Các bộ phim boylove học đường luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu quý của những “mọt phim”, đặc biệt là các “hủ nữ”. Mới đây, GMMTV đã cho ra mắt bộ phim Người Yêu Tôi Là Chủ Tịch Hội Học Sinh. Bộ phim boylove học đường này nhanh chóng thu hút nhiều “mọt phim” vì nội dung vừa mang đậm chất nhân văn vừa vô cùng đáng yêu. Cùng BlogAnChoi khám phá bộ phim thú vị này nhé!

Thông tin phim Người Yêu Tôi Là Chủ Tịch Hội Học Sinh

Poster chính thức được công bố bởi nhà đài ( ảnh: internet).
Poster phim Người Yêu Tôi Là Chủ Tịch Hội Học Sinh (ảnh: internet)
 • Tên tiếng anh: My School President
 • Thể loại: Tình cảm, học đường
 • Đạo diễn: Au Kornprom Niyomsil
 • Diễn viên: Gemini Norawit Titicharoenrak,Fourth Nattawat Jirochtikul,Winny Thanawin Pholcharoenrat,Satang Kittipop Sereevichayasawat,Ford Arun Asawasuebsakul,Prom Theepakon Kwanboon,….
 • Nhà sản xuất: GMMTV
 • Số lượng: 12 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Năm sản xuất: 2023

Nội dung Người Yêu Tôi Là Chủ Tịch Hội Học Sinh

Phân cảnh cực kì ngọt ngào của Tin và Gun được chiếu trong bộ phim ( ảnh: internet).
Phân cảnh cực kì ngọt ngào của Tin và Gun được chiếu trong bộ phim (ảnh: internet)

Người Yêu Tôi Là Chủ Tịch Hội Học Sinh là bộ phim được sản xuất bởi nhà GMMTV. Phim có nội dung xoay quanh chuyện tình cảm đáng yêu giữa Tin và Gun. Trong phim, Tin là chàng mọt sách chính hiệu cũng là con của hiệu trưởng trường cấp 3 có tiếng. Tin thích cậu bạn cùng lớp Gun – trưởng nhóm câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Mọi chuyện bắt đầu khi câu lạc bộ của Gun có nguy cơ bị giải tán vì câu lạc bộ không mang lại bất kì giải thưởng nào mà chỉ gây rắc rối cho nhà trường. Mẹ của Tin đã ra điều kiện nếu câu lạc bộ của Gun không có thành tích nào trong năm thì sẽ đóng của câu lạc bộ. Vì Gun, Tin đã quyết định tham gia vào hội học sinh và trở thành chủ tịch hội học sinh để giúp Gun và niềm đam mê của cậu ấy. Tin luôn hi sinh thầm lặng và làm mọi điều cho Gun mà không cần Gun biết. Thậm chí, Tin còn hạ mình để xin đối thủ cũ làm tay Guitar cho câu lạc bộ âm nhạc giúp Gun. Sau khi trải qua nhiều việc, Gun và Tin đã chính thức yêu nhau, chuyện tình gà bông cũng chính thức bắt đầu.

Trailer bộ phim Người Yêu Tôi Là Chủ Tịch Hội Học Sinh

Cái kết cực kì ý nghĩa và truyền cảm hứng

Poster của cặp đôi chính được nhà đài công bố ( ảnh: internet).
Chuyện tình giữ Tin và Gun vừa đáng yêu vừa mang đến những thông điệp ý nghĩa (ảnh: internet)

Kết phim là cảnh cực kì ý nghĩa khi mẹ Tin đã đứng lên bảo vệ con trai trước định kiến của xã hội. Không chỉ như thế, chính ba Tin đã nấu bữa tối và mời Gun đến ăn cùng gia đình sau khi cô Hiệu trưởng đã lên tiếng đồng ý chuyện tình cảm của con trai dù bị mọi người chấn vấn và cho rằng đó là việc đáng xấu hổ, là hành vi phá hoại tương lai của con em. Ngoài ra, nội dung của bộ phim còn gửi gắm thông điệp: “Hãy là chính mình, tình yêu là thứ không bao giờ phân biệt giới tính”. Kết phim không chỉ là hạnh phúc của mỗi Gun và Tin mà cũng là hạnh phúc của những người bạn luôn luôn ủng hộ và giúp đỡ họ vượt qua khó khăn.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của của Tin và Gun sau hậu trường:

Những phản ứng của dân cư mạng sau khi xem bộ phim Người Yêu Tôi Là Chủ Tịch Hội Học Sinh:

 • Wow, cặp chính dễ thương quá đi, nhìn cưng xỉu.
 • Ngoài đời cũng là GemFourth đúng không kkkkk.
 • Nhìn dễ thương xỉu luôn.
 • Coi lại bộ phim không biết bao nhiêu lần, vẫn mê quá đi.
 • Họ tán tỉnh nhau nhưng tôi là người rung động huhu.

Một số bài đọc khác bạn không nên bỏ lỡ:

Xem thêm

Cặp đôi Vương Tử Kỳ - Vương Ngọc Văn tái hợp trong bộ phim tình cảm mới Tình Yêu Anh Dành Cho Em

Sau 2 năm vắng bóng màn ảnh, Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn tái hợp trong một dự án phim mới mang tên Tình Yêu Anh Dành Cho Em. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu các thông tin liên quan đến bộ phim này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận