Chỉ có bạn cùng phòng của Wade Wilson là Blind Al được thông báo sẽ trở lại với Deadpool 3. Domino và Cable vẫn chưa được xác nhận cho sự trở lại này.

Deadpool 3 được thiết lập để đưa Ryan Reynold tham gia vào MCU nhưng không chắc điều gì sẽ xảy ra với dàn nhân vật phụ phía sau anh ấy. Leslie Uggams là diễn viên được xác nhận sẽ quay trở lại đảm nhận vai Blind Al. Lời hứa về sự trở lại của Hugh Jackman cho Deadpool 3 đã tạo ra một sự khuấy động lớn xung quanh phần tiếp theo, làm tăng thêm suy đoán về việc ai khác sẽ tham gia cùng Wade Wilson trong chuyến đi chơi MCU đầu tiên của anh ấy. Deadpool 3 sẽ là bộ phim đầu tiên trong loạt phim kể từ khi Disney mua lại 20th Century Fox.

Một vài nét về Deadpool 3 trong Marvel Comics

Deadpool là một trong nhiều nhân vât được yêu thích nhất trong MCU. (Ảnh: Internet)
Deadpool là một trong nhiều nhân vật được yêu thích nhất trong MCU (Ảnh: Internet)

Trở lại năm 2004, một trong những “đội bạn thân” vĩ đại nhất trong lịch sử Marvel đã được tạo ra. Loạt truyện tranh Cable & Deadpool bắt đầu sau khi loạt phim solo của mỗi nhân vật bị hủy bỏ vào thời điểm đó. Deadpool 3 nên khám phá loại vi-rút kỹ trị hữu cơ của Cable và dòng thời gian khiến anh ta trở nên nghiệt ngã, cũng như chiều sâu của tình cảm, sự căm ghét của anh ta dành cho Wade. Cho phép Deapool và Cable có nhiều thời gian hơn trên màn ảnh với tư cách đồng minh, không giống như hầu hết Deadpool 2, sẽ tạo ra những khoảnh khắc truyện tranh đáng nhớ hơn cho khán giả xem phim MCU.

Với sự xuất hiện gần đây của các nhân vật X-Men trong MCU, các nhân vật khác như Deadpool cũng có khả năng được tham gia vào MCU. (Ảnh: Internet)
Với sự xuất hiện gần đây của các nhân vật X-Men trong MCU, các nhân vật khác như Deadpool cũng có khả năng được tham gia vào MCU. (Ảnh: Internet)

Kể từ khi Sir Patrick Stewart xuất hiện với vai Giáo sư Xavier trong Doctor Strange & The Multiverse of Madness, nhiều đồn đoán đã tăng lên về thời điểm và cách thức giới thiệu thêm nhiều dị nhân. Các nhà làm phim có chỗ để giới thiệu nhiều dị nhân hơn thông qua việc giới thiệu nhờ khả năng du hành thời gian của Cable, và sự thật rằng anh ta là con trai tương lai của Cyclops. Chuyến du hành thời gian mà Wade sử dụng để xác định lại nguồn gốc bộ phim của chính mình có thể là công cụ được sử dụng để giải thích việc X-Men của các bộ phim Fox chưa chết và cách họ sẽ đến MCU. Sự hiện diện của Cable trong Deadpool 3 có nghĩa là anh ấy chính thức là một phần của MCU và hy vọng sẽ có một loạt các thông báo về X-Men trong tương lai.

Cách Domino có thể tham gia MCU

Domino cũng là nhân vật rất có khả năng sẽ được gia nhập MCU cùng với Deadpool. (Ảnh: Internet)
Domino cũng là nhân vật rất có khả năng sẽ được gia nhập MCU cùng với Deadpool (Ảnh: Internet)

Trong khi sức hút của Beetz trong vai diễn vừa toát lên sự nguy hiểm nhưng vẫn duyên dáng qua mọi cảnh quay, thì chính danh tiếng của Domino trong truyện tranh sẽ giúp cô ấy có một vị trí trong MCU lớn hơn. Là một dị nhân được sinh ra từ các chương trình nhân giống tối mật của chính phủ, Domino được biết đến nhiều vì đã dành thời gian cho X-Force, đội dị nhân da đen bị lãng phí trong Deadpool 2. Có Domino – một trong những thành viên nổi bật và mạnh mẽ nhất của đội trong truyện tranh, và Cable – người sáng lập của đội trong truyện tranh, trở lại cùng nhau trong Deadpool 3 sẽ mang đến cho hai nhân vật này một ngôi nhà chung trong MCU.

MCU có thể có lực lượng X của riêng mình không?

Ngày phát hành dự kiến của Deadpool 3 là ngày 8 tháng 11 năm 2024. (Ảnh: Internet)
Ngày phát hành dự kiến của Deadpool 3 là ngày 8 tháng 11 năm 2024 (Ảnh: Internet)

Kevin Feige và Marvel Studios có cơ hội khai thác kho tàng cốt truyện thú vị và những nhân vật mạnh mẽ. Họ cũng có quyền đối với dự án X-Force được phân loại từ việc mua lại 20th Century Fox và có thể giới thiệu những dị nhân nổi tiếng khác như Psylocke của Olivia Munn từ X-Men hay Apocalypse của Fox. Với tiềm năng mở rộng theo Cable cũng như Domino – X-Men mạnh mẽ nhất cho đến nay, MCU có rất nhiều dị nhân chưa được giới thiệu. Deadpool 3 nên đưa X-Force trở lại thật tốt, vào thời điểm này, và mở rộng khái niệm này như một cách để giới thiệu các dị nhân X-Men khác đã mất tích trong MCU từ trước cho đến nay.

Một số bài viết có cùng chủ đề mà bạn có thể tham khảo:

Các bạn đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức thú vị khác nhé!

Xem thêm

Review Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa: Liệu có xứng đáng với sự chờ đợi của khán giả?

Cuối cùng, sau gần một năm chờ đợi, bộ phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã chính thức phát sóng vào ngày 3/11 vừa qua. Vậy sau khi xem, người hâm mộ có tìm được những khung bậc cảm xúc như mong muốn hay trái lại cảm thấy hụt hẫng khi đã đặt nhiều hy vọng, trông ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận