HTC đang là một trong những hãng sản xuất chiếm được lượng người dùng không nhỏ ở thị trường Việt Nam. Sản phẩm mới của hãng được kỳ vọng là model chủ lực trong thời gian tới – HTC 10 – nhận nhiều đánh giá tích cực ở các tính năng đáp ứng nhu cầu thư giãn, của người dùng. 

1. linh hoạt

HTC10
Ảnh chụp từ HTC 10 (internet)

Camera sau có độ phân giải 12 megapixel, UltraPixel thế hệ thứ 2 giúp thu sáng tốt hơn, với kích thước điểm ảnh 1,55 μm, khẩu độ f/1.8, công nghệ chống rung quang học OIS, đèn flash LED với 2 tông màu, có khả năng lấy nét tự động bằng laser nhanh và chính xác. Ngoài ra, tính năng chụp ảnh hỗ trợ cân bằng trắng và khử nhiễu tốt, tái hiện màu sắc chuẩn.

Camera trước cũng có độ phân giải cao 5 megapixel, khẩu độ f/1.8, công nghệ chống rung quang học OIS, kèm công nghệ UltraSelfie, hỗ trợ ghi hình đẹp trong mọi điều kiện ánh sáng.

Theo đó, trang DxOMark – một website uy tín trong việc đánh giá và xếp hạng camera , cho rằng HTC 10 là một trong hai model chụp ảnh tốt nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm

Tất cả smartphone Android chụp ảnh 3D nhờ phụ kiện 40 USD

Thiết bị hỗ trợ mới biến các smartphone android thành một dụng cụ của máy ảnh 3D một cách chuyên nghiệp nhất. Eye-Plug là một thiết bị độc đáo, hoạt động như một camera phụ để giúp người dùng tăng độ sâu trường ảnh, chụp ảnh 3D cũng như chụp trước lấy nét sau. Trong sự kiện Computex vừa ...

2. Quay phim 4k tiện lợi

HTC10
Chế độ quay phim 4k từ HTC khó tìm được đối trọng

Model HTC 10 hỗ trợ quay phim chuẩn 4K, quay Slow Motion 12X hay Hypelapse chất lượng. Đây là chiếc smartphone có khả năng ghi âm âm thanh stereo độ phân giải cao 24 bit đầu tiên trên thế giới, thu được nhiều chi tiết hơn 256 lần, gấp đôi biên độ tần số. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu quay phim chất lượng cao, thiết bị gọn nhẹ dễ mang theo trên đường di chuyển thì HTC 10 là sản phẩm bạn nên đặt niềm tin vào.

3. Máy nghe nhạc thời thượng

HTC10
Giao diện BoomSound mới của HTC 10

Chế độ phát nhạc cũng được xem là một tiêu chí để đánh giá tính chất giải trí hiện đại mà smartphone từ lâu đã thành một thiết bị được ưa chuộng đảm nhiệm vai trò này.

HTC 10 sở hữu 2 loa ngoài HTC BoomSound HiFi thế hệ mới. Một loa ngay cạnh dưới phát âm bass và âm trầm, đóng vai trò của Subwoofer. Còn lại là loa thoại kiêm loa ngoài ngay mặt trước, có nhiệm vụ phát âm thanh tần số cao, hay còn được gọi là loa Tweeter. Nhờ đó những bản nhạc được phát trên HTC 10 khá to, rõ và người nghe dễ dàng nhận ra hầu hết nhạc cụ đang chơi.

HTC10
Xét về cả tiện ích và tiện lợi thì HTC 10 là lựa chọn lý tưởng
Xem thêm

Google từ bỏ dự án điện thoại lắp ghép

Dự án điện thoại có khả năng lắp ghép và biến hình mang tên Project Ara đã chính thức bị Google "xếp xó", sau hàng loạt kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt thị trường smartphone. Project Ara được xem là một ý tưởng nhằm mang đến sự tiện dụng cho người dùng với một chiếc điện thoại tích ...