lên biết được nguồn gốc của mình và đau xót hơn là mẹ ruột đã bị một tên phản bội giết hại. Cô vùng dậy đấu tranh giành lại đất nước đồng thời trả thù cho mẹ của cô.

Trailer phim Sông Đón Trăng Lên

7. Vincenzo

Poster phim Vincenzo (Ảnh: Internet)
Poster phim Vincenzo (Ảnh: Internet)

Phim xoay quanh luật sư kiêm Mafia là Vincenzo (Song Joong Ki) và luật sư Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin), gia đình của cả hai đều bị giết hại bởi những người đứng đầu Babel-một tập đoàn có tiếng ở Hàn Quốc. Họ cùng nhau hợp tác để lật đổ và trả thù những kẻ đã gây ra nỗi đau cho họ.

Trailer phim Vincenzo

8. Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu

Poster phim Penthouse (Nguồn: Internet)
Poster phim Penthouse (Nguồn: Internet)

Phim xoay quanh câu chuyện những nhân vật trong phim không luôn đấu tranh, không ngừng đấu đá nhau, ganh ghét lẫn nhau vì vậy mà họ đã nảy sinh những âm mưu thâm độc để hại nhau.

Trước diễn biến đó, các nhân vật chính đã đứng lên đấu tranh và trả thù những kẻ hãm hại người thân và chính họ.

Trailer phim Penthouse

9. Mine – Sở hữu

Poster phim Sở hữu. (Ảnh: Internet)
Poster phim Sở hữu. (Ảnh: Internet)

Hai người phụ nữ trong một gia đình tài phiệt được ăn sung mặc sướng nhưng cuộc sống xung quanh họ chỉ toàn là bí mật và cạm bẫy. Họ tìm cách trả thù và lật đổ những người phản bội họ để tìm thấy niềm vui đích thực.

Trailer phim Sở hữu

Trên đây là một vài bộ phim mà Blog đã tổng hợp, nếu bạn còn biết thêm bộ phim nào nữa hãy cùng chia sẻ với Blog nhé!

Có thể xem thêm các bài viết liên quan tại đây:

Xem thêm

Khương Thập Thất là ai? 7 phim Khương Thập Thất full hay nhất 2023

Khương Thập Thất là ai? Đây là một hot girl nổi tiếng trên Douyin Trung Quốc với những bộ phim ngắn do cô đóng chính, thu hút hàng triệu fans hâm mộ. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về Khương Thập Thất và tổng hợp những bộ phim hay nhất của Khương Thập Thất nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận