LIME, T.A.S, là hai được đào tạo bởi các công ty giải trí của Hàn Quốc. Hai nhóm nhạc là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc Việt Nam và phong cách của các idol Hàn. Các nhóm nhạc đều được tại Việt Nam và gây sự chú ý không ít từ truyền thông và khán giả yêu trong nước.

1. LIME

LIME là nhóm được đào tạo bởi công ty V&K Entertainment và chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 5/2015 tại Hàn quốc và Việt Nam gồm 4 thành viên: Liz, Ivone, May, Emma với ca khúc Toc Toc Toc – một bản hit của nữ ca sĩ Lee Hyo Ri, họ cũng là nhóm nhạc duy nhất của Việt Nam ra mắt tại . Khi mới ra mắt tại Việt Nam, ngay lập tức các cô gái đã thu hút được sự chú ý của truyền thông và các khán giả yêu âm nhạc trong nước. Mới đây (14/7) các cô gái của LIME tham gia chương trình I Can See Your Voice 3, tuy không giành chiến thắng cuối cùng nhưng với khả năng hát tốt và màn trình diễn chuyên nghiệp của của mình với ca khúc Take it slow, LIME khiến cả hội trường bất ngờ rồi hối tiếc khi các cô gái bị loại. Sau chương trình I Can See Your Voice 3, LIME trở thành một nhóm nhạc nổi như cồn tại Hàn Quốc. Hiện tại LIME hoạt động chủ yếu tại Hàn Quốc với 3 thành viên vì May đã rời nhóm.

LIME-2015_38
LIME khi mới ra mắt với 4 thành viên (Nguồn: internet)
Lime-3thanh-vien
LIME hiện đang hoạt động với ba thành viên Emma, Liz và Ivone (từ trái qua phải) (Nguồn: internet)

2. T.A.S

T.A.S là nhóm nhạc gồm 5 thành viên điển trai và tài năng, gồm: Jack, Win, Fye, T.O, Orion do công ty giải trí GP Entertainment. T.A.S được tuyển chọn và đào tạo sau hai năm thì chính thức ra mắt khán giả Việt vào ngày 28/11/2015. Trước khi ra mắt, nhóm nhạc đã tung ra teaser đầu tiên mang tên “Waiting For You” trên trang web lớn nhất Việt Nam -Zing.mp3 để gửi tới các bạn yêu âm nhạc trên khắp cả nước. T.A.S nhận được phản ứng tích cực của giới truyền và khán giả trong nước.

Xem thêm

Dumbo Nguyễn - chàng vũ công tài năng

Dumbo tên thật là Nguyễn Hữu Quốc Vinh, năm lên 10 tuổi, anh Sài Gòn sang định cư ở Mỹ, tại đây anh có cơ hội học hỏi và phát triển niềm đam mê nhảy múa của mình. Dumbo Nguyễn được biết nhiều đến với vai trò là nhóm trưởng của Poreotics - một trong những nhóm nhảy hàng đầu ...

TAS-band
5 thành viên của T.A.S trong ca khúc đầu tay (Nguồn: internet)

Cùng xem qua MV Waiting for you của các anh chàng này nhé!

Xem thêm

Y Phụng: Biểu tượng sắc đẹp thập niên 90

Vào thập niên 90, dòng phim điện ảnh thị trường (hay còn gọi là dòng phim "mì ăn liền") đang ở thế thượng phong đã đưa tên tuổi của nhiều nghệ sĩ như Lê Công Tuấn Anh, Lý Hùng, Diễm Hương, Việt Trinh... lên đỉnh cao của danh vọng và sự nổi tiếng, trong đó có cả Y Phụng. ...