Seventeen gần đây đã mở đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2022 Be The Sun tại Seoul từ ngày 25 đến ngày 26 tháng 6 tại Gocheok Sky Dome. Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sẽ diễn ra tại 20 thành phố trên toàn cầu bao gồm cả Bắc Mỹ và Châu Á.

(Ảnh: internet)
(Ảnh: internet)

Jungkook của BTS và các thành viên NCT Kun, Hendery, Renjun, Xiaojun, Chenle và Yangyang đã tham dự buổi hòa nhạc solo của Seventeen tại Seoul.

(Ảnh: internet)
Các thành viên NCT đến tham dự buổi concert của Seventeen. (Ảnh: internet)
(Ảnh: internet)
Story checkin của Jungkook. (Ảnh: internet)

Vào ngày 26 tháng 6, Seventeen đã tiết lộ những bức ảnh hậu trường với Jungkook của BTS và các thành viên China-line của NCT/WayV. Bài đăng có nội dung “Các bạn, cảm ơn vì đã đến.”

(Ảnh: internet)
Seventeen đã tiết lộ những bức ảnh hậu trường với Jungkook của BTS và các thành viên China-line của NCT / WayV. (Ảnh: internet)

Ngoài ra một số idol Kpop khác cũng được bắt gặp đến chung vui cùng Seventeen.

ENHYPEN Jake và Sunghoon
ENHYPEN Jake và Sunghoon. (Ảnh: internet)
MONSTA X Hyungwon và Jooheon
MONSTA X Hyungwon và Jooheon. (Ảnh: internet)
Story checkin của Lee Soohyuk
Story checkin của Lee Soohyuk. (Ảnh: internet)

Seventeen đã xác nhận lịch trình cho chuyến lưu diễn vòm Nhật Bản sắp tới của họ.

Vào ngày 23 tháng 6 KST, Pledis Entertainment tuyên bố, “‘Seventeen World Tour [Be The Sun] – Japan” đã được xác nhận. ” Họ cũng tiết lộ một tấm áp phích cho chuyến lưu diễn ‘Be The Sun’, nơi Seventeen sẽ lưu diễn ba thành phố bao gồm Osaka, Tokyo và Aichi. Seventeen sẽ biểu diễn trong hai ngày tại mỗi thành phố từ tháng 11 đến tháng 12.

(Ảnh: internet)
Lịch trình biểu diễn concert của nhóm tại Nhật Bản. (Ảnh: internet)

Đặc biệt, đây sẽ là lần đầu tiên Seventeen tổ chức dome tour tại Nhật Bản. Chuyến lưu diễn mái vòm của Seventeen tại Nhật Bản trước đó đã được lên kế hoạch tổ chức vào tháng 5 năm 2020, nhưng đáng tiếc đã bị hủy bỏ do đại dịch COVID-19. Vì vậy, nhiều người mong chờ vào buổi biểu diễn mái vòm đầu tiên của Seventeen.

HYBE đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau các vấn đề với khách ngồi xe lăn tại buổi hòa nhạc sắp tới của Seventeen ‘Be the Sun’.

Khi các quy định và hướng dẫn bán vé được tiết lộ cho ‘Be the Sun’, người hâm mộ đã bày tỏ sự chỉ trích về việc thiếu cân nhắc đối với những người đi xem concert phải ngồi trên xe lăn. Ở Hàn Quốc, những khách ngồi xe lăn tham dự các buổi hòa nhạc có thể tự động mua một chỗ ngồi liền kề cho người giám hộ của họ, nhưng HYBE đã không thực hiện được điều này trong quy trình bán vé. Chỉ một vé được phép mua bởi một người đi xem buổi hòa nhạc mỗi ngày.

Pledis Entertainment tuyên bố tất cả những người tham gia buổi hòa nhạc phải sử dụng đặt chỗ trực tuyến để đặt vé, nhưng những người ngồi trên xe lăn có thể mua thông qua đại lý bán vé để mua được chỗ ngồi trên xe lăn. Các quy định đối với người giám hộ cũng sẽ được đưa ra, nhưng ngay cả khi không có người đi cùng, các nhân viên được hãng giải thích sẽ sẵn sàng trợ giúp các khách mời tại địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc.

Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng vẫn có khả năng người giám hộ của những vị khách ngồi trên xe lăn sẽ không mua được vé. Một bà mẹ bình luận: “Con gái ngồi xe lăn của tôi là một fan hâm mộ của những người bạn cùng hãng HYBE. Nó không giống như Gocheok Dome không có ghế ngồi cho xe lăn. Tôi không biết lý do gì mà họ phải vận hành những chiếc ghế hoàn toàn tốt theo cách cầu kỳ này. “

Người hâm mộ đang chỉ trích HYBE nhiều hơn vì các quy định chỉ được thực hiện sau khi Pledis Entertainment trở thành công ty con của HYBE.

Mời bạn tham khảo các bài đọc thêm:

Xem thêm

Lời bài hát FLOWER - JISOO tiếng Việt: Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta lyrics

Trong concert BLACKPINK tại Hà Nội ngày 29/7 vừa qua, bài hát Flower - Jisoo tiếng Việt của các Blinks Việt Nam đã khiến fans quốc tế ấn tượng và rất tò mò. Dưới đây sẽ là lý giải cho phiên bản Flower tiếng Việt từng viral trên Tiktok Việt Nam nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận