Ngõ Nhỏ – bộ phim sắp được chiếu ở đài Hồ Nam, ManGo TV với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Triệu Lộ Tư, Hầu Hạo Minh, Thái Văn Tịnh, Lưu Hoan, Quan Hiểu Đồng, Lâm Nhất,…đã được cấp phép và sẽ được phát sóng vào ngày 25/9 với 40 tập. Thế nhưng, dù chưa chính thức phát sóng, fan các diễn viên chính đã có những tranh cãi khi đặt những diễn viên lên “bàn cân”.

Bộ phim Ngõ Nhỏ là câu xoay quanh 3 thế hệ trong một gia đình vào những năm 1950, 1980 và thế kỷ 21. Bộ phim kể về các cán bộ Đảng – ba thế hệ phụ nữ làm tổ trưởng tổ dân phố, phản ảnh sự trưởng thành và sự thay đổi của các thế hệ thông qua một con phố với những diễn biến khác nhau của thời đại.

Poster chính thức được công bố.
Poster phim Ngõ Nhỏ (Ảnh: Internet).

Triệu Lộ Tư (vai Táo Điền) và Hầu Hạo Minh sẽ vào vai cặp đôi ở thời đại thứ nhất năm 1950. Đời thứ hai là Thái Văn Tịnh (vai Hiểu Mẫn) và Lưu Hoan diễn ra ở thập niên 90 (năm 1980). Quan Hiểu Đồng (vai Lâm Duyệt) và Lâm Nhất là cặp thứ 3 sẽ được lấy bối cảnh thời hiện đại ở thế kỉ 21. Dựa vào vai vế Triệu Lộ Tư sẽ vào vai “bà ngoại” của Quan Hiểu Đồng.

Triệu Lộ Tư sẽ vào vai
Triệu Lộ Tư sẽ vào vai Điền Táo (Ảnh: internet)
Thái Văn Tịnh vào vai
Thái Văn Tịnh vào vai Hiểu Mẫn đời thứ 2 lấy bối cảnh năm 1980 (Ảnh: Internet)
Quan Hiểu Đồng( Bạn gái Lộc Hàm) vào vai
Quan Hiểu Đồng vào vai Lâm Duyệt đời thứ ba và cũng là cháu gái của Điền Táo (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên vì bộ phim có sự góp mặt của tiểu hoa đán đang hot – Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng – xuất thân diễn viên nhí có “quốc dân độ” cao, nên không ít người hâm mộ đặt cả hai người lên bàn cân để so sánh về nhan sắc, về thực lực, về đời tư và về những tác phẩm nổi tiếng của 2 người.

Nhiều dân cư mạng phản ứng:

  • Về visual thì bạn gái của Lộc Hàm đỉnh hơn chứ, mặt mộc phải gọi là đỉnh thật sự.

– Tôi thấy thực lực của Triệu Lộ Tư ổn hơn với các tác phẩm diễn xuất cũng tự nhiên hơn.

– Nếu Triệu Lộ Tư lấn áp được Quan Hiểu Đồng thì bình thường mà, thực lực của Triệu Lộ Tư hơn Quan Hiểu Đồng nhiều, thấy phim Trường Ca Hành Triệu Lộ Tư diễn hay quá trời.

– Thực lực nào của Triệu Lộ Tư hơn Quan Hiểu Đồng lôi ra đây thử xem nào. Dựa vào mấy cái web drama mới nổi mà đòi diễn hay hơn, thế Triệu Lộ Tư có phim chiếu đài nào chưa.

– Triệu Lộ Tư đóng ở năm 1950, Thái Văn Tịnh thì đóng ở năm 1980, Quan Hiểu Đồng đóng ở hiện đại phim giới thiệu theo giai đoạn thời gian. Không nên so sánh họ . Nếu nói về diễn xuất không phải Thái Văn Tịnh mới là nhất à????

– Bộ phim này có 3 phần khác nhau không liên quan đến nhau luôn á. Tự nhiên mang đi so sánh.

– Về diễn xuất đúng là Triệu Lộ Tư có vẻ ổn áp hơn nhưng xem Hai Mươi Bất Hoặc thì Quan Hiểu Đồng có vẻ cũng ổn mà, ngày xưa vì yêu Lộc Hàm công khai còn bị only fan Lộc Hàm lôi đủ thứ làm đủ trò, chê bai đủ kiểu nhưng Quan Hiểu Đồng cũng đã cải thiện hơn ấy chứ.

– Ảnh hậu trường của cả hai cũng không hẳn là Triệu Lộ Tư xấu hơn, tôi nghĩ do cách trang điểm thôi. Còn ảnh chụp trộm với đời thường Triệu Lộ Tư cũng dễ thương mà.

Hãy cùng đón xem bộ phim Ngõ Nhỏ được chiếu trên đài Hồ Nam và ManGo TV vào ngày 25/9 nhé.

Các bạn có thể quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên nhé!

Xem thêm

6 phần phim Đạo Mộ Bút Ký: Bạn đã xem đúng thứ tự chưa?

Đạo Mộ Bút Ký là một bộ tiểu thuyết Trung Quốc nổi tiếng được chuyển thể thành nhiều phần phim khác nhau. Tuy nhiên, các phần phim cách nhau khá xa và không có sự liên kết, thay đổi dàn diễn viên... khiến người xem khó hiểu.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận