Chắc hẳn các team 8x, 9x còn nhớ đến 3 nhóm thần tượng nam đình đám của làng giải trí Việt vào khoảng đầu năm 2000-2005 với những bản hit khiến các bạn đạp xe cả tiếng đến đồng hồ để chỉ để mua một cái đĩa DVD. Chắc chắn bạn chưa thể nào quên 1088, GMC hay MTV với hit Sóng tình năm ấy đâu nhỉ.

1. Nhóm 1088

1088 chính thức ra mắt khán giả yêu âm nhạc Việt vào năm 2000 với các thành viên: Điền Thái Toàn, Nhật Tinh Anh, Vân Quang Long, Nhất Thiên Bảo và Ưng Hoàng Phúc. Nhóm nằm dưới sự quản lý của Công ty giải trí Cánh Chim Việt. Tuy nhiên vào năm 2002 thì 1088 tan rã do kết thúc hợp đồng khi nhóm chưa kịp ra album vol.3.

nhom 1088
Nhóm 1088 và bản hit Tình 1088 (Nguồn:internet)
nhóm 1088
Các thành viên của 1088 bây giờ (Nguồn: internet)

2. Nhóm GMC

GMC ra mắt vào năm 2003 với 5 thành viên là Lê Dũng, Quốc Trung, Tuấn Khang, Ưng Đại Vệ và Anh Kiệt. GMC hoạt động khá thành công và cho ra những bản hit để đời như: Đêm trăng tình yêu, Kiếp lữ hành… Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động thì hai thành viên của nhóm khiến fan vô cùng bất ngờ khi có hai thành viên rời đi. Sau đó, Hứa Vĩ Văn và Nhật Thăng được bổ sung vào thành viên của nhóm. Duy trì đến năm 2005, GMC cũng tan rã và để lại biết bao tiếc nuối cho người hâm mộ.

GMC
Năm thành viên đầu tiên của GMC (Nguồn: internet)

Đêm trăng tình yêu ai còn nhớ không?

3. Nhóm MTV

MTV lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình Xuân 2000 với đội hình 4 chàng trai: Anh Tuấn, Phan Đình Tùng, Hùng Vũ và Lê Minh. Sau một thời gian hoạt động thì nhóm đã đánh dấu chặng đường nghệ thuật của mình bằng những bản hit như: Sóng tình, Yêu đời. Trong đó, Sóng tình với phong cách rock là ca khúc được giới trẻ  8x, 9x yêu thích cho đến tận bây giờ.

MTV band
Đội hình khi mới ra mắt của MTV (Nguồn: internet)
MTV
Hiện tại MTV vẫn hoạt động với ba thành viên (Nguồn: internet)

Cùng nghe lại hit Sóng tình của MTV nhé!

Xem thêm

Slim V mang nón lá đến khuấy động Asia Song Festival 2016 ở Hàn Quốc

Dù gặp không ít bất lợi về thời tiết ở Busan, nhưng đêm diễn Asia Song Festival 2016 vẫn đã diễn ra thật thành công với sự tham gia của những DJ hàng đầu châu Á. Trong số đó, Slim V - chàng DJ đầu tiên của nước ta được tham gia sự kiện này - đã mang đến ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận