Chàng vũ công trong thời gian ngắn đã trở thành một biên đạo đa tài được nhiều nghệ sĩ yêu mến và cộng tác. Cùng tìm hiểu thêm về chàng biên đạo này nhé.

Nói về những người trẻ tài năng về mảng biên đạo nhảy múa, Fúng Huỳnh là một cái tên có vẻ mới nhưng lại có sức ảnh hưởng trong làng nhảy Hiphop. Khởi nghiệp từ năm 2013 khi hiphop thời bấy giờ đã được phổ biến rộng rãi trong đời sống giới trẻ cũng như nền nghệ thuật Việt Nam, đến nay Fúng Huỳnh đã là gương mặt tiêu biểu với phong cách riêng, thử thách riêng cho mình trong làng hiphop Việt. Thể loại của anh là Hiphop. Anh có style nhảy cực kỳ đặc biệt với phong cách nhảy tĩnh, nhưng vẫn rất lôi cuốn, tinh tế đến từng cử động nhỏ, kết hợp với biểu cảm cùng thần thái rất riêng và nổi bật, cuốn hút người khác. Ngoài nhảy, Fúng Huỳnh còn có giọng hát rất hay cùng những tài lẻ khác được nhiều người biết đến.

Fúng Huỳnh

Là gương mặt khá trẻ cùng chặng đường hơn 3 năm theo đuổi hiphop, giải thưởng chỉ là một phần nhỏ so với những công sức mà anh bỏ ra. Bởi với những cống hiến không ngừng nghỉ và tài năng sáng tạo trong không giới hạn, Fúng Huỳnh  được nhiều ca sỹ diễn viên nổi tiếng chọn làm biên đạo cho tiết mục của mình và gần đây nhất là sự kết hợp cùng Hoàng Yến Chibi, Hồ Vĩnh Khoa, Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, …Hơn thế nữa, anh còn gương mặt gắn liền với vị trí biên đạo cho các cuộc thi lớn như Bước nhảy hoàn vũ nhí, Bước nhảy hoàn vũ, Người hùng tí hon, …

Dancer Fúng Huỳnh

Bên cạnh các buổi trình diễn hiphop, Fúng Huỳnh  còn tham gia vào vị trí ban giám khảo cho các các cuộc thi nhảy của sinh viên. Tại các chương trình lớn nhỏ của Sài Thành, người ta bắt gặp một Fúng Huỳnh gần gũi, thân thiện khi trò chuyện và mạnh mẽ, phóng túng khi trình diễn hiphop.

Xem thêm

Dumbo Nguyễn - chàng vũ công tài năng

Dumbo tên thật là Nguyễn Hữu Quốc Vinh, năm lên 10 tuổi, anh Sài Gòn sang định cư ở Mỹ, tại đây anh có cơ hội học hỏi và phát triển niềm đam mê nhảy múa của mình. Dumbo Nguyễn được biết nhiều đến với vai trò là nhóm trưởng của Poreotics - một trong những nhóm nhảy hàng ...

Fúng Huỳnh

Hiện tại, Fúng Huỳnh đang làm việc tại LIFE.Studio – trung tâm dạy nhảy múa được thành lập vào năm 2014. Với những kinh nghiệm có được trong suốt một thời gian dài học hỏi và trau dồi, với những đam mê và nhiệt huyết mà anh gửi vào những điệu nhảy, Fúng Huỳnh thật sự là một dancer tài năng toàn vẹn.

Các bạn trẻ nếu có niềm đam mê với những điệu nhảy, muốn cùng luyện tập, khám phá bản thân và tìm con đường riêng cho mình hãy đăng ký ngay cho mình một lớp học trong LIFE Studio. Hơn nữa, các bạn có cơ hội thể hiện và học hỏi cùng LIFE Dance team. Fúng Huỳnh chính là trưởng nhóm của LIFE Dance Team, là người trực tiếp theo sát và dẫn dắt LIFE Dance Team phát triển.

Với vai trò trưởng nhóm, anh luôn theo sát các hoạt động của team nhằm phát triển và định hướng cho “đứa con” đầy tâm huyết của mình. Có thể nói LIFE dance team của Fúng Huỳnh còn là cái tên khá mới mẻ những đã có được những thành tích nhất định trong năm vừa qua. Vì thế, Fúng Huỳnh khẳng định rằng trong tương lai anh sẽ có nhiều kế hoạch và dự án lớn hơn cho nhóm của mình để mọi người có thể biết đến nhóm nhiều hơn, bên cạnh đó là tạo môi trường cho các bạn học sinh – sinh viên đam mê nhảy múa có cơ hội thể hiện mình và học hỏi từ các thế hệ đi trước. Cùng dõi theo những bước đi kế tiếp của anh chàng biên đạo đa tài này nhé.

Fúng Huỳnh

Xem thêm

"Thần đồng diễn xuất" Tin Tin với nét đáng yêu, hóm hỉnh

Bé Tin Tin tên thật là Dương Quốc Anh bắt đầu được cộng đồng mạng biết đến khi tham gia chương trình"Thách thức danh hài" và theo sau đó là các chương trình khác như "Người hùng tí hon", một số chương trình của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Nét đáng yêu và nhí nhảnh của cậu bé 5 ...