Khi dàn tiểu sinh 90 khá mờ nhạt trên màn ảnh Hoa ngữ năm nay thì cơ hội đã đến với lứa 95. Vương Hạc Đệ, Ngô Lỗi hay Trần Triết Viễn đều có phim lên sóng và được khán giả quan tâm, từ đó giúp cho sự nghiệp của họ thêm ổn định đồng thời tạo ra những cơ hội mới trên màn ảnh trong tương lai.

8. Hứa Khải

H
Hứa Khải (Nguồn: Internet)

Năm nay Hứa Khải cũng có khá nhiều phim lên sóng. Tuy không gặt hái được thành công như mong đợi nhưng diễn xuất của anh đã có tiến bộ, đặc biệt là trong Lạc Du Nguyên. Không chỉ diễn xuất có sự thăng tiến mà chemistry của Hứa Khải và Cảnh Điềm cũng được khán giả khen ngợi rất nhiều, từ đó giúp anh khôi phục lại danh tiếng sau Định Luật 80/20 Của Tình Yêu. Vì thế, công chúng cũng hy vọng Hứa Khải sau này sẽ bước tiến vượt bậc hơn và thoát khỏi danh “thánh flop” trên màn ảnh.

7. Hầu Minh Hạo

H
Hầu Minh Hạo (Nguồn: Internet)

Mấy năm qua, Hầu Minh Hạo khá mờ nhạt nhưng 2023 lại đột phá nhờ vào Hộ TâmDị Nhân Chi Hạ. Gương mặt điển trai cùng diễn xuất ổn định đã tạo nên những cơ hội giúp Hầu Minh Hạo có thể tỏa sáng và vững chân hơn trong dàn tiểu sinh thế hệ 95 này. Cũng trong năm 2023, Hầu Minh Hạo còn vào 2 đoàn phim cổ trang là Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân PhongĐại Mộng Quy Ly, dự kiến sẽ giúp cho nam diễn viên “đại náo” màn ảnh nhỏ vào năm sau.

6. Vương Tử Kỳ

Vương Tử Kỳ (Nguồn: Internet)
Vương Tử Kỳ (Nguồn: Internet)

Sau năm 2022 mất hút trên màn ảnh thì Vương Tử Kỳ đã có màn tái xuất mạnh mẽ trong năm nay với nhiều dự án lên sóng, cả vai chính lẫn vai phụ đều có cả. Tính ra thì Vương Tử Kỳ có đến 5 bộ phim chiếu trong năm 2023 nhưng lại khiến khán giả cảm thấy rất mới mẻ vì những vai diễn đa dạng và thú vị. So với nhiều diễn viên cùng thời thì diễn xuất của Vương Tử Kỳ cũng ổn hơn hẳn, đặc biệt là sự thay đổi hình tượng trong bộ Mật Mã Trắng Đen đang phát sóng cũng giúp anh nhận được lời khen.

5. Trần Triết Viễn

Trần Triết Viễn (Nguồn: Internet)
Trần Triết Viễn (Nguồn: Internet)

Vụng Trộm Không Thể Giấu gặt hái được thành công không chỉ giúp cho nhiệt độ và lưu lượng của Trần Triết Viễn tăng lên mà sự nghiệp của anh cũng đã bước sang một trang mới. Hiện tại, Trần Triết Viễn cũng là một ngôi sao được các nền tảng khá ưu ái, những dự án anh tham gia đều có tiềm năng thành công cao như Sát Phá Lang, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, Cây Ô Liu Màu Trắng. Đặc biệt, Trần Triết Viễn đã thay đổi hình tượng trong Cây Ô Liu Màu Trắng khiến khán giả rất hóng đến ngày phim chiếu.

4. Ngô Lỗi

Ngô Lỗi (Nguồn: Internet)
Ngô Lỗi (Nguồn: Internet)

Sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn thì sự nghiệp của Ngô Lỗi phát triển vượt bậc và anh cũng hướng tới việc trở thành một diễn viên thực lực. Năm nay, Ngô Lỗi có bộ Tình Yêu Mà Thôi lên sóng, tuy thành tích không quá tốt nhưng năng lực của anh được khán giả công nhận. Có tin Giữa Cơn Bão Tuyết do Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch đóng chính sẽ phát sóng trong khoảng thời gian tới, hy vọng nam diễn viên 24 tuổi sẽ tiếp tục thăng hoa với bộ phim này.

3. Đặng Vi

Đặng Vi (Nguồn: Internet)
Đặng Vi (Nguồn: Internet)

Có lẽ sẽ rất nhiều người cảm thấy bất ngờ trước thành công của Đặng Vi trong Trường Tương Tư. Ban đầu, Đặng Vi khiến khán giả lo lắng sẽ ảnh hưởng đến thành tích của Trường Tương Tư vì diễn xuất của anh không tốt, ai ngờ kết quả lại hoàn toàn trái ngược. Nam diễn viên 95 này diễn khá tròn vai, hình tượng nhân vật dễ được khán giả yêu thích nên anh đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và độ hot ở mức cao nhất trong dàn sao nam của phim. Với sự thăng tiến vượt bậc này, Đặng Vi đã có nhiều cơ hội tiếp xúc với những vai nam chính hơn.

2. Tăng Thuấn Hy

Tăng Thuấn Hy (Nguồn: Internet)
Tăng Thuấn Hy (Nguồn: Internet)

Cú đúp mang tên Liên Hoa LâuĐiền Canh Kỷ đã giúp sự nghiệp của Tăng Thuấn Hy lên đến đỉnh cao một cách bất ngờ. Từng bị phàn nàn nhiều về diễn xuất nhưng nay Tăng Thuấn Hy đã tiến bộ rất nhiều, thậm chí còn tạo ra được những bộ phim ăn khách nữa. Có vẻ như thành công của 2 bộ phim này đã khiến Tăng Thuấn Hy quyết định tập trung cho cổ trang khi những dự án khai máy của anh trong năm nay là Vân Tú HànhThất Dạ Tuyết đều thuộc dòng phim này.

1. Vương Hạc Đệ

Vương Hạc Đệ (Nguồn: Internet)
Vương Hạc Đệ (Nguồn: Internet)

2023 là một năm xuất hiện với tần suất dày đặc của Vương Hạc Đệ khi anh có 4 bộ phim lên sóng bao gồm Phù Đồ Duyên, Hôm Nay Phải Cố Lên, Thanh Xuân Trong Chiến HỏaDĩ Ái Vi Doanh. Tuy những bộ phim này không hot như Thương Lan Quyết lên sóng năm ngoái những vẫn giúp lưu lượng của Vương Hạc Đệ tăng lên và giữ vững ngôi vị tiểu sinh đang hot trên màn ảnh Hoa ngữ. Cách đây không lâu, bộ phim Đại Phụng Đả Canh Nhân do Vương Hạc Đệ đóng chính đã đóng máy, dự kiến năm sau sẽ ra mắt khán giả.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

6 sao nam tiềm năng trên màn ảnh Hoa ngữ hiện nay

2023 không chỉ có những bộ phim ấn tượng lên sóng mà còn xuất hiện nhiều sao nam tiềm năng trên màn ảnh Hoa ngữ. Không những thế, khán giả cũng kỳ vọng họ sẽ là lớp kế cận hoàn hảo cho các tiền bối đi trước và tỏa sáng hơn nữa trên màn ảnh.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận