Càng về cuối năm thì những phim Hoa ngữ chờ chiếu trên các nền tảng càng nhiều. Điều này đồng thời cũng tạo nên sự cạnh tranh vô cùng gay gắt. Hiện tại, Tencent, Youku và Iqiyi đều đang nắm giữ nhiều dự án tiềm năng trên màn ảnh, được kỳ vọng sẽ “làm mưa làm gió” sau khi lên sóng. Vậy trong số những bộ phim đó, bạn đang chờ đợi dự án nào?

Tencent

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh (Đàn Kiện Thứ, Châu Dã)

R
Poster Rất Nhớ Rất Nhớ Anh (Nguồn: Internet)

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh vừa mới được ấn định lên sóng vào ngày 30/11. Bộ phim là câu chuyện tình nhẹ nhàng của diễn viên lồng tiếng Mạc Thanh Thành (Đàn Kiện Thứ) và biên tập ca khúc nhạc phim Cố Thanh (Châu Dã). Tình yêu của Mạc Thanh Thành và Cố Thanh khởi đầu bằng sự giao tiếp qua giọng nói, sau đó là những lần gặp gỡ rồi bên nhau. Với kịch bản nhẹ nhàng, ngọt ngào, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh rất phù hợp với những khán giả muốn tìm phim để giải trí và xua tan mệt mỏi ngày thường.

Trailer Rất Nhớ Rất Nhớ Anh:

Dữ Phượng Hành (Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân)

Poster Dữ Phượng Hành (Nguồn: Internet)
Poster Dữ Phượng Hành (Nguồn: Internet)

Sau Sở Kiều Truyện, việc Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái hợp trong Dữ Phượng Hành đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Lấy bối cảnh tiên hiệp, Dữ Phượng Hành kể về chuyện tình trắc trở của hai vị thần – ma.

Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) “mua” Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) lúc cô đang ở nguyên hình phượng hoàng. Cũng từ đây, mối lương duyên của Thẩm Ly và Hành Chỉ bắt đầu. Thế nhưng, liệu họ có thể ở bên nhau không khi mà trọng trách trên vai ai cũng quá nặng nề?

Trailer Dữ Phượng Hành:

Trường Tương Tư 2 (Dương Tử, Trương Vãn Ý)

Poster Trường Tương Tư (Nguồn: Internet)
Poster Trường Tương Tư (Nguồn: Internet)

Kết thúc phần 1, khán giả đều đang rất chờ đợi Trường Tương Tư 2 lên sóng. Nếu như Trường Tương Tư 1 kể về các nhân vật với tình tiết chủ yếu là Tiểu Yêu (Dương Tử) giúp Thương Huyền (Trương Vãn Ý) lên ngôi đế vương thì phần 2 sẽ tập trung khai thác tuyến tình cảm và giải quyết hiểu lầm. Chính vì thế, Trường Tương Tư 2 sẽ “ngược” nhiều hơn phần 1 khi chuyện tình cảm của Tiểu Yêu càng thêm rắc rối. Lúc này, cô sẽ phải đối mặt với những vấn đề về tình thân, tình yêu và cả tình bạn.

Trailer Trường Tương Tư

Youku

Muốn Mãi Mãi Yêu (Dương Tử, Phạm Thừa Thừa)

Poster Muốn Mãi Mãi Yêu (Nguồn: Internet)
Poster Muốn Mãi Mãi Yêu (Nguồn: Internet)

Ngoài Trường Tương Tư 2 thì Dương Tử cũng có một bộ phim khác đang chờ lên sóng thời gian tới là Muốn Mãi Mãi Yêu. Khác với những dự án hiện đại trước đó mà sao nữ 9x này từng đóng, Muốn Mãi Mãi Yêu sẽ là quá trình trưởng thành của nhóm bạn Hoàng Doanh Tử (Dương Tử), Tưởng Dực (Phạm Thừa Thừa). Mỗi người họ đều có trong mình những ước mơ và lý tưởng nhưng khi bước chân vào đời, ai cũng gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, dù là ai thì họ cũng đều tự tin tiến về một tương lai xán lạn hơn.

Trailer Muốn Mãi Mãi Yêu:

Chệch Quỹ Đạo (Lưu Hạo Tồn, Lâm Nhất)

Poster Chệch Quỹ Đạo (Nguồn: Internet)
Poster Chệch Quỹ Đạo (Nguồn: Internet)

So với nhiều bộ phim trong danh sách này thì Chệch Quỹ Đạo khiến khán giả hứng thú vì nội dung khá mới mẻ. Bộ phim kể về Giang Hiểu Viện (Lưu Hạo Tồn) – một thiên kim tiểu thư đã xuyên không và trở thành cô gái nông thôn tay trắng. Cô từng bước đi lên và còn được Kỳ Liên (Lâm Nhất) giúp đỡ. Lúc này, Giang Hiểu Viện phát hiện ra những bí mật chưa có lời giải đáp xoay quanh chuyện xuyên không này. Cô và Kỳ Liên đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách khó khăn đồng thời tìm được tình yêu định mệnh.

Trailer Chệch Quỹ Đạo:

Hoán Khê Sa (Đồng Lệ Á, Hàn Canh)

Poster Hoán Khê Sa (Nguồn: Internet)
Poster Hoán Khê Sa (Nguồn: Internet)

Hoán Khê Sa đã đóng máy được 3 năm nhưng phải đến bây giờ mới có một số thông tin lên sóng. Bộ phim lấy bối cảnh dưới thời Xuân Thu Chiến Quốc, Tây Thi (Đồng Lệ Á) vốn có chuyện tình đẹp với Phạm Lãi (Hàn Canh) nhưng lại bị đưa sang nước Ngô để mở ra hy vọng cứu nước Việt khỏi nguy nan. Bỏ qua chuyện nữ nhi tình trường, Tây Thi đã ra sức mê hoặc Ngô vương (Hà Nhuận Đông) khiến hắn luôn chìm đắm trong tửu sắc. Đến cuối cùng, nước Ngô suy vong, nước Việt lúc này mới thoát khỏi ô danh muôn đời.

Trailer Hoán Khê Sa:

Iqiyi

Nhất Niệm Quan Sơn (Lưu Thi Thi, Lưu Vũ Ninh)

Poster Nhất Niệm Quan Sơn (Nguồn: Internet)
Poster Nhất Niệm Quan Sơn (Nguồn: Internet)

Trong 2 năm trở lại đây, dòng phim võ hiệp đã khởi sắc sau nhiều năm mờ nhạt và Nhất Niệm Quan Sơn hiện đang là dự án rất được khán giả trông chờ. Tái xuất sau một thời gian dài vắng bóng bên phim cổ trang, Lưu Thi Thi đã trở lại và sẽ đảm nhận vai nữ hiệp Nhậm Như Ý trong Nhất Niệm Quan Sơn. Bộ phim sẽ là chuyến hành trình đầy gian nan của Nhậm Như Ý và đồng hành cùng cô còn có Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh). Theo thông tin mới nhất thì Nhất Niệm Quan Sơn sẽ lên sóng vào ngày 28/11 tới đây.

Trailer Nhất Niệm Quan Sơn:

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên (Dương Mịch, Cung Tuấn)

Poster Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng (Nguồn: Internet)
Poster Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên (Nguồn: Internet)

Là bộ phim đầu tiên trong series Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên không chỉ mời được dàn diễn viên nổi tiếng mà còn có vốn đầu tư khủng nhất của nền tảng hiện nay. Vẫn là đề tài tiên hiệp quen thuộc, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên sẽ kể về chuyện tình trái ngang của Đồ Sơn Hồng Hồng (Dương Mịch) và Đông Phương Nguyệt Sơ. Cứ ngỡ có duyên không phận nhưng cuối cùng Đồ Sơn Hồng Hồng đã chấp nhận buông bỏ gánh nặng quá khứ để có thể ở bên Đông Phương Nguyệt Sơ suốt phần đời còn lại.

Trailer Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên:

Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du (Đinh Vũ Hề, Châu Kỳ)

Poster Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du (Nguồn: Internet)
Poster Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du (Nguồn: Internet)

Cách đây không lâu, Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du đã nhận được giấy phép phát hành và có khả năng cao bộ phim sắp sửa ra mắt khán giả. Lấy bối cảnh dưới thời nhà Đường, phim kể về việc Lý Bính (Đinh Vũ Hề) được Nữ hoàng tán thưởng nên anh được phong chức Đại Lý Tự thiếu khanh. Sau khi đến Đại Lý Tự, Lý Bính đã cùng những người khác hợp sức phá giải các vụ án, xóa tan những âm mưu thủ đoạn để bảo vệ công lý. Với nội dung đặc sắc, khán giả cũng hy vọng Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du sẽ “làm nên chuyện” trên màn ảnh.

Trailer Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du:

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Hoa Thanh Ca lên sóng ngày 12/1/2024

Hoa Thanh Ca là dự án phim cổ trang xuyên không do Tống Y Nhân và Đinh Trạch Nhân lĩnh hàm diễn chính. Bộ phim đã được khởi quay từ tháng 6/2021 và đóng máy vào tháng 9 cùng năm nhưng không thể lên sóng theo lịch bởi vướng luật cấm "xuyên không" từ quảng điện lúc bấy giờ. ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận