Tháng 6 đã mang đến cho chúng ta một số nghệ sĩ Kpop đã trở thành đại sứ, được lựa chọn bởi các công ty và tổ chức xử lý các thương hiệu thời trang, chiến dịch hoặc dịch vụ. Dưới đây là 6 nghệ sĩ Kpop đã trở thành đại sứ cho tháng 6 năm 2023! Cùng BlogAnChoi điểm qua nhé!

Tháng 6 tràn ngập nhiều nội dung khác nhau từ các bài hát yêu thích Kpop, bao gồm các bài hát, chương trình tạp kỹ,… Tuy nhiên, trở thành một thần tượng có nghĩa là tiếp xúc hoàn toàn với bên ngoài, dù là trong ngành công nghiệp âm nhạc hay các lĩnh vực khác.

1. Vernon SEVENTEEN (Kenzo)

Vernon của SEVENTEEN đã trở thành đại sứ toàn cầu đầu tiên của Kenzo vào ngày 23 tháng 6. Anh cũng được chào đón bởi giám đốc nghệ thuật người sáng lập Nigo, bày tỏ sự nhiệt tình trước sự góp mặt của Vernon.

Vernon (Ảnh: Internet)
Vernon (Ảnh: Internet)

“Tôi rất biết ơn và vinh dự được chào đón Vernon vào gia đình Kenzo.”

Kenzo là hãng thời trang cao cấp của Pháp được thành lập bởi nhà thiết kế Nhật Bản Kenzo Takada vào năm 1970. Ngoài việc chào đón Vernon, họ còn ca ngợi thần tượng về ngoại hình, tài năng và sức hút.

2. NCT Taeyong (LOEWE)

Taeyong được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu mới nhất của LOEWE vào ngày 20 tháng 6, khi hãng thời trang xa xỉ Tây Ban Nha thông báo tin tức trên trang web chính thức của họ.

“Chúng tôi rất vui khi có Taeyong gia nhập gia đình LOEWE. Anh ấy đã hình thành một mối quan hệ quý giá với LOEWE và là người hoàn hảo cho các set đồ của thương hiệu có thể phù hợp với phong cách riêng biệt của mình.”

Taeyong (Ảnh: Internet)
Taeyong (Ảnh: Internet)

Ca sĩ “SHALALA” cũng theo sau một tuyên bố bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với LOEWE.

“Thật vinh dự khi trở thành đại sứ toàn cầu của LOEWE và tôi rất biết ơn họ. Tôi đã là một người hâm mộ lâu năm của thương hiệu của họ và tôi bị rung động bởi vibe, giá trị và thiết kế đặc biệt của LOEWE. Tôi đang mong đợi hành trình của mình với họ.”

3. STAYC (Korea Brand & Entertainment Expo 2023)

STAYC đã trở thành đại sứ cho “Korea Brand & Entertainment Expo 2023” tại Frankfurt, Đức vào ngày 5 tháng 6. Với sự tham gia này, nhóm có kế hoạch bắt đầu các chương trình nâng cao nhận thức về các sản phẩm đến từ các công ty vừa và nhỏ.

STAYC (Ảnh: Internet)
STAYC (Ảnh: Internet)

“Là một đại sứ thiện chí cho cả Hàn Quốc và Đức, STAYC sẽ làm việc chăm chỉ để quảng bá sức hấp dẫn của các sản phẩm Hàn Quốc,” STAYC Seeun nhận xét.

4. KARD (Korea Brand & Entertainment Expo 2023)

Cũng giống như nhóm nhạc nữ K-pop STAYC, nhóm nhạc KARD cũng đã trở thành đại sứ cho chiến dịch.

5. ENHYPEN (Prada)

Vào ngày 9 tháng 6, các thành viên ENHYPEN đã trở thành đại sứ mới nhất của Prada. Các thành viên cũng bày tỏ suy nghĩ của họ về quan hệ đối tác thông qua một tuyên bố ngắn gọn.

ENHYPEN (Ảnh: Internet)
ENHYPEN (Ảnh: Internet)

“Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự được trở thành đối tác với Prada với tư cách là đại sứ thương hiệu mới nhất của họ. Chúng tôi cũng mong muốn được chứng kiến sức mạnh tổng hợp cao mà Prada và ENHYPEN sẽ tạo ra trong tương lai.”

Hơn nữa, nhóm nhạc nam hiện đã tham gia cùng các đại sứ của Prada như NCT Jaehyun, Scarlett Johansson,…

6. IVE (PUMA)

Vào ngày 30 tháng 6, IVE đã trở thành đại sứ mới nhất của PUMA cho khu vực APAC (Châu Á-Thái Bình Dương). PUMA cũng cho biết họ rất vui mừng về sự hợp tác với IVE, khi họ chào đón các cô gái.

IVE (Ảnh: Internet)
IVE (Ảnh: Internet)

“IVE là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu của K-pop và họ được yêu thích trên khắp các khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón IVE với tư cách là đại sứ Châu Á Thái Bình Dương mới nhất của PUMA.”

Đừng quên ghé BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

Những điều cần làm để trải nghiệm concert BORN PINK của BLACKPINK thật đáng nhớ

Concert BORN PINK World Tour là chuyến lưu diễn khắp thế giới của nhóm nhạc nữ Kpop đình đám - BLACKPINK. Mới đây, Việt Nam đã chính thức trở thành nơi diễn ra concert BORN PINK. Vậy để có những trải nghiệm "đu idol" đáng nhớ, bạn cần làm gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận