Ninh An Như Mộng là dự án phim được cư dân mạng mong chờ phát sóng nhất trong năm 2023 với lượt đặt xem trước vô cùng cao – hơn bảy triệu người. Sau không ít lần “lên sóng hụt”, khán giả đã vô cùng mỏi mệt và không dám tin vào bất cứ thông tin dự kiến lên sóng nào của Ninh An Như Mộng. Ngay lúc cư dân mạng tưởng chừng như muốn buông xuôi, Ninh An Như Mộng nhảy dù phát sóng trong tháng 11/2023 này!

Thông tin phim Ninh An Như Mộng

Poster phim Ninh An Như Mộng (Nguồn: internet)
Poster phim Ninh An Như Mộng (Nguồn: internet)
 • Tên tiếng trung: 宁安如梦
 • Thể loại: Cổ trang, ngôn tình
 • Nguyên tác: từ tiểu thuyết “Khôn Ninh” của tác giả Thời Kính
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
 • Biên kịch: Thời Kính
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ, Lưu Tá Ninh, Diệp Hi Nguyệt, Thang Mộng Giai, Tần Thiên Vũ Ty, Châu Đại Vi, Huỳnh Hải Băng, Lưu Mẫn, Trương Triệu Huy, Lô Tinh Vũ,…
 • Diễn viên khách mời: Ông Hồng, Tông Phong Nham, Hạ Minh Hạo, Đàm Kiếm Xương, Châu Tiểu Phi, Hà Trung Hoa, Hồ Nhiên,…
 • Nền tảng phát sóng: iQIYI
 • Số tập: 38 tập

Nội dung phim Ninh An Như Mộng

Bộ phim về cuộc đời của Khương Tuyết Ninh – người từng bất chấp tất cả để có được ngôi vị Hoàng Hậu. Cả đời nàng lợi dụng rất nhiều người, giẫm đạp tấm chân tình của người yêu nàng là Yến Lâm để rồi kết cục tự mình nhận tội giết vua, ôm nỗi hối hận mà tự sát trong đau đớn.

Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách diễn chính (Nguồn: BlogAnChoi)
Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách diễn chính (Nguồn: BlogAnChoi)

Mở mắt dậy, Khương Tuyết Ninh không ngờ mình lại trở về lúc 18 tuổi, lúc còn chưa có những biến cố hay sự kiện lớn xảy ra. Mang theo kí ức của kiếp trước, nàng quyết định “làm lại cuộc đời” và xa rời chốn hậu cung, quyền thế, chỉ mong một đời bình an. Khương Tuyết Ninh dù đã tìm đủ mọi cách để trốn tránh việc dính đến những chuyện triều chính, hậu cung nhưng người tính không bằng trời tính, cuối cùng nàng vẫn phải vào cung và một lần nữa phải suy tính cho tương lai của mình để không đi vào vết xe đổ.

Sau đó, nàng đã cùng Tạ Ngụy lên kế hoạch cứu sống cả nhà Yến Lâm khỏi thảm kịch diệt vong của kiếp trước. Từ đây, Khương Tuyết Ninh một lần nữa bị kéo vào vòng xoáy quyền lực.

Trailer phim Ninh An Như Mộng

Ninh An Như Mộng nhảy dù phát sóng khiến cư dân mạng vừa vui mừng vừa lo lắng

Ninh An Như Mộng đã một lần “lỡ hẹn” với cư dân mạng ngay trước giờ phát sóng hai tiếng ngày 19/5/2023 với lý do kĩ thuật khiến những người mong chờ bộ phim vô cùng buồn bã và “suy sụp” ngay ngày hôm ấy. Suốt năm tháng sau đó, có thể nói thông tin phát sóng của Ninh An Như Mộng là một chủ đề vô cùng được chú ý, chỉ cần có một thông tin nhỏ cũng khiến Ninh An Như Mộng ngay lập tức leo lên hotseach. Cũng chính vì chỉ cần vài ngày lại có tin dự kiến lên sóng một lần cùa Ninh An Như Mộng nên đã khiến khán giả dần không dám tin, không dám hi vọng vào việc bộ phim sẽ được lên sóng.

Ninh An Như Mộng bất ngờ thông báo phát sóng lúc 15h31 ngày 7/11/2023 (Theo giờ TQ) (Nguồn: internet)
Ninh An Như Mộng bất ngờ thông báo phát sóng vào ngày 7/11/2023 (Nguồn: internet)

Ngay lúc khán giả bắt đầu mất dần hi vọng, Ninh An Như Mộng bớt ngờ nhảy dù phát sóng vào buổi chiều ngày 7/11/2023! Thông tin ngay lập tức được các trang mạng xã hội đưa tin. Nhiều người đã tỏ ra vô cùng vui mừng bởi cuối cùng Ninh An Như Mộng đã chính thức được lên sóng! Bên cạnh đó, có không ít khán giả vẫn có chút lo lắng bởi đã một lần lỡ hẹn ngay trước giờ phát sóng, mong rằng việc phát sóng sẽ diễn ra thuận lợi.

Lịch chiếu phim Ninh An Như Mộng

Cách gần hai giờ phát sóng, đoàn làm phim tiếp tục công bố lịch chiếu phim mới của Ninh An Như Mộng. Bộ phim sẽ được phát sóng trên nền tảng IQIYI và cập nhật tập lúc 19h (theo giờ Việt Nam) mỗi ngày.

 • Ngày 7/11 : Tập 1 – 6
 • Ngày 8/11 : Tập 7 – 8
 • Ngày 9/11 : Tập 9 – 10
 • Ngày 10/11 : Tập 11 -12
 • Ngày 11/11 : Tập 13 – 14
 • Ngày 12/11 : Tập 15 – 16

Chờ cập nhật…

Lịch chiếu mới được công bố của Ninh An Như Mộng (Nguồn: internet)
Lịch chiếu mới được công bố của Ninh An Như Mộng (Nguồn: internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Lịch chiếu Tích Hoa Chỉ: Trương Tịnh Nghi có gánh nổi Hồ Nhất Thiên?

Phim cổ trang Tích Hoa Chỉ của "công chúa" Trương Tịnh Nghi đóng cùng Hồ Nhất Thiên đã chính thức lên sóng. Thông tin nội dung, lịch chiếu phim chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận