LIME, T.A.S, là hai nhóm nhạc Việt Nam được đào tạo bởi các công ty của Hàn Quốc. Hai nhóm nhạc là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc Việt Nam và phong cách của các idol Hàn. Các nhóm nhạc đều được ra mắt tại Việt Nam và gây sự chú ý không ít từ truyền thông và khán giả yêu trong nước.

1. LIME

LIME là nhóm được đào tạo bởi công ty V&K Entertainment và chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 5/2015 tại Hàn quốc và Việt Nam gồm 4 thành viên: Liz, Ivone, May, Emma với ca khúc Toc Toc Toc – một bản hit của nữ ca sĩ Lee Hyo Ri, họ cũng là nhóm nhạc duy nhất của Việt Nam ra mắt tại xứ sở Kim Chi. Khi mới ra mắt tại Việt Nam, ngay lập tức các cô gái đã thu hút được sự chú ý của truyền thông và các khán giả yêu âm nhạc trong nước. Mới đây (14/7) các cô gái của LIME tham gia chương trình I Can See Your Voice 3, tuy không giành chiến thắng cuối cùng nhưng với khả năng hát tốt và màn trình diễn chuyên nghiệp của của mình với ca khúc Take it slow, LIME khiến cả hội trường bất ngờ rồi hối tiếc khi các cô gái bị loại. Sau chương trình I Can See Your Voice 3, LIME trở thành một nhóm nhạc nổi như cồn tại Hàn Quốc. Hiện tại LIME hoạt động chủ yếu tại Hàn Quốc với 3 thành viên vì May đã rời nhóm.

LIME-2015_38
LIME khi mới ra mắt với 4 thành viên (Nguồn: internet)
Lime-3thanh-vien
LIME hiện đang hoạt động với ba thành viên Emma, Liz và Ivone (từ trái qua phải) (Nguồn: internet)

2. T.A.S

T.A.S là nhóm nhạc gồm 5 thành viên điển trai và tài năng, gồm: Jack, Win, Fye, T.O, Orion do công ty giải trí GP Entertainment. T.A.S được tuyển chọn và đào tạo sau hai năm thì chính thức ra mắt khán giả Việt vào ngày 28/11/2015. Trước khi ra mắt, nhóm nhạc đã tung ra teaser đầu tiên mang tên “Waiting For You” trên trang web nghe nhạc lớn nhất Việt Nam -Zing.mp3 để gửi tới các bạn yêu âm nhạc trên khắp cả nước. T.A.S nhận được phản ứng tích cực của giới truyền và khán giả trong nước.

Xem thêm

Xuân Thảo - Đình Lộc tiết lộ ảnh cưới trước hôn lễ 3 ngày

Cặp đôi vàng trong giới dancer - Xuân Thảo và Đình Lộc - sẽ chính thức về một nhà vào ngày 13/3 tới đây. Trước đám cưới, cặp đôi đã công khai bộ ảnh cưới tuyệt đẹp với dòng status đáng yêu: "3 ngày đếm ngược nữa thôi... Đêm khuya khó ngủ quá có lẽ vừa nôn vừa lo..." ...

TAS-band
5 thành viên của T.A.S trong ca khúc đầu tay (Nguồn: internet)

Cùng xem qua MV Waiting for you của các anh chàng này nhé!

Xem thêm

Kim Tử Long - Trinh Trinh: Cặp đôi vàng của làng cải lương Việt

Không chỉ là bạn diễn ăn ý với nhau trên sân khấu, ngoài đời Kim Tử Long và Trinh Trinh còn là bạn đời của nhau. Kim Tử Long tên thật là Hoàng Kim Long, sinh năm 1966 tại Sài Gòn. Ngoài những vai diễn thành công trong lĩnh vực cải lương, anh còn có đóng góp rất nhiều ...