Trong khi các thần tượng thường nhận được hầu hết sự chú ý cho một bài hát K-Pop, các nhà sản xuất đóng vai trò quan trọng trong việc biến một bài hát trở thành hit. Vậy, những thần tượng và công ty giải trí nào mong muốn được làm việc cùng vào năm 2021? Đây là bốn nhà sản xuất khiến chúng ta chú ý.

Bị ràng buộc với năm 2020 vì kỳ lạ và nhiều sự kiện, năm 2021 là một năm mang đến cho chúng ta một số bản phát hành thú vị trong thế giới K-Pop. Đằng sau mỗi bài hát đó đều có một nhạc sĩ và một nhà sản xuất.

1. BUMZU

Nếu là một fan của SEVENTEEN, bạn có thể quen thuộc với BUMZU. Trong khi các thành viên của SEVENTEEN sản xuất phần lớn âm nhạc của nhóm, họ cũng đã làm việc cùng nhà sản xuất BUMZU cho mini album năm 2021 Your ChoiceAttacca. BUMZU đã giúp viết, sáng tác và sản xuất nhiều bài hát, bao gồm Ready to Love2 MINUS 1, ca khúc tiếng Anh đầu tiên của nhóm.

BUMZU nhà sản xuất hot nhất K-Pop năm 2021. (Nguồn: Internet)
BUMZU nhà sản xuất hot nhất K-Pop năm 2021. (Nguồn: Internet)

Ngoài hoạt động với SEVENTEEN, BUMZU còn hợp tác với NU’EST trong album Romanticize. Đối với đĩa đơn, anh ấy cũng giúp sản xuất Why Don’t We của RAIN với Chungha và Spider của Hoshi.

2. Teddy Park

Teddy Park nhà sản xuất hot nhất K-Pop năm 2021. (Nguồn: Internet)
Teddy Park nhà sản xuất hot nhất K-Pop năm 2021. (Nguồn: Internet)

Teddy Park ra mắt trong nhóm nhạc hip hop 1TYM năm 1998 và là một cựu binh trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc. Trong hai thập kỷ, anh ấy là nhà sản xuất nội bộ của YG Entertainment, đã làm việc cho một số bản phát hành năm 2021 đáng chú ý. Các bài hát mà anh chàng sản xuất trong năm nay bao gồm Dumb Dumb của Jeon So Mi, LALISA của Lisa cùng GoneOn The Ground của Rosé. Anh ấy cũng đồng sáng lập The Black Label với Kush vào năm 2015. Trong khi Teddy Park thường là nhà sản xuất chính cho Jeon So Mi và nhiều bản phát hành của BLACKPINK hiện nay, anh chàng cũng đã làm việc với 2NE1 và Big Bang. Sẽ thực sự thú vị nếu ai đó làm một bộ phim tài liệu về anh ấy vì anh chàng đã tạo ra nhiều bản hit lớn nhất K-Pop và có ảnh hưởng đến nhiều nhà sản xuất khác.

3. ADORA

Ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất – ADORA làm tất cả. Còn được gọi là Park Soo Hyun, ADORA từng là thực tập sinh của Stardom Entertainment. Vào năm 2013, ở tuổi 15, cô ấy thậm chí còn đồng sáng tác bài hát Playground của Topp Dogg. Gia nhập Big Hit vào năm 2016 thông qua dự án Next New Creator của công ty, cô nàng đã làm việc trong bộ ba album của BTS Love Yourself và thậm chí đồng sáng tác các bài hát cho GFriend.

ADORA nhà sản xuất hot nhất K-Pop năm 2021. (Nguồn: Internet)
ADORA nhà sản xuất hot nhất K-Pop năm 2021. (Nguồn: Internet)

Vào năm 2021, ADORA đã giúp sản xuất Blue Side của J-Hope, làm việc trong Sriracha của TXT cùng với Slow Rabbit, và thậm chí còn phát hành đĩa đơn đầu tiên của chính mình, Make U Dance.

4. Slow Rabbit

Slow Rabbit nhà sản xuất hot nhất K-Pop năm 2021. (Nguồn: Internet)
Slow Rabbit nhà sản xuất hot nhất K-Pop năm 2021. (Nguồn: Internet)

Với tư cách là nhà sản xuất nội bộ cho Big Hit Music, nhà sản xuất Slow Rabbit đã làm việc với các thần tượng K-Pop như BTS và TXT. Một số bài hát anh ấy đã làm việc vào năm 2021 bao gồm Yours của Jin, LO$ER=LO♡ER (LOSER=LOVER) Anti-Romantic của TXT, Countdown (3, 2, 1) của NCT Dream và Blue Side của J-Hope. Ngoài công việc chuyên môn và tài khoản Instagram, không có nhiều thông tin công khai về Slow Rabbit. Tuy nhiên, chúng ta biết rằng studio của anh chàng rõ ràng có tên là Carrot Express.

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

Xem thêm

6 thần tượng Kpop nổi tiếng khoe túi tote Prada: Ai là người phá cách nhất?

Sau chiếc túi tam giác độc đáo có tên Prada Triangle, chiếc túi tote Raffia cũng thuộc thương hiệu Prada cao cấp đã trở thành mốt mới, được nhiều tín đồ thời trang trong giới thần tượng Kpop sở hữu. Mặc dù thiết kế khá độc đáo và có vẻ khó phối đồ, nhưng 6 ngôi sao đình đám ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận