Trong những ngày qua, dân mạng đang lan truyền tin đồn nam ca sĩ “Chúng ta không thuộc về nhau” sẽ có những bước đi độc lập khi chia tay ông bầu Quang Huy và công ty quản lý Wepro. Và trong thông cáo báo chí mới đây, Sơn Tùng M-TP đã xác nhận tin đồn này là có thật.

Tin mới này khiến nhiều fan tiếc nuối cho cặp bài trùng Huy – Tùng vì trong 2 năm qua, cả hai đã cùng nhau hợp tác rất thành công. Tuy nhiên, đây cũng là một bước tiến mới cho sự nghiệp ca hát độc lập của anh và các fan mong rằng anh sẽ thành công hơn.

Chàng ca sĩ quê gốc Thái Bình cho biết: “Sau 2 năm, 1 khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Tùng được làm việc được yêu thương hết mực trong gia đình Wepro. Nhạc sĩ Quang Huy và các thành viên của công ty đã giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của Tùng, giúp Tùng thật sự “trưởng thành” trong công việc. Tùng luôn ghi nhớ những điều đó và thời gian làm việc đã giúp Tùng vững vàng hơn trên con đường hoạt động độc lập”.

Sơn Tùng
Sơn Tùng và ông bầu Quang Huy lúc còn hợp tác với nhau (ảnh: internet)

Chia sẻ về lý do chia tay Quang Huy và công ty quản lý Wepro, Sơn Tùng nói rằng vì anh muốn phát triển con đường ca hát độc lập và hơn thế nữa là muốn mình “không chỉ dừng lại ở một ca sĩ”. Mong muốn này của anh trước đây cũng đã từng được tiết lộ với nhạc sĩ Quang Huy và được ủng hộ nên giờ đây, Sơn Tùng muốn tự bước đi để thách thức bản thân và chinh phục những đỉnh cao mới.

Sơn Tùng
Ảnh: internet

Không chỉ vậy, chàng ca sĩ trẻ tài năng này còn tâm sự: “Tùng thật sự cảm thấy biết ơn anh Quang Huy cùng ê kíp đã hỗ trợ và luôn luôn sát cánh cùng Tùng trong suốt thời gian qua. Mặc dù hiện tại không còn hợp tác với nhau nhưng trong tương lai nếu có lúc cần thì chúng tôi vẫn sẽ kết hợp như đã từng.”

Với Sơn Tùng, ông bầu như người anh em thân thiết trong nhà, việc tách riêng sẽ không làm ảnh hưởng đến nhau và lại còn giúp đỡ nhau phát triển. Cả hai sẽ vẫn giữ liên lạc để anh còn học hỏi thêm từ ông bầu của mình.

Sơn Tùng Quang Huy
Ca sĩ gốc Thái Bình và ông bầu cũ sẽ vẫn liên lạc với nhau (ảnh: internet)

Sản phẩm đầu tiên khi rời khỏi Wepro của Sơn Tùng là ca khúc “Lạc trôi”, cũng là một sáng tác từ chính anh. Đây là dự án âm nhạc độc lập đầu tiên của Sơn Tùng, dự kiến ra mắt vào ngày 17/12. Vài thông tin bên lề cho biết, đây là ca khúc kết hợp giữa future bass (thể loại nhạc điện tử) và nhạc cụ dân tộc. Sự kết hợp độc đáo này sẽ đem tới bản phối hoàn toàn khác lạ so với chính âm nhạc của Sơn Tùng. Vì thế, sau nhiều nghi án đạo nhạc, các fans mong rằng anh sẽ thành công rực rỡ với “Lạc trôi”.

Lạc trôi
Hình ảnh về “Lạc trôi” (ảnh: internet)
Lạc trôi
Ai cũng mong ngóng, chờ đợi sản phẩm mới này của Sơn Tùng (ảnh: internet)
Xem thêm

Rúng động Showbiz Việt : Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ bi kịch gia đình không lối thoát

Mới đây chỉ hơn 1 giờ, trên trang Facebook cá nhân, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng đã phát trực tiếp đoạn video tiết lộ về bi kịch gia đình khi gần như trắng tay trong suốt hơn chục năm ca hát.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận