Chính quyền của Tổng thống Hàn Quốc mới đắc nhiệm Yoon Seok Yeol sẽ chính thức bàn bạc vấn đề miễn nghĩa vụ quân sự của BTS với HYBE trong đợt đến thăm công ty sắp tới.

Theo báo cáo của một phương tiện truyền thông vào ngày 1/4, Ahn Cheol Soo, đương kim trưởng ban chuyển tiếp của tổng thống sắp tới, dự kiến ​​sẽ đến thăm HYBE Corporation vào cuối tuần này.

Ahn Cheol Soo, cựu đại biểu Quốc hội Hàn Quốc, vừa được tổng thống đắc cử Yoon Seok Yeol bổ nhiệm làm Trưởng ban tiếp nhận tổng thống vào đầu tháng này.

Tân tổng thống Hàn Quốc Yoon Seok Yeol (Nguồn: Internet)
Tân tổng thống Hàn Quốc Yoon Seok Yeol (Nguồn: Internet)

Báo cáo cho rằng chuyến thăm của Ahn Cheol Soo đến HYBE Corporation chủ yếu sẽ giải quyết các cuộc thảo luận xung quanh việc miễn nghĩa vụ quân sự cho BTS. Trên thực tế, trước khi rút lui khỏi cuộc bầu cử tổng thống vào đầu năm nay để ủng hộ Yoon Seok Yeol và Đảng Sức mạnh Nhân dân, Ahn Cheol Soo đã kiên quyết ủng hộ việc miễn trừ quân sự cho BTS như một phần trong chiến dịch tranh cử của mình. Ông Ahn lập luận rằng “BTS có nhiều quyền được xét miễn nhập ngũ” và “vấn đề BTS được miễn nhập ngũ là yếu tố then chốt trong chiến lược sắp tới của chính phủ đối với sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

Ahn Cheol Soo được cho là sẽ đến thăm HYBE Corporation vào cuối tuần này – ngày 2 tháng 4, để nghe các ý kiến ​​khác nhau liên quan đến vấn đề miễn nhập ngũ của BTS. Ông Ahn và ủy ban của ông cũng có kế hoạch thảo luận các vấn đề như những khó khăn tồn tại trong ngành công nghiệp giải trí hiện tại và các lĩnh vực cần cải thiện và cần sự hỗ trợ hoặc viện trợ của chính phủ.

Việc miễn nghĩa vụ quân sự sắp tới được cho là một trong những vấn đề chính được bàn bạc trong cuộc đến thăm công ty HYBE sắp tới (Nguồn: Internet)
Việc miễn nghĩa vụ quân sự sắp tới được cho là một trong những vấn đề chính được bàn bạc trong cuộc đến thăm công ty HYBE sắp tới (Nguồn: Internet)

Nhưng ngay sau đó, HYBE đã lên tiếng đính chính lại về thông tin này. Theo HYBE Labels, đúng là các thành viên trong Ủy ban tiếp nhân của tổng thống Yoon Seok Yeol đã yêu cầu đến thăm công ty. Tuy nhiên, ngày cụ thể của chuyến thăm vẫn chưa được quyết định.

Hơn nữa, cả HYBE Labels và đại diện của Ủy ban tiếp nhận đã lên tiếng phủ nhận rằng chương trình làm vệc chính tại cuộc họp sắp tới sẽ xoay quanh việc miễn nhập ngũ của BTS. Ủy ban tiếp nhận của tổng thống đắc cử sẽ gặp gỡ các quan chức của HYBE Labels để thảo luận về việc tạo ra một không gian văn hóa trong Nhà Xanh của Hàn Quốc, tập trung vào K-Pop, cũng như các vấn đề liên quan đến việc củng cố và phát triển giá trị nội dung văn hóa của Hàn Quốc.

Ahn Cheol Soo, Trưởng ban tiếp nhận của Tổng thống đắc cử Yoon Seok Yeol, cũng đã được tuyên bố sẽ đến thăm HYBE để thảo luận về một loạt vấn đề này, tuy nhiên ông sẽ không thảo luận về việc miễn nhập ngũ của BTS.

Các ARMY đang bày tỏ sự tức giận và mệt mỏi khi giới truyền thông luôn lôi việc miễn trừ quân sự của BTS làm tâm điểm mỗi khi có cơ hội, trong khi chính BTS và công ty đã lên tiếng khẳng định sẵn sàng tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự khi có lệnh gọi.

BTS đã nhiều lần đề cập đến việc bản thân sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ quân sự khi được yêu cầu (Nguồn: Internet)
BTS đã nhiều lần đề cập đến việc bản thân sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ quân sự khi được yêu cầu (Nguồn: Internet)
  • Có thể để mọi thứ im ắng đi được không?

– Đợt này đang bận bịu bỏ xừ thăm thú cái gì? Nếu như để củng cố cho văn hóa nước nhà thì sao không lên kế hoạch cho một buổi họp hay một buổi ăn tối? Đến công ty làm gì chứ?

– Thế nào cũng được nhưng để Bangtan yên đi

– Fandom lẫn Bangtan chả bao giờ lên tiếng về việc này mà sao cứ phải khều lên thế?

– Không khác gì một quân bài chính trị, cứ chốc chốc vấn đề này lại được đào lên, phát ngấy lên được.

– Concert Grammy tới nơi rồi, công ty không rảnh đâu nên đừng có đến

– Là ai? Ai muốn miễn trừ chứ? Sao cứ chọc ngoáy hoài vậy?

Bạn nghĩ thế nào về chuyến thăm sắp tới của Tổng thống tới HYBE? Hãy chia sẻ với Blog Ăn Chơi nhé!

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

Minnie (G)I-DLE khoe tình bạn ngọt ngào với Lisa (BLACKPINK), Jihyo và Mina (TWICE)

Trong giới Kpop khắc nghiệt, trên sân khấu các nhóm nhạc cạnh tranh nhau khốc liệt nhưng khi bước ra đèn sân khấu nhiều thần tượng lại có mối quan hệ thân thiết. Minnie (G)I-DLE đã đăng Instagram của mình để chia sẻ những hình ảnh đáng yêu mới nhất của hội những cô nàng bạn thân 97 line. ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận