Dù còn vài tháng nữa mới diễn ra nhưng cư dân mạng đã vạch ra những ứng cử viên có nhiều khả năng giành được Daesang nhất vào cuối năm 2023. Bạn nghĩ nhóm nhạc KPOP nào sẽ giành được giải thưởng?

Mới đây, cư dân mạng đã đưa ra suy nghĩ của họ về nghệ sĩ Kpop nào sẽ giành được daesang vào năm 2023.

Trong diễn đàn trực tuyến, người đăng ban đầu liệt kê các hạng mục như Album của năm, Nghệ sĩ của năm và Bài hát của năm. Mọi người đã bình luận về những ứng cử viên có thể cho giải thưởng lớn và hầu hết đều cho rằng NewJeans có thể sẽ nhận được giải thưởng với thành tích “all-kill”.

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

Một số đề cập rằng các nhóm nhạc Kpop SEVENTEEN và IVE sẽ cạnh tranh để giành giải thưởng lớn ở hạng mục Album của năm với album “FML” và “I’ve IVE” tương ứng.

SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
IVE (Ảnh: Internet)
IVE (Ảnh: Internet)

Những người khác cho rằng các nghệ sĩ như NCT và aespa cũng sẽ được đề cử cho Album của năm. Họ cũng kết luận rằng vẫn còn quá sớm để nói, vì đơn đặt hàng trước của EXO cho “EXIST” vẫn đang trên đà phát triển.

NCT (Ảnh: Internet)
NCT (Ảnh: Internet)
aespa (Ảnh: Internet)
aespa (Ảnh: Internet)
EXO (Ảnh: Internet)
EXO (Ảnh: Internet)

Đối với Bài hát của năm, cư dân mạng đề cập rằng hai ứng cử viên chính sẽ là “Ditto” của NewJeans và “I AM” của IVE. Trong khi đó, họ cũng tuyên bố rằng “Nghệ sĩ của năm” sẽ do SEVENTEEN hoặc NewJeans đạt được.

Đọc bình luận của mọi người bên dưới đây:

  • “Có một điều tôi chắc chắn là Seoul Music Awards sẽ trao giải cho NCT hoặc aespa.”
  • “NewJeans sẽ all-kill trong trận này. Không ai có thể bác bỏ điều này. Năm nay là năm của NewJeans.”
  • “Nếu NewJeans không giành chiến thắng, thì đó là gian lận.”
  • “Họ đã viết một cái gì đó giống như việc album của EXO phá kỷ lục trên Ktown4u.”
  • “Bài hát của năm chắc chắn dành cho NewJeans bởi ảnh hưởng điên cuồng.”
  • “Bài hát của năm: ‘Ditto’ của NewJeans, Album của năm: SEVENTEEN, Nghệ sĩ của năm: Có thể là SEVENTEEN hoặc NewJeans.”
  • “‘I’ve IVE’ thực sự cạnh tranh ở khía cạnh kỹ thuật số. Các giải thưởng vật lý sẽ được trao cho các nhóm nhạc nam. SEVENTEEN vừa bán được 5 triệu album. Nếu đó là sự kết hợp giữa vật lý và kỹ thuật số, nhóm nhạc nữ đã trở lại cuộc chơi, ví dụ: IVE hoặc aespa.”
  • “Nghệ sĩ của năm: New Jeans có ‘Ditto’ vào tháng 12 và ‘OMG’ vào tháng 1, vì vậy số lượng theo dõi của họ rất cao, nhưng IVE thực sự đã lọt vào top 5 với ‘I AM’ và ‘Kitsch’, vì vậy điều đó thực sự phụ thuộc trên các bản phát hành của họ vào cuối năm nay.”
  • “Bài hát của năm sẽ là New Jeans’ ‘Ditto’ vì hiện tại nó đang đứng đầu, nhưng có vẻ như ‘I AM’ của IVE sẽ là bài hát tiếp theo.”

Trong khi đó, Giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet (MAMA) 2022 được tổ chức vào ngày 29 tháng 11 (Ngày 1) và ngày 30 tháng 11 năm 2022 (Ngày 2) tại Kyocera Dome ở Osaka. Sự kiện do Park Bo Gum chủ trì và thu hút hơn 35.000 khán giả tham dự.

Bạn nghĩ ai sẽ giành được daesang vào năm 2023 này? Cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tần Lam: Mỹ nhân lận đận từ sự nghiệp đến tình duyên, U50 mới tìm được hạnh phúc

Là ngôi sao cùng thời với Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi, Đổng Khiết nhưng Tần Lam lại kém may mắn hơn hẳn. Mặc dù đã rất cố gắng để sự nghiệp có thể thăng tiến hơn nữa nhưng Tần Lam luôn ở trong hoàn cảnh lận đận, ngay cả khi tỏa sáng rồi thì cô cũng chẳng thể ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận