Mới đây, trong khuôn khổ bình chọn nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Tuần lễ liên hoan phim Việt tại Úc, Ngọc Trinh bất ngờ trở thành nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bầu chọn.

Hôm nay, trang fanpage chính thức của film Việt tại Úc (VFF) đã thông báo, Ngọc Trinh nhận được giải thưởng “Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất” cho vai diễn chính cùng tên trong bộ phim “Vòng eo 56”.

Fanpage VFF chia sẻ về giải thưởng của Ngọc Trinh (Ảnh: internet)
Fanpage VFF chia sẻ về giải thưởng của Ngọc Trinh (Ảnh: internet)

Vượt qua hai đối thủ nặng cân khác là Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc, “nữ hoàng nội y” chiến thắng vẻ vang khi nhận được vô vàn sự yêu mến của khán giả Việt Nam tại Úc.

Hình ảnh cô gái quê mùa lấm lem bùn đất của Ngọc Trinh trong "Vòng eo 56" (Ảnh: internet)
Hình ảnh cô gái quê mùa lấm lem bùn đất của Ngọc Trinh trong “Vòng eo 56” (Ảnh: internet)
"Chuyện tình cổ tích" trong phim (Ảnh: internet)
“Chuyện tình cổ tích” trong phim (Ảnh: internet)

“Vòng eo 56” là bộ phim điện ảnh do đạo diễn trẻ tài năng Vũ Ngọc Đãng thực hiện, bộ phim cũng chính là quyển tự truyện mà Ngọc Trinh viết về cuộc đời cô, từ những ngày cơ cực thuở cơ hàn cho đến những tháng năm lập nghiệp khốn khổ, danh tiếng và tai tiếng trong thành công ngày hôm nay, cùng với một chuyện tình lãng mạn thơ mộng, tất cả đều chân thực, có lẽ vì thế mà cô được khán giả vô cùng quý mến dù diễn xuất chưa thật sự xuất sắc.

Ngọc Trinh được chào đón nồng nhiệt trong Tuần lễ phim Việt tại Úc (Ảnh: internet)
Ngọc Trinh được chào đón nồng nhiệt trong Tuần lễ phim Việt tại Úc (Ảnh: internet)
Status chia sẻ của Ngọc Trinh veef giải thưởng bất ngờ này (ảnh: internet)
Status chia sẻ của Ngọc Trinh về giải thưởng bất ngờ (ảnh: internet)

Ngọc Trinh từng đến Úc để dự khai mạc Tuần lễ Liên hoan phim này nhưng rất đáng tiếc vì vướng bận nhiều lịch trình mà cô đã không có mặt tại Melbourne để nhận giải thưởng lần này. Vì thế, ngay khi có công bố chính thức Ngọc Trinh đã chia sẻ một video ngắn chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã yêu thương và ủng hộ cô.

Xem thêm

Không chỉ “thả thính”, Ngọc Trinh còn “dụ dỗ” Diệu Nhi chụp ảnh đôi gợi cảm

Mới chỉ hợp tác trong một dự án phim hài Tết 2019 là Vu Quy Đại Náo nhưng Ngọc Trinh, Diệu Nhi đã trở thành đôi bạn rất thân thiết. Và mới đây nữ hoàng nội y đã “dụ dỗ” thánh lầy của làng hài Việt cùng chụp bộ ảnh đôi gợi cảm với concept “no bra”. Một là ...

CHIA SẺ